Icrde (ICredit) là gì? Vay tiền online Icrde cần điều kiện gì? ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Icrde (ICredit) là gì? Vay tiền online Icrde cần điều kiện gì?

Icrde (ICredit) là gì? Vay tiền online Icrde cần điều kiện gì?

Vay tiền online qua các website/ứng dụng trên di động đang là lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ. Bởi bản thân họ thường khó đáp ứng được các yêu cầu khắt khe khi vay tín chấp ngân hàng/công ty tài chính.

Hiện nay, trong số rất nhiều dịch vụ cho vay tiền online đang hoạt động, thì Icrde (Icredit) được cộng đồng đánh giá khá tốt với điều kiện duyệt đơn giản và tốc độ xử lý nhanh.

Bạn đang cần vay vài triệu đồng để chi tiêu và có thể hoàn trả sớm trong thời gian vài ngày hoặc vài tuần? Tham khảo ngay Icrde nhé!

Icrde (Icredit) là gì?

Icrde (Icredit) là một website cho vay tiền online trên di động. Đến với Icrde, bạn chỉ cần một chiếc smartphone và kết nối internet là đã có thể ngồi ở nhà để đăng ký vay tiền, mà không cần gặp mặt trực tiếp để làm thủ tục hay tốn thời gian chuẩn bị bản sao các loại giấy tờ để làm hồ sơ.

Hiện tại, Icrde (Icredit) hỗ trợ các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn. Tối đa bạn có thể yêu cầu xét duyệt đến 10 triệu đồng cho thời gian vay 180 ngày.

Với việc tiếp nhận yêu cầu vay online tiện lợi như thế, Icrde sẽ có thể thẩm định và trả kết quả khá nhanh. Thông thường chỉ mất khoảng 30 phút là khách hàng của Icrde đã có được câu trả lời và có thể nhận giải ngân ngay nếu được duyệt.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Tối đa 1.500.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Độ tuổi vay: Từ 18-50

icredit

Điều kiện vay Icrde là gì?

Hiện tại, Icrde (Icredit) nói riêng hay các website/ứng dụng cho vay tiền online nói chung đều là các đơn vị cho vay tiền tư nhân. Do đó, điều kiện duyệt sẽ khá dễ dàng, và không quá khó như khi vay tín chấp ngân hàng.

Hơn nữa, khoản vay đầu mà bạn có thể nhận tại Icrde thường không cao, chỉ dừng lại ở mức 500.000đ – 3.000.000đ làm quen. Do đó, gần như chỉ cần CMND/CCCD là bạn đã được chấp thuận. Tất nhiên, để được vay cao hơn hay tối đa hạn mức thì bạn cần phải chứng minh thu nhập, và Icrde cũng sẽ xem xét lịch sử các khoản nợ trong quá khứ của bạn tại đây.

Hiện tại Icrde chỉ hỗ trợ khoản vay đối với công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động, không thất nghiệp và đang sinh sống,làm việc trong nước.

Lãi suất vay tiền Icrde (Icredit) là bao nhiêu?

Các nền tảng cho vay tiền tư nhân như Icrde (Icredit) thường thu thêm phí dịch vụ bên cạnh lãi suất. Do đó, dù rằng Icrde thông báo trên trang chủ rằng họ hỗ trợ lãi suất chỉ 10%/năm (cao nhất 20%/năm), thì thực tế bạn vẫn nên chuẩn bị một số tiền lớn hơn để thanh toán Icrde nếu có khoản vay ở đây. Lãi suất và phí dịch vụ tại Icrde là minh bạch và họ sẽ cung cấp thông tin đầy đủ khi duyệt vay, để bạn có thể xem xét và đưa ra quyết định phù hợp.

Icrde (Icredit) – Công ty TNHH TMDV Lợi Phát Đạt
Địa chỉ 45/10 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

icredit-vay-tien

Những lựa chọn khác bên cạnh Icrde (Icredit)

Với các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn, bạn có khá nhiều lựa chọn và Icrde (Icredit) chỉ là một trong số đó. Trong 2023 này, để vay vài triệu đồng thì bạn có thêm một vài cái tên khác để tham khảo như Doctordong, Tiền Ơi, ATM Online, Senmo,… Hầu hết những địa chỉ cho vay này đều ưu đãi khoản vay đầu không lãi suất khá hấp dẫn. Tất cả đã được tổng hợp đầy đủ trong danh sách bên dưới.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE