Evay - Vay online nhanh chóng trong ngắn hạn, duyệt đến 10 triệu chỉ sau 5 phút ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Evay – Vay online nhanh chóng trong ngắn hạn, duyệt đến 10 triệu chỉ sau 5 phút

Evay – Vay online nhanh chóng trong ngắn hạn, duyệt đến 10 triệu chỉ sau 5 phút

Là một ứng dụng cho vay online được khá nhiều người biết đến, Evay hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ  – những người không đủ điều kiện vay tiền tín chấp tại những ngân hàng/công ty tài chính truyền thống.

Bạn đang gặp khó khăn và cần được hỗ trợ nhanh chóng một số tiền nhỏ để có thể vượt qua nó? Hãy tham khảo dịch vụ vay tiền online tại Evay ngay nhé.

EVay là gì?

Evay (Uvay) là một ứng dụng cho vay tiền online đã được ra mắt từ khá lâu nhưng vẫn còn hoạt động cho đến tận hôm nay. So với những dịch vụ cho vay tiền online khác thường chỉ tồn tại trong vòng 2 – 3 năm, thì Evay có thể được xem như một trong những “người anh cả” của giải pháp tài chính tín dụng trực tuyến, bên cạnh một số cái tên kỳ cựu khác như Doctor Đồng Vdong, ATM Online,…

Đến với EVay, bạn sẽ được hỗ trợ những khoản vay nhỏ trong ngắn hạn, tối đa sẽ được duyệt 10 triệu đồng cho thời gian vay không quá 180 ngày. Tuy nhiên, thông thường thì các khách hàng của EVay chỉ cần từ 500.000đ đến 3 triệu đồng trong vài tuần mà thôi.

Để vay tiền Evay, bạn cần cài đặt ứng dụng  hoặc truy cập vào trang chủ của họ và tiến hành cung cấp các thông tin đăng ký. Quá trình này chỉ mất khoảng vài phút và ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu, Evay sẽ chấm điểm/đánh giá tự động một cách nhanh chóng. Nhờ đó bạn có thể biết được kết quả chỉ sau chốc lát mà thôi.

Trung bình, thời gian xử lý mỗi khoản vay tại Evay chỉ dao động trong khoảng 5 đến 30 phút. Nếu được duyệt, tiền sẽ được giải ngân ngay lập tức, và bạn cần phải cung cấp số tài khoản ngân hàng chính chủ (cùng tên đăng ký vay) để được hỗ trợ.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

evay

Cần điều kiện gì để vay tiền EVay?

So với việc vay tín chấp qua những ngân hàng/công ty tài chính như Fe Credit, Home Credit, Shinhan Finance, VPBank,… việc vay tiền online qua những ứng dụng tư nhân như Evay sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Tại đây, bạn không cần phải đối mặt với quá trình thẩm định phức tạp tại nơi làm việc hay tại nhà, mà chỉ cần xác minh một số thông tin qua cuộc gọi điện thoại là xong.

Thậm chí trong một số trường hợp đặc biệt bạn không cần phải chứng minh thu nhập vẫn sẽ được duyệt vay. Tuy vậy những thông tin đăng ký vẫn cần phải đảm bảo một số yêu cầu cơ bản mà ứng dụng này đưa ra. Cụ thể như sau:

  • Là công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam
  • Trong độ tuổi lao động có công việc về thu nhập ổn định
  • Có nhu cầu vay đơn giản và có đủ khả năng hoàn trả khoản vay theo thời hạn yêu cầu

Một số lưu ý khi vay tiền Evay

Việc vay tiền Evay là khá dễ và nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải thật cẩn thận và tỉ mỉ trong quá trình đăng ký, hạn chế những lỗi sai dù là nhỏ nhất. Điều đó có thể khiến cho quá trình xử lý khoản vay bị kéo dài ra, khi cần phải bổ sung và sửa đổi thông tin trong hồ sơ.

Khi đăng ký vay, hãy cung cấp những thông tin trung thực, và kiểm tra lỗi chính tả kỹ càng trước khi nhấn vào nút GỬI YÊU CẦU. Đồng thời, chú ý nghe máy kịp thời khi thẩm định viên của Evay liên hệ. Việc khó liên lạc sẽ là một điểm trừ khá lớn khi đánh giá tín dụng khoản vay ở Evay và hầu hết các tổ chức tài chính khác.

Bên cạnh lãi suất, các dịch vụ cho vay online tư nhân như Evay cũng sẽ thu thêm phí dịch vụ. Tất cả những thông tin này đều sẽ được hiển thị đầy đủ trong quá trình đăng ký. Thông thường số tiền mà khách hàng cần phải trả thêm sẽ dao động trong khoảng 30% giá trị khoản vay. Hãy kiểm tra và cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

evay

Những giải pháp cho vay tiền online khác

Evay hiện đang là một lựa chọn khá tốt cho nhu cầu vay một số tiền nhỏ trong ngắn hạn. Tuy nhiên đó không phải là giải pháp duy nhất mà bạn có thể tìm đến vào những lúc khó khăn.

Bên cạnh Evay, hiện tại bạn sẽ còn một vài cái tên cần phải ghi nhớ. Đó chính là Doctor Đồng, ATM Online, Vdong, Moneyveo,… Tất cả những nơi này đều là dịch vụ cho vay uy tín và được đánh giá là hàng đầu hiện nay, nhờ vào chương trình ưu đãi không lãi suất cho khách hàng mới rất hấp dẫn

Hãy xem thêm một vài thông tin khác trong danh sách ngay bên dưới đây. Chúc bạn sớm có được khoản vay như mong đợi!

Mở tài khoản ngân hàng online, nhận ưu đãi siêu hấp dẫn

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE