Easy Vay (Easyvay) - Vay online dễ dàng và nhanh chóng, duyệt ngay đến 10 triệu đồng ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Easy Vay (Easyvay) – Vay online dễ dàng và nhanh chóng, duyệt ngay đến 10 triệu đồng

Easy Vay (Easyvay) – Vay online dễ dàng và nhanh chóng, duyệt ngay đến 10 triệu đồng

Trong thời hiện đại, nhu cầu vay tiền online đang ngày càng mạnh mẽ nhờ vào những ưu điểm về tốc độ xử lý và tỷ lệ duyệt vay. Với hạn mức hỗ trợ lên đến 10 triệu đồng và thủ tục đăng ký vay là trực tuyến 100%, cùng điều kiện chỉ cần CMND/CCCD còn thời hạn, Easy Vay sẽ là một giải pháp để bạn có thể tìm đến vào những lúc khó khăn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin về dịch vụ tài chính tín dụng này ngay sau đây.

Easy Vay là gì?

Easy Vay là một ứng dụng cho vay tiền online trên di động, hiện đã có mặt trên hệ điều hành Android. Với cách thức đăng ký vay tiện lợi mà không cần phải gặp mặt, Easy Vay sẽ tiếp nhận thông tin đăng ký của bạn và trả kết quả xét duyệt chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút, với khoản vay tối đa 10 triệu đồng cho thời gian vay không quá 180 ngày.

Để vay tiền Easy Vay, bạn cần phải cài đặt ứng dụng này, sau đó tiến hành cung cấp một vài thông tin cá nhân cơ bản để đăng ký vay, chờ đợi hệ thống thuật toán ở đây xử lý thẩm định và kết quả tự động sau vài phút. Trong một số trường hợp, Easy Vay cần phải xác minh lại thông tin để đánh giá thêm. Khi đó, thẩm định viên sẽ liên hệ với bạn về trao đổi qua điện thoại. Bạn chỉ cần nghe máy và trả lời đúng với những gì đã khai báo là được.

Bên cạnh ứng dụng Easyvay, dịch vụ vay tín chấp của công ty tài chính Easy Credit (EVN FInance) hiện cũng có tên là Easyvay

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

easyvay

Cần điều kiện gì để vay tiền Easy Vay

Các website/ứng dụng cho vay tiền online tư nhân như Easy Vay có điều kiện thẩm định dễ hơn ngân hàng/công ty tài chính rất nhiều. Vì vậy, giải pháp này đã và đang là lựa chọn hàng đầu của những người đã mất cơ hội nhận khoản vay từ Fe Credit, Home Credit, VPBank,… hoặc đã nhận được tối đa hạn mức ở những tổ chức tài chính tín dụng đó.

Đến với Easy Vay, bạn gần như chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn thời hạn là đã được hỗ trợ khoản vay. Thậm chí một số trường hợp đặc biệt có thể không cần phải chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, những thông tin mà bạn đăng ký vẫn cần phải bảo đảm các yêu cầu cơ bản mà Easy Vay đưa ra đối với người trưởng thành.

Cụ thể, bạn cần phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam với một công việc rõ ràng và mức thu nhập tương đối. Cũng giống với rất nhiều dịch vụ tài chính tín dụng khác, Easy Vay không hỗ trợ khoản vay cho người nước ngoài, người đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, người chưa thành niên, người thất nghiệp và người đã về hưu.

Lãi suất vay tiền Easy Vay là bao nhiêu?

Với việc vay online qua các dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân, quyền lợi mà bạn có thể nhận sẽ không thể nào tốt như khi vay ngân hàng/công ty tài chính truyền thống. Ưu điểm nổi bật của hình thức vay tiền này chỉ là điều kiện duyệt dễ và tốc độ xử lý nhanh mà thôi.

Đến với Easy Vay, bên cạnh mức lãi suất không quá 18%/năm, ứng dụng này sẽ thu thêm phí dịch vụ khoản vay tùy vào số tiền giải ngân thực tế, và tùy từng trường hợp cụ thể của khách hàng. Cộng tất cả lại, khoảng chênh lệch mà bạn cần phải trả thêm so với vốn gốc sẽ dao động ở mức 30% giá trị khoản vay. Hãy kiểm tra kỹ các thông tin và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

easyvay1

Một vài dịch vụ cho vay tiền online khác bên cạnh Easy Vay

So với nhiều ứng dụng cho vay tiền online khác đang hoạt động trên thị trường hiện nay, Easy Vay được đánh giá khá tốt và cũng rất đáng để bạn tham khảo vào những lúc khó khăn. Dẫu vậy, theo chúng tôi thì dịch vụ tài chính tín dụng này hiện chỉ có thể xếp ở nhóm ưu tiên thứ hai mà thôi.

Trước khi đến với Easy Vay, mời bạn tham khảo qua danh sách tổng hợp ngay dưới đây. Ở đó có một số lựa chọn hàng đầu như Doctor Đồng, ATM Online, Moneyveo, Moneycat,… với các chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới vô cùng hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ nhé!

Mở tài khoản ngân hàng online nhận nhiều ưu đãi giá trị

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE