Hướng dẫn nạp tiền vào Binomo ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Hướng dẫn nạp tiền vào Binomo

Hướng dẫn nạp tiền vào Binomo

Bạn đã thử qua Binomo tài khoản demo và nhận thấy bản thân đủ trình độ để kiếm tiền với hình thức “đầu tư tài chính ảo, nhận lợi nhuận thật” này? Hãy bắt đầu bằng cách nạp tiền vào Binomo và sử dụng toàn bộ khả năng có thể để kiếm thu nhập không giới hạn, cải thiện cuộc sống hiện tại nhé.

Cho những ai chưa có tài khoản Binomo

Cách nạp tiền vào Binomo

Hiện tại, Binomo đã hỗ trợ thêm khá nhiều cách để nạp tiền phù hợp với điều kiện của người dùng ở Việt Nam. Đó chính là sự tiện lợi khi sử dụng internet banking hay Momo thay vì chỉ duy nhất một kênh Visa, MasterCard (bắt buộc người dùng phải có thẻ thanh toán quốc tế) như trước đây.

noptienbinomo

Theo chính sách hiện tại, Binomo ưu đãi cho khoản nạp đầu tiên là 25% giá trị. Vì thế, hãy tận dụng điều này để tăng số tiền giao dịch có được trong Binomo nhé. Nạp càng nhiều thì bạn sẽ càng có nhiều vốn, qua đó mang lại nhiều cơ hội hơn để kiếm tiền từ Binomo.

Để nạp tiền vào Binomo, bạn hãy chú ý góc trên của màn hình website hoặc ứng dụng, bên cạnh nơi hiển thị số tiền (thực tế hoặc demo) mà bạn có trong Binomo, sẽ có nút “Nạp tiền” và nhấn vào đó.

Tiếp đến, hãy chọn một hình thức phù hợp để tiến hành. Số tiền tối thiểu mà bạn có thể nạp vào đây là 230.000đ (10$). Bạn cũng sẽ được thưởng thêm nếu nộp tiền thỏa các mốc mà Binomo đưa ra cùng với số tiền thưởng cho lần nạp đầu. Miễn là  tổng thưởng không vượt qua định mức trạng thái hiện tại.

Để hiểu rõ hơn điều này, hãy xem bài viết: Tích lũy tiền nạp trong Binomo và các quyền lợi nhận được.

Capture
Đừng quên nhập mã ưu đãi của riêng bạn (nếu có) khi nạp tiền vào Binomo
Capture
Với lựa chọn thanh toán qua các thẻ quốc tế như Visa, Mastercard,… Tiền nạp vào sẽ được quy đổi sang EUR. Bạn cần nhập chính xác các thông tin thẻ của bạn sau đó xác nhận bằng OTP (nếu có) để hoàn tất.
Capture
Nếu là nạp tiền vào Binomo qua internetbanking các ngân hàng. Bạn sẽ được chuyển về trang đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng số để xác nhận giao dịch. Tùy từng tổ chức tín dụng mà các bước có thể sẽ khác nhau một chút. Nhưng nhìn chung vẫn sẽ là đăng nhập và xác nhận OTP trên điện thoại để hoàn tất.
Capture
Trong trường hợp chọn cách đơn giản nhất là nạp tiền bằng Momo (ví điện tử mà hầu như người Việt nào cũng biết), bạn sẽ được chuyển về hệ thống CirclePay. Ở đó, bước đầu tiên là phải nhập chính xác tên tài khoản Momo của bạn để tiếp tục.
Capture
Tiếp đến, bạn sẽ có được thông tin tài khoản Momo nhận tiền của Binomo, bạn chỉ cần thực hiện đúng như hướng dẫn là xong

Mã khuyến mãi Momo nhận 999K: agribank00611, 0972149072, mmkmk

Lưu ý khi nạp tiền vào Binomo

Việc nạp tiền và rút tiền Binomo có liên quan mật thiết với nhau. Theo chính sách hiện tại thì cả 2 đều phải sử dụng tài khoản chính chủ thông qua xác minh danh tính. Vì thế cần lưu ý khi bắt đầu nạp tiền tránh trường hợp phát sinh rắc rối khi rút tiền. Vì bạn chỉ có thể rút tiền về thẻ hoặc ví điện tử mà bạn đã sử dụng để nạp tiền vào tài khoản.

Cách mở tài khoản ngân hàng MBBank online chính chủ

Tùy theo số tiền mà bạn đã nạp vào Binomo, hệ thống phân cấp ở đây sẽ sắp xếp bạn vào các nhóm khác nhau. Mỗi nhóm như vậy sẽ có các quyền lợi riêng. XEM Ở ĐÂY

Bên dưới sẽ là vài thông tin cơ bản về vấn đề này:

Capture

Trạng thái tài khoản trong Binomo là gì?

  • Trạng thái tài khoản cung cấp cho khách hàng của Binomo nhiều tùy chọn, mang đến cho họ những lợi ích và lợi thế khác nhau trong hoạt động giao dịch. Mức độ đa dạng của tùy chọn tùy thuộc vào loại trạng thái cụ thể.

Làm cách nào để có trạng thái tài khoản trong Binomo?

  • Bạn có thể đạt trạng thái tài khoản bằng cách đạt được tổng số tiền nạp nhất định, được thực hiện trong suốt thời gian sử dụng nền tảng.

Làm cách nào để nhận tiền hoàn lại từ Binomo?

  • Tiền hoàn lại là khoản bồi hoàn cho hoạt động giao dịch không có lời trong 1 tuần giao dịch. Tiền hoàn lại được tích lũy tự động mỗi tuần, qua đêm cho đến thứ 2 (vào lúc 12:00 trưa).

Người quản lý VIP Binomo là ai?

  • Người quản lý VIP hướng dẫn các bạn về chiến lược giao dịch và chỉ báo, giải thích và cung cấp các ưu đãi và tiền thưởng có sẵn.

Làm cách nào để sử dụng bảo hiểm Binomo?

  • Bảo hiểm tiền nạp là tùy chọn miễn phí dành cho các bạn có đặc quyền trên Binomo. Nếu có vấn đề xảy ra và số dư của bạn trở về 0, bạn sẽ được đền bù một phần vốn đầu tư. Số tiền đền bù tùy thuộc vào quy mô vốn đầu tư của bạn.

Trạng thái VIP Binomo mang lại lợi ích gì?

  • Quà tặng riêng từ người quản lý VIP, bao gồm quyền tham gia miễn phí các giải đấu, giao dịch miễn phí và các khoản tiền thưởng khác.

Để hiểu rõ hơn điều này, hãy xem bài viết: Tích lũy tiền nạp trong Binomo và các quyền lợi nhận được.

Có thể bạn quan tâm: Cách rút tiền từ Binomo.

Chúc bạn thành công và chiến thắng lớn, kiếm thật nhiều tiền với Binomo! Tốt hơn hết hãy tham gia các group hỗ trợ để có thêm kinh nghiệm giao dịch, gặt hái nhiều chiến thắng.

Một số sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khác cũng uy tín tương đương Binomo

Hỗ trợ tài chính phục vụ cho đầu tư Binomo

Hướng dẫn nạp tiền vào Binomo
5 (100%) 2 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE