Sau khi giao dịch quyền chọn nhị phân ở Olymp Trade và có được chiến thắng, bạn cũng có thể dễ dàng rút tiền về tài khoản các ngân hàng trong nước bất cứ lúc nào để tận hưởng thành quả đã đạt được. Lệnh rút sẽ được Olymp Trade xử lý nhanh chóng, và tiền sẽ được chuyển khoản trong vài ngày sau đó.

Cách rút tiền từ Olymp Trade

Số tiền được phép rút ở Olymp Trade sẽ là tất cả tiền bạn đã nạp vào (còn lại) và số tiền thắng lệnh có được. Nó sẽ không được tính số tiền ưu đãi đã được tặng thêm khi nạp (bạn chỉ có thể dùng tiền thưởng để giao dịch và nhận lấy lợi nhuận rồi rút lợi nhuận có được).

Olymp Trade không tính phí rút tiền và cũng không quy định số tiền tối đa và tối thiểu có thể rút. Tuy nhiên, một số ngân hàng sẽ giới hạn số tiền được phép nhận nếu như bạn yêu cầu rút số tiền quá lớn. Mức giới hạn này là tùy vào từng nơi, tốt nhất hãy rút trên 15$ và dưới 300$ mỗi lần.

Để rút tiền tại Olymp Trade, bạn chỉ có thể rút về các ví điện tử quốc tế hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Do đó, việc phải sở hữu ít nhất một thẻ Visa hay Mastercard là điều bắt buộc.

 

pasted-image-0-7

Bắt đầu rút tiền từ Olymp Trade, bạn cần nhấn vào RÚT TIỀN ở góc trên màn hình sau đó chọn hình thức phù hợp

olymp-trade-khong-cho-rut-bonus-1024×551

Với lựa chọn rút về thẻ thanh toán quốc tế, bạn chỉ có thể rút đúng về số thẻ mà bạn đã nạp vào Olymp Trade trước đó. Hãy kiểm tra số tiền có thể rút (đã trừ khoản thưởng) và xác nhận giao dịch là xong

Để sử dụng tiền trong các ví điện tử quốc tế, thường thì bạn cũng phải rút về các thẻ thanh toán quốc tế như Visa và Mastercard của bạn. Do đó, hình thức này chỉ làm kéo dài thời gian nhận tiền của bạn mà thôi. Tuy nhiên, trong một số trường hợp như bạn mất thẻ Visa đã nạp tiền trước đó thì vẫn có thể lựa chọn cách này.

Thông thường, khi yêu cầu rút tiền tại Olymp Trade sẽ xử lý lệnh trong ngày. Tuy nhiên, việc chuyển tiền về đến tài khoản của bạn có thể sẽ mất thêm một khoản thời gian nữa, và tối đa là 5 ngày. Đừng lo lắng, mọi thứ rồi cũng sẽ xong cả thôi.

Chúc bạn kiếm được thật nhiều tiền với Olymp Trade!

Các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tốt trong 2021

Hỗ trợ tài chính vượt qua khó khăn

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of