Binomo có lừa đảo không? ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Binomo có lừa đảo không?

Binomo có lừa đảo không?

“Binomo có lừa đảo không?” chắc chắn sẽ là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi lần đầu tìm hiểu về vấn đề này và thấy nhiều thông tin cảnh báo từ hệ thống báo đài. Thực tế điều đó như thế nào? Phải hiểu sao cho đúng về Binomo và đây có phải là một giải pháp kiếm tiền online an toàn?

binomo-review-candlesticks-graph

 

Binomo là gì?

Binomo là một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (binary option) lâu đời và uy tín nhất hiện nay. Giao dịch quyền chọn nhị phân tức là người chơi sẽ bỏ tiền ra để mua lấy các quyền dự đoán về sự biến động của một loại tiền tệ hay tài sản bất kỳ trong thời gian cố định. Nếu dự đoán là chuẩn xác thì bạn sẽ có được khoản thưởng tương ứng với số tiền đã bỏ ra lúc đầu.

TẠO TÀI KHOẢN HOẶC TẢI APP BINOMO ĐỂ TRẢI NGHIỆM

Tại sao quyền chọn nhị phân bị cấm ở một số quốc gia và nhiều đơn vị báo đài ở nước ta lên tiếng về Binomo?

Thời gian để thực hiện các giao dịch quyền chọn nhị phân thường chỉ diễn ra trong chốc lát (vài chục giây hay vài phút) đã khiến cho nhiều người cho rằng việc đó là bất khả thi. Và những dự đoán được đưa ra hoàn toàn là may rủi nên chẳng khác nào đánh bạc.

Trên thực tế, những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín là nơi luôn luôn phải cập nhật thông tin liên tục từ thị trường ngoại hối toàn cầu, để vẽ nên biểu đồ cho khách hàng của mình. Do vậy, dù ít dù nhiều thì các biến động giá trên quyền chọn nhị phân luôn chịu sự tác động mạnh mẽ của các thông tin chính trị, xã hội toàn cầu. Để chiến thắng, bạn phải là người có tư duy tốt và vận dụng nhiều kỹ năng để chọn thời điểm mua bán lệnh hợp lý chẳng khác nào đầu tư thông thường.

binomo_

Binomo có lừa đảo hay không?

Bạn hiểu thế nào về “lừa đảo”? Các thông tin cảnh báo về Binomo hoàn toàn không nói rằng Binomo lừa đảo. Đó chỉ là những lo ngại về hệ lụy có thể sẽ kéo theo khi có nhiều người chơi ít kinh nghiệm nhưng lại lún sâu, rồi dẫn đến các thiệt hại về tài chính và cuộc sống. Khiến cho Binomo nói riêng và quyền chọn nhị phân nói chung trở thành một hình thức đánh bạc thực sự.

Trong cá cược cũng vậy, nhiều quốc gia ngăn cấm nó là vì tình hình thu nhập của người dân còn thấp. Nếu hợp pháp hóa sẽ khiến cho nhiều cá nhân không tự lường được khả năng của bản thân, mà tham gia mù quáng rồi gây ra các vấn đề an ninh xã hội như trộm cắp, bạo lực gia đình,… Do đó, ở các sòng bạc được chấp thuận hoạt động thì người chơi phải chứng minh được năng lực tài chính mới có thể bước vào.

Tại Binomo, chúng tôi không khuyến khích bạn tham gia đầu tư một cách mơ hồ mà không vận dụng suy luận để chiến thắng. Tốt hơn hết, hãy thử qua tài khoản demo để có những trải nghiệm đầu tiên. Nếu cảm thấy đủ khả năng thì mới nên nạp tiền thật để bắt đầu. Thời gian gần đây, nhiều nhân viên tín dụng các ngân hàng đã chơi Binomo và chiến thắng vô cùng lớn. Bởi họ chính là những cá nhân có nền tảng vững chắc nhất với thị trường tài chính. Còn bạn thì sao?

maxresdefault

Ngoài ra, khi nhắc đến cụm từ “Binomo lừa đảo”, người ta cũng thường nghĩ về các vấn đề nạp và rút tiền. Đây chính là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân lớn và được xem như người anh cả của lĩnh vực này trên toàn thế giới, với hàng chục triệu người truy cập mỗi tháng chỉ tính riêng trên nền tảng website. Riêng tại thị trường Việt Nam, Binomo đã rất ưu ái cho khách hàng của dải đất hình chữ S khi hỗ trợ nhiều phương án nạp và rút tiền tiện lợi. Đặc biệt là việc đã chấp thuận Momo – ví điện tử nhiều người dùng nhất Việt Nam. Hiện tại, chưa có bất kỳ phản hồi nào về việc Binomo ăn chặn tiền của khách hàng hay cố tình không trả thưởng khi họ đã đáp ứng được các điều kiện đưa ra cả.

Chúc bạn sớm thành công và kiếm được thật nhiều tiền từ Binomo! Tốt hơn hết hãy tham gia các group hỗ trợ để có thêm kinh nghiệm giao dịch, gặt hái nhiều chiến thắng.

Mã khuyến mãi Momo nhận 999K: agribank00611, 0972149072, mmkmk

Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khác

Hỗ trợ tài chính

Binomo có lừa đảo không?
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE