CashVN - Vay tiền online qua app, điều kiện dễ, biết kết quả nhanh ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
CashVN – Vay tiền online qua app, điều kiện dễ, biết kết quả nhanh

CashVN – Vay tiền online qua app, điều kiện dễ, biết kết quả nhanh

CashVNapp vay tiền online có điều kiện dễ và duyệt nhanh chóng, một sự lựa chọn không thể bỏ qua trong tháng 2/2024 này cho những người đang cần một khoản tiền nhỏ để vượt qua các khó khăn cấp bách, đồng thời có thể hoàn trả sớm trong thời gian ngắn. Vậy! Đến với CashVN, bạn sẽ có được những gì?

CashVN là gì? Những điểm nổi bật ở CashVN

Với chiếc điện thoại smartphone trên tay, việc liên lạc, giải trí, mua sắm, chuyển và nhận tiền của bạn đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nếu gặp khó khăn và cần vay tiền cũng vậy, bạn sẽ không phải tốn công photo giấy tờ để làm hồ sơ hay vất vả ra tận chi nhánh ngân hàng để làm thủ tục như trước đây nữa. Chỉ cần cài đặt app CashVN là đủ, bạn sẽ có được khoản vay nhỏ theo cách vô cùng nhanh chóng và tiện lợi khi dễ dàng điền thông tin đăng ký, upload các hình ảnh liên quan và đợi xét duyệt tự động bằng các thuật toán thông minh.

Được phát triển bởi công ty TNHH Công Nghệ Newstar Việt Nam, CashVN hoạt động theo mô hình cho vay ngang hàng (P2P Lending). Điều đó có nghĩa là khoản vay mà bạn được nhận không phải do chính nơi này cung cấp, mà sẽ thông qua một đối tác khác, ở đây chính là Công ty TNHH Dịch Vụ Tài Chính Thái Bảo. Bản thân CashVN sẽ như một cầu nối trung gian để giúp người đi vay có thể tìm đến nơi hỗ trợ một cách mau lẹ hơn nhờ vào sức mạnh công nghệ.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Lãi suất: 18%/năm
Phí dịch vụ: Updating…
Thời gian vay: 91 – 150 ngày
Tốc độ xử lý: Vài phút – Vài giờ

Capture

Điều kiện và cách đăng ký vay tiền CashVN

Khi lựa chọn hình thức vay tiền qua các app P2P nói chung và CashVN nói riêng, hầu như bạn sẽ không bị ràng buộc các điều kiện đăng ký. Mỗi nơi như vậy sẽ có những nguyên tắc thẩm định khác nhau, và việc có được duyệt hay không sẽ phụ thuộc vào những thông tin mà khách hàng cung cấp. Như vậy, muốn vay tiền tại CashVN thì bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại di động thông minh để cài đặt ứng dụng và một tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân khi được duyệt. Còn bây giờ, hãy lên ngay Google Play hoặc App Store và cài đặt CashVN về máy nhé!

Sau khi tải CashVN, bạn đã có thể đăng ký một khoản vay cho riêng mình. Đầu tiên, bạn sẽ cần phải sử dụng số điện thoại để tạo một tài khoản và đăng nhập trên ứng dụng. Tiếp đến, cung cấp đầy đủ mọi thông tin mà CashVN yêu cầu, đồng thời upload các hình ảnh cần thiết cũng như xét duyệt vài quyền cần thiết trên thiết bị.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay CashVN

Nếu bạn đã được duyệt vay ở CashVN thì xin chúc mừng, trong lần vay đầu tiên có lẽ bạn sẽ không nhận được nhiều. Do vậy, hãy thực hiện thanh toán thật đúng hạn để có thể nâng cao hạn mức trong lần sau quay trở lại. Và đặc biệt hơn cả là thể hiện được phẩm chất đứng đắn của bản thân, tránh được vài rắc rối không đáng có và giúp cho người thân tham chiếu không bị làm phiền.

Hiện tại, CashVN chính là một trong số ít những ứng dụng cho vay P2P đã hỗ trợ thanh toán Momo. Điều đó thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị này với mục đích luôn cố gắng mang lại những trải nghiệp thật tốt cho khách hàng.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay CashVN bằng Momo:

  • Mở ứng dụng Momo và chọn thanh toán vay tiêu dùng
  • Chọn CashVN và nhập số hợp đồng cần thanh toán
  • Nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận giao dịch

Mã khuyến mãi Momo nhận 999K: agribank00611, 0972149072, mmkmk

Nếu bạn muốn chuyển khoản ngân hàng hoặc nộp tiền mặt tại quầy ViettelPost, vui lòng mở ứng dụng CashVN để xem thông tin chi tiết nhé!

CashVN – Được phát triển bởi  công ty TNHH Công Nghệ Newstar Việt Nam với đối tác chiến lược cung cấp khoản vay là Công ty TNHH Dịch Vụ Tài Chính Thái Bảo
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà VIT, số 519 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 1900636580

unnamed

Vài sự lựa chọn khác bên cạnh CashVN

CashVN là một nơi rất đáng để bạn lưu tâm khi muốn tìm một khoản vay nhỏ để trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai ai cũng sẽ được họ hỗ trợ, và nếu bạn cũng rơi vào trường hợp như vậy thì đừng buồn. Binomo đã tổng hợp sẵn danh sách những úng dụng/ngân hàng/công ty tài chính cho vay tín chấp tiêu dùng tốt nhất hiện nay bên dưới. Chúc bạn sớm có được một sự hỗ trợ ưng ý!

CashVN – Vay tiền online qua app, điều kiện dễ, biết kết quả nhanh
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE