Great Vay (Greatvay) - Vay online đơn giản chỉ cần CCCD, duyệt nhanh đến 10 triệu đồng ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Great Vay (Greatvay) – Vay online đơn giản chỉ cần CCCD, duyệt nhanh đến 10 triệu đồng

Great Vay (Greatvay) – Vay online đơn giản chỉ cần CCCD, duyệt nhanh đến 10 triệu đồng

Là một dịch vụ cho vay tiền online được khá nhiều người chú ý trong thời gian qua, Great Vay (Greatvay) hiện đang có được những đánh giá khá tốt nhờ vào ưu điểm trong tốc độ xử lý nhanh chóng, tỷ lệ duyệt cao, thủ tục cho vay đơn gản, hạn mức khoản vay hấp dẫn,….

Trước những khó khăn và thử thách trong cuộc sống, bạn đang gặp một vài vấn đề nho nhỏ, cần được vay vài triệu đồng để vượt qua và có thể sớm hoàn trả trong ngắn hạn? Tham khảo ngay Great Vay nhé!

Great Vay (Greatvay) là gì?

Great Vay (Greatvay) là một giải pháp tài chính online trên di động với các thủ tục trực tuyến 100% mà không cần phải gặp mặt. Đến với Great Vay, bạn chỉ cần có smartphone và kết nối Internet là đã có thể dễ dàng đăng ký một khoản vay nhỏ để chi tiêu, với hạn mức hỗ trợ tối đa lên đến 10 triệu đồng cho thời gian vay không quá 180 ngày.

Sau khi truy cập trang đăng ký và điền đầy đủ những thông tin cần thiết, hệ thống thuật toán ở Great Vay sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn gần như ngay lập tức, và có thể xử lý thẩm định để trả kết quả vô cùng nhanh chóng. Giống với nhiều dịch vụ tài chính tín dụng online khác Great Vay chỉ mất chưa đầy 30 phút là đã có thể cho bạn câu trả lời cuối cùng. Nếu được duyệt bạn sẽ được hỗ trợ giải ngân về tài khoản ngân hàng chính chủ (cùng tên đăng ký vay) mà bạn đã cung cấp trước đó.

Trong một vài trường hợp có sai sót hồ sơ vay, bạn cần phải bổ sung và cập nhật lại thông tin. Nếu như thế, quá trình xử lý thẩm định có thể sẽ kéo dài hơn dự kiến. Nhưng đa phần các khoản vay ở Great Vay đều được giải quyết ngay trong ngày.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

great-vay

Cần điều kiện gì để vay tiền Great Vay?

Điều kiện vay tiền ở hầu hết các tổ chức tài chính tín dụng đều khá chung chung, và kết quả cuối cùng sẽ đến từ quá trình thẩm định với những tiêu chí riêng của từng nơi. Ở Great Vay cũng vậy, nhưng so với các ngân hàng/công ty tài chính truyền thống thì việc được duyệt vay ở đây sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bởi bạn chỉ cần thẩm định qua điện thoại mà không cần gặp mặt, hay xác minh nơi làm việc, nơi ở,… Thậm chí một số trường hợp cũng không cần phải chứng minh thu nhập. Dẫu vậy, hồ sơ đăng ký của bạn vẫn cần phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản mà một người trưởng thành cần có cụ thể như sau:

  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn thời hạn
  • Trong độ tuổi lao động, đang sinh sống và làm việc trong nước
  • Có công việc rõ ràng với mức thu nhập tương đối
  • Có nhu cầu vay để chi tiêu đơn giản đủ khả năng trả nợ trong tương lai gần

Vài lưu ý khi vay tiền Great Vay

  • Great Vay có điều kiện thẩm định khá dễ với tỉ lệ duyệt cao, tuy nhiên quá trình đăng ký vay vẫn cần phải được chăm chút kỹ càng và không được phép cẩu thả. Khi vay tiền Great Vay, bạn hãy cung cấp những thông tin trung thực, kiểm tra và sửa lỗi chính tả trong quá trình nhập liệu trước khi gửi yêu cầu vay. Những sai sót dù là rất nhỏ cũng sẽ khiến cho quá trình xử lý khoản vay bị chậm lại, do Great Vay sẽ yêu cầu bổ sung và cập nhật lại thông tin.
  • Khi vay tiền Great Vay, bạn cần phải chú ý điện thoại và nghe máy kịp thời khi thẩm định viên của họ liên hệ. Ở hầu hết tất cả các tổ chức tài chính, việc khó liên lạc luôn là một điểm trừ lớn đối với hồ sơ vay tín chấp.
  • So với các ngân hàng và công ty tài chính, Great Vay có tỷ lệ hỗ trợ khoản vay cao hơn nhưng chi phí cũng không thể nào hấp dẫn bằng những giải pháp tín dụng truyền thống kia. Tại Great Vay, bên cạnh mức lãi suất tối đa 18%/năm, bạn còn phải chịu thêm phí dịch vụ dựa trên số tiền được giải ngân. Cộng tất cả các khoản lại, những gì mà khách hàng của Great Vay cần phải trả thêm thường chiếm khoảng 30% giá trị khoản vay. Hãy kiểm tra kỹ các thông tin mà Great Vay cung cấp trong quá trình đăng ký, và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

greatvay1

Ngoài Great Vay, bạn vẫn còn rất nhiều lựa chọn khác

Great Vay Là một dịch vụ cho vay tiền online mới được ra mắt trong thời gian gần đây, nhưng được khá nhiều người lựa chọn nhờ vào những nét riêng của mình. Do đó, nếu có nhu cầu vay một số tiền nhỏ vài triệu đồng và có thể sớm hoàn trả thì bạn không nên bỏ qua Great Vay.

Tuy nhiên, trước khi đến với dịch vụ tài chính tín dụng này, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo qua danh sách dưới đây. Ở đó sẽ có một vài cái tên tiêu biểu hơn Great Vay. Cụ thể như Doctor Đồng, ATM Online, Moneyveo với chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới rất hấp dẫn.

Chúc bạn sớm có được khoản vay như mong đợi!

Mở tài khoản ngân hàng online, nhận nhiều ưu đãi giá trị

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE