Ivay - Vay online nhanh chóng, hạn mức duyệt đến 10 triệu, trả kết quả sau 5 phút ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Ivay – Vay online nhanh chóng, hạn mức duyệt đến 10 triệu, trả kết quả sau 5 phút

Ivay – Vay online nhanh chóng, hạn mức duyệt đến 10 triệu, trả kết quả sau 5 phút

Trong cuộc sống, ai trong chúng ta cũng có đôi lúc gặp phải khó khăn và cần được giúp đỡ. Với những vấn đề liên quan đến tài chính, Ivay sẽ sẽ là một địa chỉ mà bạn có thể “dựa dẫm” để vượt qua thử thách. Với khả năng cung cấp các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn, IVay đã và đang trở thành một lựa chọn tin cậy của các bạn trẻ trong thời hiện đại.

Bạn đang gặp vấn đề gì? Bạn đang cần vay vài triệu đồng và có thể hoàn trả trong thời gian ngắn vài tuần? Cùng tham khảo ngay Ivay!

IVay là gì?

Ivay là một dịch vụ cho vay tiền online với hạn mức thấp. Tại Ivay, bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay từ 500.000đ – 1.000.000đ kèm thời gian vay tối đa 180 ngày.

Đến với Ivay, bạn chỉ cần smartphone và kết nối internet là có thể ngồi ở bất cứ đâu để đăng ký vay mà không cần gặp mặt. Sau khi bạn cung cấp đầy đủ các thông tin mà Ivay yêu cầu, hệ thống của họ sẽ tiến hành xử lý gần như ngay lập tức. Nhờ đó, kết quả trả về là rất nhanh, trung bình chỉ mất khoảng 30 phút chờ đợi là xong. Thậm chí, Ivay có thể xét duyệt tự động chỉ sau 5 phút mà không cần thẩm định qua điện thoại, nếu hồ sơ của bạn được đánh giá tốt.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

ivay-1

Điều kiện vay Ivay là gì?

Các ứng dụng/webiste cho vay tư nhân như Ivay thường được mọi người lựa chọn là vì những nơi này có điều kiện duyệt dễ. Do đó, dù rằng bạn đã bị các ngân hàng/công ty tài chính từ chối thì vẫn còn nguyên cơ hội khi đến với Ivay.

Tại Ivay, khoản vay ban đầu của bạn có thể không cần phải chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, bạn vẫn phải bảo đảm rằng bản thân không thất nghiệp và đang có công việc rõ ràng (thể hiện trong hồ sơ đăng ký vay). Ngoài ra, Ivay cũng không hỗ trợ vay đối với người nước ngoài, người chưa thành niên (dưới 18 tuổi) và người đã về hưu (55 đối với nữ, 60 đối với nam).

Lãi suất vay tiền Ivay là bao nhiêu?

Hiện tại, hầu hết các nền tảng cho vay tiền online hạn mức thấp đều hỗ trợ khoản vay với lãi suất khá tốt. Nhưng bên cạnh đó thì phí dịch vụ mới thứ mà mọi người nên quan tâm. Tại Ivay, họ cho biết rằng mức lãi suất sẽ không quá 18%/năm. Trong khi đó, phí dịch vụ sẽ dựa trên số tiền được giải ngân thực tế. Và toàn bộ những thông tin này đều sẽ được cung cấp đầu đủ đến khách hàng trong quá trình đăng ký vay.

vay ivay

Một số ứng dụng/website cho vay tiền khác bên cạnh Ivay

Hiện tại, Ivay đang là một địa chỉ cho vay tiền online được khá nhiều người quan tâm. Dẫu rằng dịch vụ tài chính tín dụng này đã có được một lượng khách hàng trung thành nhất định. Nhưng theo đánh giá của chúng tôi thì Ivay vẫn còn thua kém nhiều nền tảng khác. Nổi bật có thể kể đến Doctordong, Tiền Ơi, Vamo hay ATM Online, Robocash,… với các chương trình ưu đãi lãi suất cho khách hàng mới. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn trước khi đến với Ivay thì không nên bỏ lỡ danh sách tổng hợp vô cùng đầy đủ sau đây:

Mở tài khoản ngân hàng, nhận giải ngân Ivay, nhận ưu đãi hấp dẫn

Khi vay tiền Ivay, nếu được duyệt thì bạn sẽ nhận tiền theo hình thức chuyển khoản. Trong đó, số tài khoản nhận tiền BẮT BUỘC phải đúng như tên trong hồ sơ đăng ký vay. Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa có tài khoản ngân hàng cho riêng mình để sử dụng, thì phải đăng ký mở tài khoản ngay lập tức.

Hiện nay, việc mở tài khoản ngân hàng online là khá dễ dàng và nhanh chóng, bạn sẽ có tài khoản để nhận giải ngân Ivay ngay chỉ sau 5 phút. Đồng thời, thẻ ATM sẽ được giao đến tận nhà chỉ sau vài ngày. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi làm quen hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ nhé!

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE