Bảo hiểm ung thư FWD mở rộng, bảo vệ cho cả đột quỵ và nhồi máu cơ tim

Bảo hiểm ung thư FWD mở rộng, bảo vệ cho cả đột quỵ và nhồi máu cơ tim

Ung thư là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm với tỉ lệ tử vong cao, và hiện nay độ tuổi mắc bệnh đang ngày một trẻ hóa. Một khi mắc phải ung thư, người bệnh không chỉ suy giảm sức khỏe và tinh thần, mà còn kiệt quệ về kinh tế bởi chi phí điều trị bệnh là không hề thấp. Do đó, chúng ta nên từ bỏ những thói quen xấu, tập sống lành mạnh hơn. Và đặc biệt là nên chuẩn bị một phương án dự phòng để có thể hạn chế thiệt hại rủi ro.

Gói bảo hiểm ung thư FWD mở rộng (bảo hiểm ung thư FWD BIG3) hiện đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất, để làm lá chắn giảm thiểu thiệt hại nếu chẳng may vướng phải căn bệnh quái ác này Với bảo hiểm ung thư FWD mở rộng, bạn không chỉ có thể bảo vệ bản thân và gia đình trước ung thư. Mà còn được chi trả trước 2 loại bệnh phổ biến khác. Đó chính là đột quỵ và nhồi máu cơ tim, quyền lợi bảo vệ lên đến 500.000.000đ.

Độ tuổi và phí tham gia bảo hiểm ung thư FWD mở rộng (bảo hiểm ung thư FWD BIG3)

Gói bảo hiểm ung thư mở rộng của FWD là sản phẩm dành cho người từ đủ 18 đến 60 tuổi, gia hạn từng năm cho đến 80 tuổi. Phí đóng bảo hiểm sẽ phụ thuộc vào tuổi của người tham gia (tại thời điểm đóng phí và gia hạn). Thấp nhất chỉ từ 220.000đ cho năm 18 tuổi, ứng với gói bảo vệ 200.000.000đ.

bao-hiem-ung-thu-fwd-9

Các gói bảo hiểm ung thư FWD mở rộng

Hiện tại, bảo hiểm ung thư FWD mở rộng có 3 gói để tham gia là 200.000.000đ, 300.000.000đ và 500.000.000đ. Quyền lợi chi trả là 100% số tiền bảo hiểm của gói nếu người được bảo hiểm mắc bệnh.

Các trường hợp được chi trả của bảo hiểm ung thư FWD BIG3

FWD sẽ chi trả cho khách hàng tham gia gói bảo hiểm ung thư mở rộng, khi mắc bệnh sau ít nhất 90 ngày kể từ thời điểm bảo hiểm có hiệu lực (riêng ung thư tuyến giáp phải từ 1 năm). Cụ thể:

  • Phát hiện ung thư tại bất kỳ giai đoạn nào bao gồm Ung thư giai đoạn đầu và Ung thư giai đoạn sau.
  • Nhồi máu cơ tim cấp: Chết một phần cơ tim do thiếu máu nuôi vùng tim đó. Nhồi máu cơ tim cấp không bao gồm các hội chứng mạch vành cấp tính, ví dụ: đau thắt ngực không ổn định, tổn thương cơ tim vi thể và nhỏ.
  • Đột quỵ (Tai biến mạch máu não) là một trong những tình trạng sau: Nhồi máu não, Xuất huyết não, Xuất huyết dưới màng nhện, Thuyên tắc mạch máu não, hoặc Huyết khối mạch máu não.

Những trường hợp bị loại trừ đối với bảo hiểm ung thư FWD mở rộng

  • Bệnh được chẩn đoán có sự hiện diện của virus HIV hoặc AIDS.
  • 90 ngày là thời gian chờ để bảo hiểm có hiệu lực kể từ khi tham gia. Do đó, nếu mắc phải ung thư (trừ ung thư tuyến giáp), Đột quỵ hoặc Nhồi máu cơ tim xuất hiện trước hoặc trong 90 ngày kể từ khi tham gia bảo hiểm, bạn sẽ không được chi trả. Vì thế, hãy chú ý gia hạn từng năm, tránh việc mua lại bảo hiểm do hết hạn.
  • Tương tự, 1 năm chính là thời gian chờ của ung thư tuyến giáp. Nếu ung thư tuyến giáp xuất hiện trước hoặc trong 1 năm kể từ ngày tham gia bảo hiểm, bạn sẽ không được chi trả.

Hãy tham gia bảo hiểm ung thư FWD BIG3 ngay để bảo vệ bản thân và gia đình trước những thiệt hại mà ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim có thể gây ra.

5/5 - (1 vote)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments