Đăng ký Momo nhận gói quà 500.000đ cực dễ dàng

Đăng ký Momo nhận gói quà 500.000đ cực dễ dàng

Trong số các ví điện tử, Momo trong những ứng dụng ra đời từ rất sớm. Kèm theo đó, chương trình giới thiệu bạn bè đăng ký Momo nhận quà của ví điện tử này cũng rất thu hút và được nhiều người biết đến. Bạn đã dùng Momo hay chưa?

Ngay trong tháng 7/2024 này, Momo đang dành tặng cho các khách hàng mới một ưu đãi siêu khủng. Đó chính là gói quà làm quen giá trị đến 500.000đ. Bao gồm các thẻ quà đa năng, voucher dành riêng cho các dịch vụ mua vé xem phim, thanh toán hóa đơn điện/nước,… Trong 500.000đ này, bạn chắc chắn có thể sử dụng được đến 200.000đ – 300.000đ và tiết kiệm được ít nhất 100.000đ nếu dùng để nạp tiền điện thoại/mua thẻ cào đấy.

Đăng ký Momo nhận gói quà 500.000đ

Để nhận quà từ Momo dành cho người dùng mới, bạn cần đăng ký theo đường link bên dưới.

Trong trường hợp bạn đã cài đặt ứng dụng Momo, đăng ký tài khoản mới nhưng chưa liên kết ngân hàng, bạn vẫn còn một cơ hội. Đó chính là vào mục ưu đãi, nhập mã khuyến mãi/mã giới thiệu Momo 0972149072 trước khi liên kết ngân hàng.

Như vậy là xong, sau khi tiến hành liên kết Momo với tài khoản ngân hàng và nạp tiền vào ví từ nguồn tiền này, phát sinh giao dịch đầu tiên. Bạn sẽ nhận được gói quà làm quen từ Momo với các thẻ quà tặng tổng giá trị 500.000đ

momo

Điều kiện đăng ký Momo nhận quà 500.000đ

  • Bản thân người dùng mới phải là người chưa từng đăng ký tài khoản Momo trong quá khứ. Điều đó được thể hiện qua các thông tin như số điện thoại đăng ký, số CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng, các thông tin trên tài khoản ngân hàng liên kết.
  • Đồng thời, thiết bị (điện thoại smartphone) mà bạn sử dụng cũng phải là thiết bị lần đầu tiên cài đặt ứng dụng Momo

momo-upload-api-cai-dat-190319160747

Momo là gì?

Ví điện tử Momo là một ứng dụng trên di động, hỗ trợ nhiều dịch vụ thanh toán tiện ích trong cuộc sống. Thông qua Momo, bạn có thể chuyển và nhận tiền online qua số ví (số điện thoại), mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim, thanh toán hóa đơn điện nước, trả tiền khi ăn uống mua sắm thông thường,…

So với các ứng dụng ngân hàng số, các dịch vụ mà ví điện tử nói chung hay Momo nói riêng cung cấp sẽ đa dạng hơn nhiều. Do đó dù rằng có các tính năng tương đồng, nhưng việc cài đặt thêm các ví điện tử bên cạnh các ứng dụng ngân hàng số vẫn luôn rất cần thiết. Hơn nữa, tất cả các ví điện tử đều có ngân hàng đứng sau để bảo chứng về số tiền trong tài khoản. Cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về bảo mật, và sự an toàn trong hoạt động của công ty.

Đặc biệt tại Momo, hiện tại bạn còn có thể trải nghiệm 2 dịch vụ rất thú vị. Đó là Ví Trả Sau và Túi Thần Tài. Hai dịch vụ này giống với thẻ tín dụng và sổ tiết kiệm tại các ngân hàng, nhưng sẽ có hạn mức chi tiêu và hạn mức gửi thấp hơn. Riêng đối với Túi Thần Tài, bạn có thể nạp rút bất kỳ lúc nào với mức lãi suất 6%/năm. Đây là mức lãi suất rất tốt và so với hình thức gửi tiết kiệm không kỳ hạn tại các ngân hàng thì hấp dẫn hơn khá nhiều.

Một số ưu đãi từ các ví điện tử khác

Momo là một trong những ví điện tử tốt nhất Việt Nam với hàng triệu người dùng. Bên cạnh đó, bạn còn một số lựa chọn như ZaloPay, VNPay, ShopeePay,….

Hầu hết những ví điện tử này cũng đều có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới tương tự Momo. Nếu chưa sử dụng một trong những ví điện tử đó, bạn đừng nên bỏ lỡ những khuyến mãi dành cho khách hàng mới cũng hấp dẫn không kém Momo tại VNPay, ZaloPay,…

Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí chọn số đẹp, nhận ưu đãi làm quen 20.000đ – 50.000đ

Việc liên kết tài khoản ngân hàng là việc bắt buộc phải làm để nhận quà cho khách hàng mới từ các ví điện tử. Các thông tin trên tài khoản ngân hàng như tên, số điện thoại, số CMND/CCCD,… cũng cần phải trùng khớp với thông tin ví thì mới có thể thực hiện được.

Do đó, nếu chưa có tài khoản ngân hàng để liên kết thì bạn cũng không cần phải mất công ra chi nhánh để đăng ky đâu. Hiện nay, việc mở tài khoản ngân hàng là cực kỳ dễ dàng và sẽ được giao thẻ tận nhà. Hãy chọn một trong các giải pháp dưới đây để tiến hành, và thực hiện đủ các bước định danh để có thể dùng tài khoản đó liên kết với Momo bạn nhé.

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI SAU KHI KÍCH HOẠT

5/5 - (1 vote)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments