DongPlus – Vay tiền online duyệt nhanh đến 10 triệu, hỗ trợ thanh toán Momo

DongPlus – Vay tiền online duyệt nhanh đến 10 triệu, hỗ trợ thanh toán Momo

Hỗ trợ thanh toán khoản vay qua Momo và nhiều ví điện tử hiện đại khác, là một trong những yếu tố để đánh giá về độ uy tín và sự chuyên nghiệp của các dịch vụ cho vay tiền online hạn mức thấp. Và DongPlus chính là một giải pháp đã có được điều đó.

Với nhu cầu vay một số tiền nhỏ và có thể hoàn trả sớm, DongPlus sẽ là một địa chỉ rất đáng để bạn ghé thăm trong thời điểm hiện tại, nhờ vào các điều kiện duyệt dễ và tốc độ xử lý khoản vay, trả kết quả vô cùng nhanh chóng. Cùng tìm hiểu một vài thông tin về DongPlus trong bài viết này bạn nhé!

CẢNH BÁO! Các dịch vụ cho vay online qua di động như DONGPLUS hiện không được cấp phép hoạt động tín dụng tại Việt Nam. Việc vay tiền qua nền tảng này cần được cân nhắc kỹ càng.

Nhấn để xem tiếp nội dung

MỞ THẺ TÍN DỤNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI KHI THANH TOÁN VÀ MUA SẮM

Mở tài khoản ngân hàng online, nhận ưu đãi hấp dẫn

Hiện tại, DongPlus có hỗ trợ thanh toán khoản vay qua Momo (bạn trả tiền cho DongPlus). Tuy nhiên, khi nhận giải ngân (nhận tiền duyệt vay) thì bạn vẫn cần phải có tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay). Do đó, nếu chưa có một tài khoản ngân hàng cho riêng mình thì bạn không nên bỏ lỡ một số ưu đãi hấp dẫn sau đây khi mở tài khoản ngân hàng online.

Với việc mở tài khoản ngân hàng online, khi đăng ký phát hành thẻ bạn sẽ được giao thẻ tận nhà chỉ trong vòng 2-3 ngày làm việc. Bạn chỉ cần kích hoạt và đổi mã pin trên ứng dụng ngân hàng là đã có thể mang nó ra máy ATM để rút tiền được rồi.

Trong thời gian chờ đợi nhận thẻ ngân hàng, tài khoản mà bạn đã mở online vẫn được sử dụng để chuyển và nhận tiền hay thanh toán các dịch vụ khác. Nếu vội, bạn có thể mang CMND/CCCD ra chi nhánh ngân hàng gần nhất để rút tiền mặt như bình thường.

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI SAU KHI KÍCH HOẠT

5/5 - (1 vote)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments