Vay tín chấp SHB Finance có gì hấp dẫn?

Vay tín chấp SHB Finance có gì hấp dẫn?

Bạn đã tìm ra giải pháp khi gặp khó khăn và cần sự hỗ trợ về tài chính chưa? Vay tín chấp SHB Finance sẽ là một lựa chọn đáng chú ý cho bạn ngay lúc này bên cạnh hàng tá những cái tên khác trong thị trường tín dụng cá nhân.

Các sản phẩm vay chính tại SHB Finance

  • Vay theo lương
  • Vay theo hóa đơn điện
  • Vay theo bảo hiểm nhân thọ
  • Vay theo dạng tự doanh

1banner-xu-ly

Dù bạn là ai, đang làm gì cũng hoàn toàn có thể được SHB Finance hỗ trợ vay vốn, các sản phẩm vay tín chấp tại SHB Finance rất đa dạng như mình đã nêu ở trên. Tùy từng thời điểm mà điều kiện để vay có thể sẽ khác nhau nên Binomo.vn sẽ không nêu ra ở đây. Nhưng nhìn chung về cơ bản rất đơn giản, ví dụ như khi vay theo lương, bạn chỉ cần chứng minh được thu nhập qua lương tháng chỉ từ 3tr (tại thời điểm viết bài), hay hóa đơn điện sinh hoạt từ 300.000đ (khi vay theo hóa đơn điện.

[linkcoupon link=”https://binomo.vn/shbfinance” content=”ĐĂNG KÝ VAY SHB FINANCE”]

[linkcoupon link=”https://binomo.vn/dkv” content=”VAY KHÁC”]

Đi kèm theo các điều kiện về thu nhập, thu nhập thay thế như đã nêu theo từng loại sản phẩm, bạn cũng cần chứng minh tính xác thực của thông tin cung cấp cũng như cho thấy được điều đó ổn định về sau. Điều đó thể hiện qua một số giấy tờ và thông tin khác như: Hợp đồng lao động dài hạn, hóa đơn điện sinh hoạt các kỳ trước đó hay hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn đóng phí,… Tất nhiên, hồ sơ không thể thiếu các thông tin cơ bản về nhân thân như hộ khẩu, chứng minh nhân dân,…

Bạn cần có các giấy tờ gốc để đối chiếu khi vay ở SHB Finance, sau đó SHB Finance sẽ trả lại cho bạn và chỉ cần các bản sao để lưu thông tin hồ sơ.

Một số đặc điểm của vay tín chấp tại SHB Finance:

  • Dành cho người có tuổi từ 20-59
  • Thời hạn vay: Tối đa 36 tháng.
  • Khoản vay tối đa: 10-70tr.
  • Lãi suất từ 1,6% – 2,7% theo dư nợ gốc.
  • Chấp nhận duyệt vay cho khách hàng đang vay 2 tổ chức tín dụng, điều kiện không bị nợ xấu.
  • Không thẩm định người thân nếu khách hàng có yêu cầu.

Chỉ mới triển khai hoạt động từ tháng 6/2018, SHB Finance đã giải ngân hơn 1.000 khoản vay cho người tiêu dùng trong vòng chưa đầy 3 tháng. Đây là một con số ấn tượng khiến cho bạn phải nghĩ ngay đến công ty tài chính SHB Finance nếu đang cần nhận được sự hỗ trợ tài chính.

Trong tín dụng tiêu dùng cá nhân, các sản phẩm của các ngân hàng hay công ty tài chính đều na ná giống nhau. Tuy nhiên, quá trình thẩm định và quy tắc duyệt vay lại mỗi nơi mỗi khác. Do đó nếu bạn bị từ chối ở SHB Finance thì vẫn hoàn toàn có cơ hội vay ở những tổ chức khác và ngược lại (trừ khi trước đó bạn rơi vào nợ xấu ở mức nặng). Một số cái tên khác có thể hỗ trợ bạn trong khoảng vay nêu trên có thể kể đến như: FE Credit, MCredit, Mirae Asset, Prudential Finance,…

[linkcoupon link=”https://meete.io.vn/shbfinance” content=”ĐĂNG KÝ VAY SHB FINANCE”]

[linkcoupon link=”https://meete.io.vn/dkv” content=”VAY KHÁC”]

Chúc bạn sớm tìm được khoản vay mong muốn!

5/5 - (1 vote)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments