Doctor Đồng - Địa chỉ vay tiền online hàng đầu mà bạn phải biết ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Doctor Đồng – Địa chỉ vay tiền online hàng đầu mà bạn phải biết

Doctor Đồng – Địa chỉ vay tiền online hàng đầu mà bạn phải biết

Chắc chắn rồi, nhắc đến vay tiền online qua di động thì hiếm có ai mà không biết đến những Doctor Đồng, ATM Online hay Cashwagon,… Tất cả đều là những cái tên đầu tiên triển khai mô hình này và hoạt động lâu dài với dịch vụ tương đối nhanh chóng cùng tỉ lệ duyệt cao kèm theo nhiều ưu đãi. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một khoản vay nhỏ trong ngắn hạn? Tuyệt đối đừng bỏ qua vay Doctordong nhé.

Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng là một trong những địa chỉ cho vay tiền online đầu tiên mở màn cho một cuộc dịch chuyển mô hình tài chính tín dụng ở nước ta. Xuất hiện từ nhiều năm trước, Doctordong cho phép khách hàng đăng ký vay online mà không cần gặp mặt. Bạn chỉ cần truy cập website hoặc ứng dụng của Doctor Đồng và điền các thông tin, upload một số hình ảnh liên quan là xong. Nhờ đó, quá trình thẩm định sẽ được diễn ra gần như là ngay lập tức và có kết quả nhanh chóng chỉ sau vài phút hay vài giờ mà thôi.

doctordong

Dẫu thế, cách làm này vẫn còn một số hạn chế khiến cho Doctor Đồng khó mà đánh giá chính xác năng lực tài chính để cấp tín dụng cho khách hàng. Vì vậy, không chỉ ở riêng Doctordong mà đối với hầu hết các nền tảng đang triển khai dịch vụ tương tự đều chưa thể hỗ trợ hạn mức cao. Số tiền nhiều nhất mà bạn có thể nhận được ở đây chỉ dừng lại ở con số 10 triệu đồng kèm thời hạn đâu đó 1 tháng là tối đa mà thôi. Bù lại, trong lần vay đầu bạn sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất cho vài ngày để làm quen với một khoản duyệt nhỏ khá là hấp dẫn.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h
Ưu đãi: 0% lãi suất cho khoản vay đầu

Điều kiện và cách đăng ký vay tiền Doctordong

Trong số hàng trăm ứng dụng/nền tảng cho vay tiền online hiện nay thì Doctordong được lựa chọn nhiều nhất không chỉ vì có dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng hay ưu đãi hấp dẫn, mà đây còn là đơn vị để lại ấn tượng với tỉ lệ duyệt có thể xem như là cao nhất đến gần 100% cho khách hàng mới. Bạn không cần phải lo lắng đến việc có thể vay tiền tại Doctor Đồng hay không đâu. Chỉ cần là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động và có một công việc với thu nhập tạm ổn thì cứ tự tin đăng ký vay đi nhé.

vay tiền nhanh doctor Đồng

Vay lại Doctor Đồng như thế nào

Ưu đãi hấp dẫn và xử lý nhanh khiến cho rất nhiều người muốn vay lại tại Doctor Đồng, tất nhiên thì lần này sẽ khác với lần đầu tiên. Bạn cần phải thanh toán tốt thì mới được xem xét hạn mức tốt hơn. Hãy truy cập Doctordong một lần nữa nhưng không điền thông tin đăng ký vay như lần đầu bạn nhé, mà hãy để ý góc trên màn hình sẽ có nút ĐĂNG KÝ LẠI. Sau khi nhấn vào đó, bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại đã dùng để vay ở Doctor Đồng và xác nhận OTP đăng nhập là có thể truy cập, rồi dùng thông tin cũ để đăng ký vay lại một cách tiện lợi hơn. Ở đây, bạn cũng sẽ xem được các thông tin về thanh toán hoặc gia hạn khoản vay để kịp thực hiện.

Cách thanh toán khoản vay Doctordong

Việc có hỗ trợ thanh toán qua ví điện tử Momo mang lại sự tiện lợi cho khách hàng là một điểm cộng khá lớn của Doctor Đồng. Việc thanh toán đúng lúc không chỉ giúp cho những khoản vay sau của bạn tại Doctordong được tốt hơn mà chắc chắn là nó còn giúp bạn tránh được nhiều rắc rối vì trễ hạn. Hãy ghi nhớ một trong các cách làm sau:

Thanh toán Doctor Đồng qua ví điện tử Momo

  • Mở ứng dụng ví điện tử Momo
  • Chọn thanh toán khoản vay
  • Chọn Doctordong
  • Nhập số hợp đồng vay
  • Kiểm tra thông tin và nhập số tiền cần thanh toán
  • Xác nhận giao dịch

vay-doctor-dong-1

Thanh toán Doctordong bằng chuyển khoản ngân hàng

  • Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát
  • Số tài khoản 1370107179460004
  • Ngân hàng Ngân hàng TMCP Sài Gòn – CN Sài Gòn (SCB)
  • Nội dung Thanh toán: “tên khách hàng” Số CMND: “số CMND”

DoctorDong – Được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC
Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 17/08/2015
Tổng đài DoctorDong: 1900636072
Email: hotro@doctordong.vn

Những giải pháp vay tiền online khác tương tự Doctordong hoặc cho nhu cầu cao hơn

Vì một lý do nào đó, Doctor Đồng chưa thể hỗ trợ khoản vay cho bạn ư? Không cần phải lo, vẫn còn rất nhiều lựa chọn khác. Những cái tên tốt nhất 2024 này đều đã góp mặt trong danh sách dưới đây cho bạn tham khảo. Ở đó không chỉ có các mô hình cho vay online qua di động với hạn mức nhỏ mà còn rất nhiều ngân hàng/công ty tài chính, dịch vụ cầm đồ uy tín với khoản hỗ trợ có thể lên đến hàng chục hay thậm chí là hàng trăm triệu đồng nữa đấy.

Chúc bạn sớm được duyệt với một số tiền ưng ý để vượt qua khó khăn cuộc sống!

Những ví điện tử tốt nhất 2024

Một số ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản online không cần ra chi nhánh

Doctor Đồng – Địa chỉ vay tiền online hàng đầu mà bạn phải biết
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE