Findo - Vay tiền online 0 lãi suất, duyệt nhanh 17 triệu chỉ sau 30 phút ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Findo – Vay tiền online 0 lãi suất, duyệt nhanh 17 triệu chỉ sau 30 phút

Findo – Vay tiền online 0 lãi suất, duyệt nhanh 17 triệu chỉ sau 30 phút

Là một lựa chọn mới nổi thời gian gần đây, Findo đã và đang được rất nhiều người đánh giá tốt bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và tốc độ xử lý khoản vay nhanh cùng điều kiện duyệt dễ. Đến với giải pháp này, các khó khăn nhỏ mà bạn đang gặp phải sẽ có thể ngay lập tức được giải quyết. Mà trong tay chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh cùng kết nối internet là được. Chứ không hề mất công ra chi nhánh để làm thủ tục, hay tốn nhiều thời gian photo các loại giấy tờ để làm hồ sơ như giải pháp vay tín chấp truyền thống qua ngân hàng/công ty tài chính thông thường.

Findo hỗ trợ vay như thế nào?

Findo là một địa chỉ hỗ trợ các khoản vay nhỏ để giúp bạn đối mặt với một vài vấn đề đơn giản trong cuộc sống. Hạn mức duyệt chỉ dừng lại ở con số tối đa 17 triệu đồng cho hạn vay 30 ngày. Bù lại, bạn sẽ có thể đăng ký ở bất cứ đâu mà không cần gặp mặt. Sau khi hoàn tất việc cung cấp các thông tin, Findo sẽ nhanh chóng thẩm định dựa trên các thuật toán tự động của công nghệ eKYC (định danh điện tử). Nhờ đó, kết quả xét duyệt sẽ có ngay chỉ sau vài phút và giải ngân ngay về tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay) mà bạn đã cung cấp (nếu được chấp thuận).

Hạn mức: 1.000.000đ – 17.000.000đ
Khoản vay đầu: < 4.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 30 phút
Ưu đãi: 0% phí dịch vụ cho khoản vay đầu

findo-1

Điều kiện duyệt vay ở Findo là gì?

Các dịch vụ cho vay online như Findo đang là một lựa chọn hàng đầu hiện nay của các bạn trẻ – những người chưa vững vàng về kinh tế và khó có thể đáp ứng các tiêu chí khắt khe từ những giải pháp cho vay tín chấp truyền thống qua ngân hàng/công ty tài chính. Điều đó có được không chỉ nhờ vào Findo đã tận dụng sự phổ biến của smartphone hay những công nghệ tiến bộ vào quy trình hỗ trợ vay của mình. Mà còn vì một lý do khác đó là Findo duyệt vay rất dễ, gần như ai ai cũng được chấp thuận. Thậm chí kể cả một vài trường hợp bị nợ xấu.

Bạn đang gặp một vài vấn đề nhỏ và đang tìm đến Findo nhưng vẫn còn băn khoăn? Cứ tự tin mà đăng ký đi nhé! Theo một vài số liệu thì tỉ lệ duyệt ở đây lên đến 80% đối với các cá nhân là công dân Việt Nam, trong độ tuổi lao động và có một công việc tạm ổn (không thất nghiệp). Hiện tại Findo không hỗ trợ người nước ngoài, người đã về hưu và người chưa thành niên.

Thanh toán khoản vay tại Findo như thế nào?

Tuy rằng giới thiệu có thể hỗ trợ 10 hay thậm chí là 17 triệu đồng, nhưng hầu hết các dịch vụ cho vay vốn online hiện nay nói chung và Findo nói riêng đều chỉ có thể hỗ trợ không quá 3 triệu đồng cho khách hàng mới. Vì thế, việc thanh toán đúng hạn không chỉ giúp bạn tránh được các rắc rối và phiền phức. Mà nó là còn là cơ sở để sau này bạn có thể vay cao hơn, lãi suất tốt hơn ở đây. Ngược lại, bạn sẽ tốn thêm phí phạt trễ hạn và đối mặt với nhiều vấn đề không đáng có.

Hiện tại, nếu đã được duyệt vay tại Findo thì bạn có thể thanh toán theo một số cách như dùng ví điện tử Momo, chuyển khoản internet banking, gửi tiền đến Findo thông qua quầy giao dịch các chi nhánh ngân hàng, hay nộp tiền mặt tại Viettel Post và các dịch vụ thu hộ khác.

Số tài khoản nhận tiền Findo:

 • Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank)
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH FINCAP VN
 • Số tài khoản: 241 582 272
 • Nội dung thanh toán: Thanh toan HD [Số CMND]

hoặc

 • Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH FINCAP VN
 • Số tài khoản: 1021 565 555
 • Nội dung thanh toán: Thanh toan HD [Số CMND]

Thanh toán Findo bằng ví điện tử Momo:

 • Mở ứng dụng Momo và đăng nhập
 • Chọn thanh toán vay tiêu dùng > Chọn Findo (nếu không thấy, hãy gõ từ khóa vào thanh tìm kiếm trên ứng dụng Momo)
 • Nhập thông tin khoản vay của bạn (số hợp đồng vay, số CMND/CCCD)
 • Kiểm tra thông tin nợ
 • Nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận

Mã khuyến mãi Momo nhận 999K: agribank00611, 0972149072, mmkmk

Những lựa chọn khác bên cạnh Findo

Tuy chỉ mới xuất hiện gần đây, nhưng Findo đã cho thấy mình là một lựa chọn tốt không hề thua kém những cái tên uy tín đi trước như Tiền Ơi, Doctordong, MoneyCat, Tamo, Vamo,…

Vì thế, nếu gặp khó khăn thì bạn không nên bỏ qua lựa chọn này. Ngoài ra, bạn cũng còn rất nhiều giải pháp khác luôn sẵn sàng để trợ giúp bạn một số tiền nhỏ theo cách vô cùng nhanh chóng. Đồng thời, những đơn vị tín dụng truyền thống như VPBank, MCredit, Home Credit, Shinhan Finance,… cũng luôn có thể xem xét và cung cấp cho bạn một khoản vay lớn trong dài hạn hơn tại bất kỳ thời điểm nào.

Tất cả đều đã được Binomo tổng hợp đầy đủ trong danh sách bên dưới để bạn có thể có được một giải pháp phù hợp và ổn định cuộc sống.

Findo – Vay tiền online 0 lãi suất, duyệt nhanh 17 triệu chỉ sau 30 phút
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE