Idong - Vay online chỉ cần CCCD, duyệt nhanh đến 10 triệu chỉ sau 30 phút ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Idong – Vay online chỉ cần CCCD, duyệt nhanh đến 10 triệu chỉ sau 30 phút

Idong – Vay online chỉ cần CCCD, duyệt nhanh đến 10 triệu chỉ sau 30 phút

Là một giải pháp cho vay tiền online khá tên tuổi, và được xem như người anh cả đi tiên phong trong việc cho vay qua di động, IDong chính là một lựa chọn tương đối tốt để bạn tìm đến vào những lúc khó khăn khi có nhu cầu vay một số tiền nhỏ trong ngắn hạn.

Bạn đang gặp một chút rắc rối nhỏ trong cuộc sống, và cần được giúp đỡ để có thể nhanh chóng ổn định? Tham khảo ngay IDong nhé!

IDong là gì?

IDong là một website cho vay tiền online hoạt động cung cấp các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn. Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ tối đa đến 10 triệu đồng cho thời gian vay không quá 180 ngày, với các thủ tục đăng ký vay là trực tuyến 100% không cần gặp mặt.

Để vay tiền IDong, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của họ hoặc tải ứng dụng về, và tiến hành cung cấp các thông tin để đăng ký vay. Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, hệ thống IDong sẽ tiến hành đánh giá và xử lý tự động để có thể trả kết quả chỉ trong thời gian ngắn, khoảng 15 phút mà thôi. Nếu cần phải bổ sung thêm thông tin quá trình này sẽ kéo dài thêm một chút. Nhưng dù sao đi nữa thì bạn cũng hoàn toàn có thể nhận giải ngân ngay trong ngày (nếu được duyệt).

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

idong

Cần điều kiện gì để vay tiền Idong?

Vay online qua Idong nói riêng và vay trực tuyến qua các ứng dụng website tư nhân nói chung thường có điều kiện duyệt dễ hơn vay ngân hàng/công ty tài chính. Chính vì thế giải pháp này hiện đang rất nhiều bạn trẻ lựa chọn vào những lúc cần tiền gấp. Bởi bản thân họ thường khó có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe mà những nơi như Fe Credit, Home Credit, VPBank,… đưa ra.

Để vay tiền Idong, Bạn chỉ cần cung cấp vài thông tin cá nhân cơ bản và ảnh chụp giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD còn thời hạn. Một số trường hợp đặc biệt, IDong có thể không yêu cầu bạn chứng minh thu nhập, mà chỉ cần thẩm định qua điện thoại là xong. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải bảo đảm rằng bản thân không thất nghiệp và đáp ứng đủ các tiêu chí cơ bản mà một người trưởng thành cần có như:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Có công việc rõ ràng và có thu nhập đủ để thanh toán khoản vay cho ai đồng theo thời hạn trong hồ sơ đăng ký

Một số lưu ý khi vay tiền Idong

IDong là một dịch vụ cho vay tiền tư nhân. Do đó các khoản vay ở đây sẽ không được ưu đãi nhiều như khi vay tín chấp ngân hàng. Bên cạnh lãi suất bạn cũng sẽ cần phải trả thêm phí dịch vụ, tương ứng với số tiền được giải ngân. Cộng tất cả lại, những gì mà bạn cần phải trả thêm thường nằm ở khoảng 30% khoản vay. Hãy kiểm tra các thông tin để được hệ thống IDong cung cấp và cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Việc vay tiền Idong là khá dễ nhưng cũng không phải vì thế mà bạn được phép cẩu thả trong quá trình đăng ký vay. Bạn cần phải cung cấp thông tin trung thực và kiểm tra kỹ lỗi chính tả trước khi gửi hồ sơ vay, để tránh trường hợp sai sót khiến hệ thống yêu cầu bổ sung gây mất thời gian. Đồng thời, bạn cũng cần phải chú ý nghe máy kịp thời khi thẩm định viên liên hệ. Vì việc khó liên lạc sẽ luôn là một điểm trừ lớn khi xử lý thẩm định hồ sơ vay tín chấp.

idong-app

Những giải pháp tài chính khác bên cạnh IDong

Idong là một dịch vụ cho vay tiền online được đánh giá khá tốt, nhưng tất nhiên đó không phải là giải pháp duy nhất để bạn có thể tìm đến vào những lúc khó khăn.

Bên cạnh IDong bạn có rất nhiều lựa chọn khác để tham khảo. Trong danh sách bên dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp tương đối đầy đủ về những giải pháp cho vay tiền online hàng đầu hiện nay. Với những cái tên như Doctor Đồng, ATM Online, Moneyveo,… bạn sẽ được ưu đãi 0 lãi suất cho khoản vay đầu tiên. Hy vọng rằng điều đó sẽ giúp bạn một phần nào đó để ổn định cuộc sống.

Mở tài khoản ngân hàng online, nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE