Baovay - Vay online đơn giản chỉ cần CCCD tại H5 Baovay ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Baovay – Vay online đơn giản chỉ cần CCCD tại H5 Baovay

Baovay – Vay online đơn giản chỉ cần CCCD tại H5 Baovay

Không cần thế chấp tài sản và gần như chỉ cần CCCD, bạn có thể vay một số tiền nhỏ từ H5 Baovay thông qua smartphone mà không cần phải gặp mặt. Ngay bên dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một vài thông tin về H5 Baovay – một dịch vụ cho vay online có tốc độ thẩm định và trả kết quả khá ấn tượng. Nó sẽ giúp bạn vượt qua các khó khăn nhỏ trong cuộc sống một cách nhanh chóng và đơn giản chỉ sau vài phút mà thôi. Nào! Hãy bắt đầu!

Baovay là gì?

Baovay (H5 Baovay) là một dịch vụ cho vay online hoạt động trên nền tảng H5 Vay (cung cấp các khoản vay trực tuyến thông qua di động mà không cần phải cài đặt app). Đến với H5 Baovay, bạn sẽ được xét duyệt các khoản vay nhỏ với hạn mức từ 500.000 đồng đến tối đa 10 triệu đồng mà không cần phải thế chấp tài sản kèm thời hạn vay không quá 180 ngày.

Chỉ cần nhấn vào nút bên dưới và cung cấp một số thông tin mà H5 Baovay yêu cầu, bạn sẽ nhận được cuộc gọi thẩm định trong vòng 5 đến 30 phút su đó, và có kết quả xét duyệt ngay sau khi cúp máy. Nếu được chấp thuận, bạn sẽ có thể nhận giải ngân ngay, và bạn cần phải cung cấp thông tin số tài khoản ngân hàng trùng tên đăng ký vay cho H5 Baovay để nhận tiền.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Lãi suất: 12%
Thời hạn vay: 92 – 183 ngày
Xử lý và thẩm định khoản vay: Chỉ từ 30 phút

Baovay

Cần điều kiện gì để vay tiền H5 Baovay?

Các nền tảng cho vay online tư nhân như H5 Baovay là lựa chọn thay thế rất tốt cho những ai không đủ điều kiện vay ngân hàng/công ty tài chính. Điều đó đã cho thấy tỷ lệ xét duyệt tại dịch vụ tín dụng trực tuyến này là rất cao. Bạn gần như chỉ cần phải cung cấp ảnh chụp căn cước công dân còn thời hạn là được, và có nhiều trường hợp hoàn toàn không phải cần phải chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, những thông tin đăng ký vay của bạn bắt buộc phải thể hiện được tình trạng công việc và khả năng kinh tế. Cụ thể, để vay tiền H5 Baovay thì bạn cần:

  • Là công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam
  • Trong độ tuổi lao động và có một công việc ổn định với mức thu nhập tương đối rõ ràng
  • Có khả năng hoàn trả khoản vay cho H5 Baovay trong thời gian ngắn. Thường thì ở khoản vay đầu, dịch vụ tài chính tín dụng này chỉ xét duyệt thời hạn vay trong vòng 1-4 tuần mà thôi

Lãi suất vay tiền H5 Baovay là bao nhiêu?

Có ưu thì cũng có nhược điểm, bên cạnh mức lãi suất tương đối hợp lý (không quá 20% một năm) thì những dịch vụ cho vay online tư nhân như H5 Baovay sẽ thu thêm một khoản phí tùy từng trường hợp cụ thể. Điều đó khiến cho số tiền mà bạn cần phải trả vào cuối kỳ có thể tăng thêm 15 đến 25%, và con số này rất đáng để cân nhắc.

Do vậy, trước khi đưa ra quyết định nhận giải ngân từ H5 Baovay, bạn cần phải có tính toán kỹ càng và có một kế hoạch tài chính hợp lý. Tránh việc vay tiền khiến cho cuộc sống trở nên tồi tệ hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Bởi vì bên dưới đây, chúng tôi đã gợi ý một danh sách bao gồm những cái tên rất tốt, đáng để bạn tham khảo rồi những lúc khó khăn, nhờ vào các chương trình ưu đãi không lãi suất cho khách hàng mới của Doctor Đồng, Takomo, Vay VND, ATM Online, Vdong, Vamo, Moneyveo,…

dang-ky-vay-tien-truc-tuyen

Tổng hợp những giải pháp tài chính hàng đầu 2024

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE