Mở tài khoản MBBank nhận ưu đãi 30.000đ vô cùng đơn giản

Mở tài khoản MBBank nhận ưu đãi 30.000đ vô cùng đơn giản

Là một trong những ngân hàng hàng đầu hiện nay với hàng triệu lượt khách hàng mỗi tháng, số lượng người quan tâm đến MBBank đã nhiều lại càng nhiều hơn. Nhờ vào chương trình ưu đãi đăng ký mở tài khoản MBBank online nhận 30.000đ, miễn phí chọn số đẹp.

Không chỉ vậy, sử dụng MBBank bạn còn có thể rút tiền mặt tại các máy ATM của ngan hàng Quân Đội mà không cần thẻ. Đồng thời còn được hoàn tiền tới 10% khi mua sắm Shopee, Lazada, Tiki, Sendo…

Đăng ký mở tài khoản MBBank nhận ưu đãi 30.000đ và miễn phí chọn số đẹp

Để tham gia chương trình, bạn cần cài đặt ứng dụng qua liên kết giới thiệu của Binomo và đăng ký mới tài khoản

Tải app MBBank trên hệ điều hành IOSTải app MBBank trên hệ điều hành Android

Trường hợp bạn đã lỡ cài đặt ứng dụng trước đó mà không rõ nguồn nào, bạn có thể nhập mã giới thiệu 0972149072 trong quá trình đăng ký. Nếu đã cài đặt qua liên kết bên trên, vui lòng bỏ qua bước nhập mã giới thiệu.

mb-bank

Điều kiện để nhận ưu đãi khi đăng ký tài khoản MBBank online

Giống với nhiều ưu đãi từ các ứng dụng ngân hàng số khác, chương trình này của MBBank chỉ áp dụng cho những ai chưa có tài khoản ngân hàng này. Điều đó sẽ được thể hiện qua việc số điện thoại, số CMND/CCCD dùng để đăng ký phải là thông tin chưa từng có trên hệ thống MBBank. Đồng thời, thiết bị tải app cũng phải là thiết bị lần đầu cài đặt ứng dụng này.

Để nhận thưởng từ MBBank cho khách hàng mới, bạn cần phải thực hiện 1 trong 2 hành động là: Cài đặt ứng dụng qua liên kết chia sẻ của Binomo, hoặc nhập mã giới thiệu 0972149072 (bỏ qua bước này nếu đã thực hiện bước kia).

Những dịch vụ tiện ích trên ứng dụng MBBank

  • Chuyển và nhận tiền nhanh qua tài khoản ngân hàng trên ứng dụng vô cùng tiện lợi, dễ dàng quản lý giao dịch
  • Thanh toán hóa đơn điện/nước internet, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại, mua data 4G/5G
  • Trả góp vay tiêu dùng, đăng ký vay tiêu dùng, nạp tiền chứng khoán
  • Gửi tiết kiệm online, đầu tư tài chính

Các ưu đãi tương tự từ những ngân hàng khác

Với chương trình chuyển đổi số quốc gia đang diễn ra mạnh mẽ, không chỉ MBBank mà hiện cũng có rất nhiều ngân hàng khác cũng đã cho ra mắt ứng dụng của riêng mình. Tất nhiên, kèm theo đó là các tài khoản mới cũng sẽ nhận được nhưng ưu đãi làm quen hết sức hấp dẫn. Với việc tham gia toàn bộ các khuyến mãi dưới đây, bạn chỉ cần bỏ ra vài phút là đã có ngay cả trăm nghìn để nạp tiền điện thoại rồi đấy

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI SAU KHI KÍCH HOẠT

Liên kết ví điện tử, nhận quà tiền triệu

Bên cạnh các khuyến mãi khi mở mới tài khoản ngân hàng, thì ưu đãi từ các ví điện tử lại càng hấp dẫn hơn với gói quà có thể lên đến hàng triệu đồng. Để nhận ưu đãi từ ví điện tử, bạn cần phải liên kết ví với tài khoản ngân hàng. Do đó, nếu vừa đăng ký tài khoản ngân hàng từ một trong các ưu đãi bên trên hoặc đang có tài khoản ngân hàng và chưa sử dụng ví điện tử thì đừng bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn bên dưới nhé.

5/5 - (1 vote)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments