Hướng dẫn nạp tiền vào IQ Option

Hướng dẫn nạp tiền vào IQ Option

Giống với những sàn khác, hiện tại IQ Option đã hỗ trợ nhiều phương thức nạp tiền khá thuận tiện với người dùng tại Việt Nam. Bạn đã thử qua tài khoản demo và cảm thấy bản thân phù hợp với hình thức kiếm tiền hấp dẫn này? Nhanh chóng nạp tiền vào IQ Option để giao dịch thật nghiêm túc và tăng thu nhập thôi.

Tải và đăng ký IQ Option

Quy định nạp tiền IQ Option

Số tiền phải nạp tối thiểu là 10$, và có thể nạp bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên xác thực đầy đủ các thông tin cá nhân trong phần tài khoản như email đăng ký, số điện thoại, cmnd,… để IQ Option có thể định danh bạn tránh các trường hợp bị kẻ gian đăng nhập vào và rút hết tiền đi. Điều đó cũng có nghĩa là bạn bắt buộc phải làm điều này trước khi rút tiền. Do đó, thực hiện nó trước khi nạp vẫn tốt hơn để phòng khi tiền nạp không vào tài khoản cũng dễ giải quyết.
Tài khoản ngân hàng/thẻ thanh toán quốc tế nạp vào IQ Option nên là chính chủ để khi rút tiền cũng về đây cho mọi thứ được tiến hành nhanh chóng.

Hiện tại, bạn có thể nạp tiền vào IQ Option thông qua internet banking một số ngân hàng trong nước hoặc bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Mastercard,…)

Chi tiết cách nạp tiền vào IQ Option

Capture
Nhấn vào nút nạp tiền trên góc màn hình và chọn hình thức nạp phù hợp, nhập số tiền cần nạp. Trong ảnh là lựa chọn nạp qua internet banking Vietcombank. Sau đó nhấn TIẾP TỤC
Capture
Thông qua kênh thanh toán Easypay Solution, đăng nhập vào internet banking của ngân hàng và xác nhận OTP được gửi về điện thoại để hoàn tất giao dịch
Capture
Đối với lựa chọn nạp bằng thẻ thanh toán quốc tế (ở đây là Mastercard), hãy nhập vào các thông tin thẻ của bạn để tiếp tục và sau đó xác nhận bằng OTP là hoàn tất

Chúc bạn kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ IQ Option bằng số tiền vừa nạp vào. Đừng quên rút ra khi đã có được khoản thu như kỳ vọng. Xem hướng dẫn tại bài viết sau:

Một số sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín tương tự IQ Option

Hỗ trợ tài chính vượt khó khăn

5/5 - (1 vote)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments