Canvay - Vay tiền online đơn giản chỉ cần CCCD, duyệt nhanh đến 10 triệu đồng ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Canvay – Vay tiền online đơn giản chỉ cần CCCD, duyệt nhanh đến 10 triệu đồng

Canvay – Vay tiền online đơn giản chỉ cần CCCD, duyệt nhanh đến 10 triệu đồng

Trong thời hiện đại, vay online là một giải pháp tài chính tín dụng thông minh và tiện lợi. Do đó rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn hình thức này vào những lúc khó khăn, vì các dịch vụ cho vay tiền online thường có điều kiện duyệt dễ dàng và tốc độ xử lý rất nhanh chóng.

Bạn đang cần vay online vài triệu đồng, và có thể sớm hoàn trả trong ít tuần? Canvay sẽ là một cái tên đáng để tham khảo, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin về Canvay trong bài viết này nhé!

Canvay là gì?

Canvay là một ứng dụng cho vay tiền online với hạn mức nhỏ trong ngắn hạn, hiện đã được cho ra mắt và có mặt trên hệ điều hành Android. Với khoản hỗ trợ tối đa đến 10 triệu đồng cho thời gian vay không quá 180 ngày, việc vay tiền Canvay là khá đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp vài thông tin cá nhân cơ bản và ảnh chụp giấy tờ tùy thân là được.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký khoản vay của bạn, Canvay sẽ tiến hành các bước thẩm định một cách nhanh chóng, nhờ vào sự hỗ trợ của những thuật toán thông minh. Nhờ đó, bạn sẽ biết được kết quả xét duyệt chỉ trong thời gian ngắn, trung bình khoảng 30 phút mà thôi.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

canvay

Cần điều kiện gì để vay tiền Canvay?

So với việc vay tín chấp ngân hàng thì giải pháp vay online qua những dịch vụ tài chính tín dụng như Canvay sẽ có điều kiện duyệt dễ hơn rất nhiều. Và đây cũng là lý do chính khiến cho những ứng dụng cho vay tiền online tư nhân nói chung được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi đa phần những ai đăng ký vay cũng đều là người chưa ổn định kinh tế, và có rất nhiều trường hợp khó lòng đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về nơi làm việc và nơi ở,… mà những tổ chức tín dụng như Fe Credit, Shinhan Finance, Home Credit yêu cầu.

Để vay tiền Canvay bạn chỉ cần cung cấp một vài thông tin cơ bản và có Chứng Minh Nhân Dân hoặc Căn Cước Công Dân còn thời hạn. Một số trường hợp có thể không cần phải chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, bạn vẫn phải bảo đảm rằng bản thân là người không thất nghiệp có công việc rõ ràng với mức thu nhập tương đối.

Cũng giống với rất nhiều dịch vụ cho vay tiền online khác, Canvay không hỗ trợ khoản vay cho người nước ngoài, người đang sinh sống tại nước ngoài, người chưa thành niên và người đã về hưu.

Một số lưu ý khi vay tiền Canvay

  • Các dịch vụ cho vay online tư nhân thường thu thêm phí dịch vụ bên cạnh lãi suất, và tất nhiên ở Canvay cũng vậy. Mức phí này sẽ dựa trên số tiền được giải ngân và tùy trường hợp cụ thể. Thông thường, tổng số tiền mà bạn cần phải thanh toán khi đến hạn sẽ tăng thêm khoảng 30% giá trị khoản vay. Mọi thông tin về lãi suất và phí dịch vụ tại Canvay sẽ được hệ thống ứng dụng này hiển thị minh bạch và công khai trong quá trình đăng ký, bạn hãy kiểm tra kỹ và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định nhận khoản vay.
  • Vay Canvay khá dễ nhưng để được duyệt thì bạn vẫn cần phải thật cẩn thận trong quá trình đăng ký, tránh những sai sót dù là nhỏ nhất. Điều đó có thể làm cho thời gian xử lý khoản vay bị kéo dài, dẫn đến việc khó khăn mà bạn đang gặp phải trở nên nghiêm trọng hơn. Hãy kiểm tra lỗi chính tả kỹ càng trước khi gửi yêu cầu đăng ký khoản vay tại Canvay.
  • Chú ý điện thoại, nghe máy kịp thời khi thẩm định viên liên hệ. Bởi việc khó liên lạc luôn luôn là một điểm trừ lớn khi đánh giá hồ sơ vay tín chấp ở mọi tổ chức tài chính tín dụng.

canvay1

Một vài lựa chọn khác bên cạnh Canvay

Bạn đang gặp một chút rắc rối nhỏ trong cuộc sống và cần được hỗ trợ vài triệu đồng để chi tiêu? Canvay sẽ là một lựa chọn rất đáng để bạn tham khảo vào lúc này. Tuy nhiên, trước khi đến với Canvay, chúng tôi mời bạn tham khảo qua danh sách dưới đây. Ở đó có một vài lựa chọn được đánh giá là tốt hơn. Ví dụ như Doctor Đồng, ATM Online, Moneyveo,… với chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới.

Chúc bạn sớm có được khoản vay như mong đợi!

Mở tài khoản ngân hàng online, nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Canvay – Vay tiền online đơn giản chỉ cần CCCD, duyệt nhanh đến 10 triệu đồng
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE