City Credit - Vay tiền online CityCredit cần điều kiện gì? ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
City Credit – Vay tiền online CityCredit cần điều kiện gì?

City Credit – Vay tiền online CityCredit cần điều kiện gì?

Bạn đang cần vay tiền online nhưng vẫn chưa có được phương án phù hợp? Ngoài danh sách tổng hợp đã được Binomo.vn cập nhật ở cuối bài viết, bạn còn có một lựa chọn khác để tham khảo là H5 City Credit với hạn mức hỗ trợ khá cao, xét duyệt không cần gặp mặt và trả kết quả vô cùng nhanh chóng.

City Credit là gì?

City Credit (H5 City Credit) là một website cho vay tiền online với hạn mức lên đến 40 triệu đồng. Để vay tiền, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và dùng smartphone truy cập vào trang chủ của CityCredit. Sau đó cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân để đăng ký vay. Với cách thức tiếp cận hồ sơ đăng ký tiện lợi như vậy, H5 City Credit sẽ có thể nắm được yêu cầu của bạn gần như ngay lập tức. Để qua đó tiến hành thành định và trả kết quả chỉ trong thời gian ngắn.

Theo giới thiệu của CityCredit, thời gian trung bình để một khách hàng của họ biết có được câu trả lời, kể từ khi cung cấp đầy đủ các thông tin chỉ từ 30 phút mà thôi. Bạn sẽ cần phải chuẩn bị một số tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng thông tin đăng ký vay) để nhận giải ngân từ City Credit nếu được duyệt.

Hạn mức: 1.000.000đ – 40.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 4.000.000đ
Tốc độ xử lý: Trung bình 30 phút
Địa chỉ: Rosana building, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

city-credit

Điều kiện vay tiền H5 City Credit là gì?

So với các ngân hàng/công ty tài chính, thì tỉ lệ duyệt ở những website/ứng dụng cho vay tiền online là cao hơn hẳn. Cũng đúng thôi, vì hạn mức xét duyệt là không cao cho nên rủi ro cũng ít hơn.

Dẫu rằng có thể hỗ trợ đến 40 triệu đồng, nhưng đa phần thì khách hàng mới của H5 City Credit chỉ được chấp thuận 500.000đ – 4.000.000đ làm quen trong lần vay đầu tiên. Bù lại, bạn gần như không cần phải chứng minh thu nhập. Tuy vậy, người đi vay cũng cần phải bảo đảm một số yêu cầu cơ bản như:

  • Trong độ tuổi lao động
  • Có công việc ổn định
  • Là công dân Việt Nam đang sinh sống trong nước

Vay online City Credit cần lưu ý điều gì?

Vay online qua các website/ứng dụng nói chung hiện vẫn còn một số bất cập ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh lại suất thì phí dịch vụ cũng là một vấn đề khiến cho người vay phải cân nhắc.

Hầu hết những giải pháp cho vay online như H5 City Credit đều tuyên bố rằng họ không phải là công ty tài chính, mà chỉ là một đơn vị trung gian trong việc kết nối tín dụng mà thôi. Do vậy, việc vay tiền online qua những website/ứng dụng này vẫn chưa có khung pháp lý rõ ràng. Nếu có tranh chấp xảy ra thì bạn sẽ không được pháp luật bảo hộ. Tuy nhiên, đứng trên góc độ một người đang cần giúp đỡ để vượt qua khó khăn thì H5 City Credit vẫn là một lựa chọn đáng tham khảo.

Hãy chú ý một vài vấn đề sau đây để tránh việc trì hoãn trong xử lý và bổ sung hồ sơ, hay bị hệ thống City Credit từ chối một cách đáng tiếc.

  • Nhập đúng và chính xác các thông tin đăng ký vay, kiểm tra kỹ và sửa lỗi chính tả trước khi gửi yêu cầu
  • Chấp thuận tất cả các quyền mà hệ thống City Credit yêu cầu. Cung cấp ảnh chụp giấy tờ rõ nét, trong điều kiện đủ sáng, không chói, không mờ nhòe, không mất góc.
  • Chú ý điện thoại, kịp thời nghe máy khi thẩm định viên liên hệ. Trả lời chính xác các câu hỏi và trùng khớp với thông tin đã đăng ký.

citycredit

Một vài lựa chọn khác bên cạnh H5 City Credit

City Credit chỉ là một đại diện trong số rất nhiều website/ứng dụng cho vay tiền online đang hoạt động. Xét về độ uy tín hay độ nổi tiếng thì có lẽ H5 City Credit vẫn còn thua xa nhiều cái tên như Doctordong, Senmo, Robocash, ATM Online, Tiền Ơi, OnCredit,….

Vì thế, với nhu cầu vay vài triệu đồng, cần được hỗ trợ nhanh và có thể hoàn trả sớm. Thì tốt nhất bạn nên tham khảo qua tất cả những giải pháp hàng đầu đã được Binomo.vn tổng hợp dưới đây rồi mới đến lượt H5 City Credit nhé.

Chúc bạn sớm có được khoản vay như mong đợi!

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE