Hướng dẫn rút tiền từ Binomo ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Hướng dẫn rút tiền từ Binomo

Hướng dẫn rút tiền từ Binomo

Chúc mừng bạn đã có những chiến thắng đầu tiên với Binomo. Khi đã có được lợi nhuận vừa ý, bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào để phục vụ cho nhu cầu của bản thân. Việc rút tiền cũng hoàn toàn đơn giản như khi nạp vào nhưng bạn phải lưu ý một vài quy định để thêm hiểu rõ về cách thức hoạt động của Binomo.

Cho những ai chưa trải nghiệm Binomo

Quy định về việc rút tiền từ Binomo

Để rút tiền từ Binomo, bạn cần phải xác minh danh tính trước. Quá trình này sẽ được yêu cầu bổ sung khi bạn gửi lệnh rút hoặc cập nhật thêm trong phần thông tin cá nhân. Ngoài ra, bạn sẽ phải lưu ý một vài quy định sau

 • Phí rút tiền: Tùy theo số tiền mà bạn rút, thông thường từ 10% giá trị. Đây là chi phí cần để trả cho hệ thống quản lý tài chính là các ngân hàng hay ví điện tử chứ không phải là Binomo thu. Muốn hiểu rõ hơn, bạn có thể xem thêm thông tin trong phần thỏa thuận khách hàng
 • Thời gian xử lý rút tiền: 1 – 3 ngày tùy trạng thái tài khoản (*) của bạn. Sau khi được xử lý chấp thuận sẽ mất thêm vài ngày nữa thì tiền mới về tài khoản theo các quy định hiện hành của hệ thống ngân hàng. Đơn vị tiền rút là USD hoặc EUR. Với những khoản rút lớn thì có thể ngân hàng sẽ liên hệ cho bạn để hỏi thêm về việc nhận VND hay ngoại tệ. Nếu là ngoại tệ thì bạn sẽ cần phải ra quầy giao dịch để làm việc.
  (*) Trạng thái tài khoản là gì?
 • Tài khoản nhận tiền rút: Phải trùng khớp với tài khoản đã dùng để nạp tiền vào Binomo nhằm bảo đảm tính an toàn cho bạn, tránh trường hợp bị kẻ gian chiếm đoạt. Cách mở tài khoản ngân hàng MBBank online chính chủ
 • Số tiền tối thiểu và tối đa được phép rút: Tối thiểu là 10$, Tối đa là toàn bộ số tiền đã nạp vào cộng với số tiền đã chiến thắng (không quá 300$ mỗi lần). Nếu số khoản nạp vào của bạn có khuyến mãi, tất nhiên bạn sẽ không được rút số tiền cộng thêm này mà sẽ được trích dần tùy theo số tiền bạn đã sử dụng để mua lệnh. Mức trích sẽ tùy theo khoản thưởng đã nhận cụ thể. Để dễ hình dung hơn thì Binomo sẽ tính toán dựa trên tổng doanh số mua lệnh tương ứng của bạn rồi quy định số tiền được phép rút.

Lưu ý: Khi yêu cầu rút tiền, tốt nhất nên chụp lại hình ảnh lúc gửi lệnh để có thể sử dụng khi cần thiết.

Các bước rút tiền Binomo khi đã thỏa mãn điều kiện

 1. Đăng nhập vào Binomo, nhấn vào phần quản lý tài khoản, chọn “Thu ngân” và chuyển đến tab rút tiền
 2. Chọn hình thức rút tiền (về thẻ Visa, tài khoản ngân hàng, ví Momo,…)
 3. Nhập số tiền cần rút
 4. Nhập thông tin tài khoản nhận tiền và xác nhận.
 5. Xác minh danh tính nếu được yêu cầu

rut-tien-tu-binomo-1-2

Như vậy là đã xong, bạn đã gửi yêu cầu rút tiền đến Binomo thành công. Tùy theo trạng thái tài khoản mà yêu cầu này sẽ được xác nhận trong trong khoản 1-3 ngày. Sau khi được chấp thuận, tiền sẽ gửi về tài khoản như trong đăng ký vào 1-2 ngày tiếp theo.

Chúc bạn thành công và kiếm thật nhiều tiền với Binomo! Tốt hơn hết hãy tham gia các group hỗ trợ để có thêm kinh nghiệm giao dịch, gặt hái nhiều chiến thắng.

Những sàn giao dịch tương tự Binomo

Hỗ trợ tài chính đồng hành cùng Binomo

Hướng dẫn rút tiền từ Binomo
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE