Fiin Credit là gì? Vay tiền Fiin Credit có thực sự dễ như lời đồn? ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Fiin Credit là gì? Vay tiền Fiin Credit có thực sự dễ như lời đồn?

Fiin Credit là gì? Vay tiền Fiin Credit có thực sự dễ như lời đồn?

Trong thời hiện đại nhu cầu vay tiền online đang ngày một mạnh mẽ. Với chiếc smartphone trong tay và kết nối internet luôn luôn sẵn sàng ở khắp mọi nơi, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng để vay một số tiền nhỏ với các thủ tục trực tuyến 100% mà không cần phải gặp mặt.

Fiin Credit chính là một giải pháp như vậy. Hãy cùng tìm hiểu vài thông tin về Fiin Credit trong bài viết này nhé!

Fiin Credit là gì?

Fiin Credit Là một ứng dụng tài chính tín dụng online được phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Đổi Mới Công Nghệ Tài Chính Fiin, có địa chỉ tại:

  • TP. Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà GP-Invest, 170 La Thành, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
  • TP. Đà Nẵng: 249 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
  • TP. HCM: Tầng 5, Toà nhà Mộc Gia, số 238-240 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

So với nhiều giải pháp tương tự khác, Fiin Credit cho thấy bản thân có sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt hơn hẳn . Được thể hiện qua giao diện trên trang chủ và sự mượt mà của ứng dụng.

Đến với Fiin Credit, bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay tín chấp với hạn mức khá đa dạng, phù hợp cho nhiều nhóm đối tượng khách hàng và nhiều nhu cầu khác nhau. Bạn có thể vay theo diện dành cho tiểu thương, vay ứng lương hoặc vay ngắn và dài hạn, với khoản hỗ trợ lên đến 50 triệu đồng.

Ngoài ra, Fiin Credit cũng liên kết với rất nhiều dịch vụ mua sắm online. Với hạn mức tín dụng được cấp qua Fiin Credit, bạn có thể dùng nó để thanh toán trước cho các giao dịch trên những nền tảng này một cách tiện lợi. Nếu có tiền nhàn rỗi, bạn cũng có thể tham gia đầu tư trên Fiin Credit để phát sinh lợi nhuận, lãi suất sinh lời có thể lên đến 20%/năm.

Để tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của Fiin Credit, bạn hãy cài đặt ứng dụng Fiin Credit phù hợp với hệ điều hành của điện thoại. Sau đó đăng ký tài khoản và cập nhật một số thông tin cá nhân để được xem xét. Thông thường, Fiin Credit sẽ xử lý và trả kết quả khá nhanh, tối đa chỉ một ngày làm việc là bạn đã được cấp hạn mức (nếu đủ điều kiện).

Hạn mức: Tối đa 50.00.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà GP-Invest, 170 La Thành, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

fiin-credit

Điều kiện vay tiền Fiin Credit là gì?

Hiện tại, Fiin Credit cung cấp khá nhiều dịch vụ cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Nếu là hộ kinh doanh bạn có thể vay theo diện dành cho tiểu thương. Còn nếu là cá nhân, bạn sẽ có những lựa chọn như: Vay dài hạn, vay ngắn hạn, vay ứng lương, vay ưu đãi,…với những nguyên tắc xét duyệt riêng theo từng sản phẩm.

Trong đó sản phẩm cho vay ưu đãi của Fiin Credit là có điều kiện hỗ trợ dễ dàng nhất, với hạn mức vay từ 30.000đ đến 1 triệu đồng. Để vay tiền bạn chỉ cần cung cấp một vài thông tin như:

  • CMND/CCCD
  • Tài khoản ngân hàng
  • Video xác thực người dùng
  • Facebook chính chủ
  • Thông tin người thân

Với những sản phẩm vay khác, bạn có thể cần phải cung cấp thêm thông tin về công việc và thu nhập. Chi tiết vui lòng xem trên ứng dụng Fiin Credit.

fincredit

Một số lựa chọn khác bên cạnh Fiin Credit

Fiin Credit là một dịch vụ tài chính tín dụng chuyên nghiệp, đáng để bạn tìm đến vào những lúc khó khăn. So với những ứng dụng/website cho vay online tư nhân thường thấy, Fiin Credit được đánh giá là uy tín hơn hẳn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tham khảo thêm một số giải pháp khác. Ngay bên dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách tương đối đầy đủ. Hy vọng rằng thông qua đó, bạn sẽ sớm có được khoản vay như mong đợi!

Một vài ưu đãi các dịch vụ tài chính khác

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE