Binomo.vn là một blog thông tin tổng hợp với các kiến thức từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: Tài chính, MMO, Thương mại điện tử, Chăm sóc sức khỏe. Ngay bên dưới đây sẽ là một vài thông tin về vay tín chấp, vay tiêu dùng online để bạn có thể tạm thời tham khảo.

Vay tiền nhanh online 1 đến 10 triệu đồng. Nhận tiền ngay trong ngày chỉ từ 30 phút sau.

Để có thể nhận được khoản vay 1 đến 10 triệu đồng. Bạn chỉ cần cung cấp một vài thông tin cá nhân và ảnh giấy tờ quan trọng cho các tổ chức tín dụng hỗ trợ. Tuy rất đơn giản, nhưng bạn cũng phải cần là một người có công việc và thu nhập ổn định để được tăng tỉ lệ giải ngân. Đa phần, những ứng dụng/website cho vay theo hình thức này đều có hệ thống điểm tín dụng để cấp hạn mức, và người dùng được phép yêu cầu khoản vay theo hạn mức đó. Dưới đây sẽ là một số lựa chọn cho bạn:

Vay tiêu dùng tín chấp 10tr – 100tr. Lãi suất thấp

Bạn cần nhiều hơn ư? Các ngân hàng, công ty tài chính luôn sẵn sàng hỗ trợ khoản vay cho bạn theo các hình thức: vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo thẻ tín dụng, vay theo hóa đơn điện, hóa đơn trả góp hay thậm chí là vay theo thẻ atm, vay theo sim,… Tất nhiên, ngoài việc khai báo các thông tin, bạn cũng cần phải có bản sao một số giấy tờ để bổ sung cho bộ hồ sơ. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ trải qua một quá trình thẩm định để xác minh lại những gì mà bản thân đã cung cấp. Lãi suất dao động từ 1.xx% – 3.xx% tùy theo năng lực tài chính của bạn, theo khoản vay, sản phẩm vay,… Thời hạn vay 6 đến 48 tháng, thời gian xử lý trung bình từ 2 đến 7 ngày.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ VAY VỐN

(hoặc chọn một vài tổ chức tín dụng bên dưới)