Mở tài khoản TNEX by MSB (Maritimebank) nhận ngay 150.000đ

Mở tài khoản TNEX by MSB (Maritimebank) nhận ngay 150.000đ

Tương tự chương trình ưu đãi đang diễn ra tại MBBank, Cake hay VPBank NEO, TNEX của MSB cũng đang có một khuyến mãi rất hấp dẫn dành cho khách hàng. Giá trị quà tặng mà bạn có thể nhận thậm chí còn cao hơn các ứng dụng ngân hàng số kia rất nhiều. Đó chính là 150.000đ trong tài khoản khuyến mãi có thể dùng để mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn,… được ngay.

Đăng ký mở tài khoản TNEX by MSB (Maritimebank) nhận 150.000đ

TNEX là ứng dụng ngân hàng số của MSB (Maritimebank – Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam). Số tài khoản TNEX cũng chính là số tài khoản MSB, bạn có thể dùng nó để nhận tiền và chi tiêu qua ứng dụng hoặc rút tiền qua thẻ vật lý được phát hành bởi TNEX.

Người dùng mới cài đặt và đăng ký mới tài khoản TNEX sẽ có 2 lựa chọn nhận quà làm quen từ MSB. Để tham gia chương trình, bạn cần cài đặt ứng dụng thông qua liên kết chia sẻ của Binomo và không cần nhập mã giới thiệu.

Tải và cài đặt TNEX IOSTải và cài đặt TNEX Android

Trong trường hợp bạn đã cài đặt TNEX từ một nguồn không rõ nào khác, hãy nhập mã giới thiệu 0972149072 trong quá trình đăng ký để nhận ưu đãi cho khách hàng mới của TNEX. Sau khi hoàn tất việc đăng ký tài khoản, bạn sẽ có 2 lựa chọn đó là:

Nhận ngay 20.000đ hoặc đăng ký phát hành thẻ vật lý, nhận thẻ và phát sinh giao dịch bất kỳ như mua thẻ cào từ 10.000đ để nhận 150.000đ

Tiền được tặng bởi TNEX là tiền trong tài khoản khuyến mãi. Tài khoản này không thể rút ra mà chỉ có thể dùng để chi tiêu trên TNEX.

tnex

Điều kiện nhận thưởng từ TNEX dành cho khách hàng mới

 • Khách hàng mới cần cài đặt ứng dụng từ liên kết chia sẻ của Binomo (không cần nhập mã giới thiệu) hoặc nhập mã giới thiệu TNEX 0972149072 nếu cài đặt từ nguồn khác.
 • Số điện thoại, số CMND/CCCD đăng ký tài khoản TNEX phải là thông tin mới hoàn toàn chưa từng có trên hệ thống TNEX. Đồng thời, thiết bị cài đặt ứng dụng cũng cần là thiết bị chưa từ tải TNEX trước đó.

Ưu điểm khi sử dụng ứng dụng ngân hàng số và một số dịch vụ có trên TNEX

 • Chuyển và nhận tiền online nhanh chóng, dễ dàng quản lý các giao dịch
 • Hỗ trợ mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại, mua data 4G/5G
 • Thanh toán hóa đơn điện/nước/internet/, trả góp vay tiêu dùng,…
 • Cung cấp một số sản phẩm bảo hiểm
 • Đăng ký vay tiêu dùng tín chấp theo một vài sản phẩm của MSB và đối tác

Một số khuyến mãi hấp dẫn từ các ứng dụng ngân hàng số khác

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI SAU KHI KÍCH HOẠT

Liên kết ví điện tử và nhận ưu đãi hàng triệu đồng

Bên cạnh các ưu đãi khi mở mới tài khoản ngân hàng, thì khuyến mãi các ví điện tử như Momo, ZaloPay, VNPay,… lại càng hấp dẫn hơn khi giá trị quà tặng có thể lên đến hàng triệu đồng. Điều kiện để nhận quà chính là khách hàng mới của các ví điện tử này phải liên kết tài khoản ngân hàng để thuận tiện trong việc nạp rút tiền ví điện tử. Vì thế, nếu bạn chưa sử dụng một trong các ví điện tử đã nêu và đang có một tài khoản ngân hàng, hoặc vừa tạo một trong các tài khoản ngân hàng bên trên thì không nên bỏ qua cơ hội này.

Các bước nhận quà:

 1. Tải ứng dụng ví điện tử qua liên kết giới thiệu của Binomo trên một thiết bị chưa từng cài đặt các ứng dụng này
 2. Đăng ký tài khoản ví điện tử mới với các thông tin mới, chưa từng dùng để đăng ký các ví điện tử này.
 3. Nhập mã giới thiệu trong quá trình đăng ký, hoặc nhập mã giới thiệu vào mục ưu đãi sau khi đăng nhập lần đầu (có thể bỏ qua bước này nếu đã tải và cài đặt app qua liên kết chia sẻ ở bước 1)
 4. Liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với ví và phát sinh giao dịch đầu tiên từ nguồn tiền này. Tối thiểu 10.000đ. Tài khoản ngân hàng và ví phải trùng khớp mọi thông tin.

Bên dưới đây sẽ là nội dung chi tiết về một số ưu đãi từ các ví điện tử:

Ví điện tử là một ứng dụng thanh toán trên di động, tương tự các ứng dụng ngân hàng số như hỗ trợ đa dạng dịch vụ hơn. Hạn mức giao dịch ví điện tử sẽ giới hạn hơn tài khoản ngân hàng và không phải là nơi dùng để cất giữ số tiền lớn. Tuy nhiên thông qua một vài dịch vụ liên kết, bạn vẫn có thể tiết kiệm từ vài nghìn cho đến tối đa 100 – 300 triệu đồng với Túi Thần Tài Momo, Tài Khoản Tích Lũy ZaloPay,… Lãi suất 6%/năm, nạp rút dễ dàng bất cứ lúc nào và không kỳ hạn.

5/5 - (1 vote)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments