Giới thiệu bạn bè MBBank, TPBank, VNPay, Momo,… đúng cách để kiếm thêm thu nhập

Giới thiệu bạn bè MBBank, TPBank, VNPay, Momo,… đúng cách để kiếm thêm thu nhập

Chương trình giới thiệu bạn bè của các ví điện tử/ứng dụng ngân hàng số là những ưu đãi rất hấp dẫn. Nó đã giúp cho Momo, MBBank, ZaloPay, VNPay,… có được thêm nhiều khách hàng sử dụng.

Với những quà tặng hấp dẫn, các chương trình giới thiệu bạn bè đã giúp cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ có được trải nghiệm tốt hơn. Trong khi đó, những khách hàng cũ thì lại có thể kiếm thêm thu nhập.

Tải và đăng ký MBBank, VNPay, Momo, ZaloPay nhận quà làm quen hàng triệu đồng

Bạn đã tải và cài đặt MBBank, Momo, VNPay, ZaloPay,… hay chưa? Trước hết, hãy bắt đầu đăng ký tài khoản để nhận quà làm quen hàng triệu đồng đã nhé.

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI SAU KHI KÍCH HOẠT

gtbbmbbank

Giới thiệu bạn bè MBBank, Momo, ZaloPay,… nhận tiền triệu

Link cài đặt ứng dụng hay những mã giới thiệu bên trên chính là link giới thiệu và mã giới thiệu của Binomo.vn tại những ứng dụng này. Theo đó, mỗi khách hàng cũ đã sử dụng Momo, ZaloPay, MBBank, Tnex, Cake,… đều có một link giới thiệu và mã giới thiệu riêng. Những khách hàng cũ này có thể dùng nó để gửi đến bạn bè, giúp họ cài đặt và sử dụng MBBank, TNEX, Momo,…

Với mỗi lượt thành công, khách hàng mới (người được giới thiệu) sẽ nhận được quà tặng như đã nêu ở đầu bài. Còn khách hàng cũ (người giới thiệu) cũng sẽ có quà tương ứng.

Tùy theo từng nền tảng ứng dụng, quà tặng mà bạn có thể nhận sẽ là khác nhau. Ở thời điểm hiện tại, những ứng dụng ngân hàng số như MBBank, Cake,… sẽ tặng ngay 50.000đ vào tài khoản người giới thiệu với mỗi lượt thành công. Trong khi đó, các ví điện tử thì lại tặng những gói voucher có giá trị gần giống như gói voucher của  khách hàng mới.

Trong khi khách hàng mới chỉ có thể nhận thưởng 1 lần duy nhất ở mỗi ứng dụng, thì trong vai trò khách hàng cũ giới thiệu người khác tham gia, bạn được phép giới thiệu không giới hạn. Như vậy, nếu xung quanh có nhiều bạn bè chưa sử dụng các ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể kiếm được một khoản thu nhập lớn với chương trình giới thiệu bạn bè. Thậm chí là thu nhập khủng nếu xem đó như một công việc, và có thể giới thiệu thành công đến hàng trăm người lạ.

Giới thiệu bạn bè đúng cách, bạn có thể tăng gấp rưỡi thu nhập hoặc hơn thế nữa

Để tham gia các chương trình giới thiệu bạn bè, bạn có thể mở các ứng dụng này và tìm đến mục giới thiệu bạn bè để lấy link/mã giới thiệu (thường là số điện thoại đăng ký tài khoản). Tuy nhiên, nếu mức chia sẻ 50.000đ/lượt thành công tại MBBank, Cake,… không đủ hấp dẫn. Hay các thẻ quà tặng của Momo quá nhiều, không thể sử dụng hết. Thì Binomo sẽ bật mí cho bạn một cách để nhận tiền mặt từ những lượt giới thiệu Momo, và tăng số tiền nhận về với mỗi lượt thành công ở MBBank, Cake, TNEX lên đến 60.000đ – 75.000đ. Đó chính là tham gia chương trình tiếp thị liên kết.

Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) là gì?

Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) là một mô hình kiếm tiền online thông qua liên kết. Để cho dễ hình dung, việc giúp người dùng đăng ký và sử dụng tài khoản qua link giới thiệu để nhận hoa hồng chính là tiếp thị liên kết.

Tiếp thị liên kết là một dạng kiếm tiền online đã ra đời từ khá lâu và có mặt trên khắp thế giới. Hiện nay, với môi trường internet năng động thì việc kiếm tiền từ tiếp thị liên kết đã và đang ngày càng phổ biến.

Với rất nhiều brand (nhãn hàng) lớn đang triển khai các chương trình tiếp thị liên kết như Shopee, MBBank, Lazada, Techcombank, Agoda, Traveloka,… đã khiến cho các nền tảng trung gian trong tiếp thị liên kết ra đời. Ở Việt Nam, bạn có thể tham gia tiếp thị liên kết qua Accesstrade, Adpia, Mfast,…

Lợi thế khi đến với những network tiếp thị liên kết như Accesstrade, Adpia, Mfast,… Bạn sẽ có thể tiếp cận được nhiều chương trình tiếp thị liên kết hơn. Không chỉ vậy, mức hoa hồng mà bạn nhận được cũng sẽ hấp dẫn hơn. Vì qua đó, bạn sẽ cộng hưởng với nhiều người khác để tìm kiếm khách hàng cho MBBank, Cake, TNEX,…

Với lượng khách hàng giới thiệu thành công đông đảo, Accesstrade hay Mfast sẽ có ưu thế trong việc thỏa thuận hoa hồng với những brand này. Qua đó, giúp bạn kiếm được thu nhập tốt hơn các chương trình giới thiệu bạn bè sẵn có. Ví dụ chiến dịch MBBank tại Accesstrade hiện đang chi trả hoa hồng đến 70.000đ/lượt giới thiệu thành công.

Nhưng bạn cũng nên lưu ý rằng, chính sách thanh toán hiện tại ở những network affiliate marketing như Accesstrade thường quy định tối thiểu 200.000đ. Do đó, nếu chỉ có thể giới thiệu 1-2 người dùng thì bạn vẫn nên tham gia chương trình giới thiệu bạn bè trên ứng dụng mà thôi.

  • Chiến dịch MBBank Android: https://pub.accesstrade.vn/campaigns/5325601808419035241
  • Chiến dịch MBBank IOS: https://pub.accesstrade.vn/campaigns/5325601808324354433
313082185_2051187345067075_5604019960498224288_n-698×1024
Nhiều người đã kiếm được tiền từ tiếp thị liên kết và xem nó như công việc chính thức. Trong ảnh là thu nhập của một bạn làm Accesstrade
5/5 - (1 vote)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments