Hầu hết những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân mà mình giới thiệu đều có chương trình affiliate marketing (tiếp thị liên kết) để giúp mở rộng cộng đồng người chơi. Trong số đó, giải pháp kiếm tiền online từ Wefinex bằng cách giới thiệu bạn bè là hấp dẫn nhất. Bạn sẽ có được mức hoa hồng chia sẻ cao đến 50$/lượt khi người đó nạp tiền vào Wefinex. Vậy cụ thể việc này là như thế nào?

Wefinex affiliate là gì?

Wefinex affiliate là chương trình tiếp thị liên kết (giới thiệu bạn bè) của Wefinex. Nếu bạn đã có tài khoản trên sàn giao dịch quyền chọn nhị phân này và đã mua quyền đại lý thì sẽ có một đường dẫn riêng, để gửi đến những người xung quanh tạo tài khoản và làm quen với sàn này. Khi người đó nạp tiền vào Wefinex để giao dịch hoặc cũng mua quyền đại lý giống bạn thì bạn sẽ được chi trả một chút % hoa hồng dựa trên số tiền phát sinh đó.

Quyền đại lý trên Wefinex hiện có giá là 100$. Do đó, hãy thật cân nhắc khi bắt đầu tham gia và kiếm tiền với hình thức này. Lựa chọn tham gia Wefinex afiliate thực sự chỉ phù hợp với những cá nhân có tầm ảnh hưởng, có sức thuyết phục và hiểu rõ về tiếp thị liên kết mà thôi.

Tiếp thị liên kết (Affiliate) là gì? Những điều cần biết về tiếp thị liên kết

Mức chia sẻ hoa hồng khi tham gia Wefinex affiliate

Hiện tại, sau khi người mà bạn giới thiệu đã tạo tài khoản và nạp tiền vào Wefinex thì sẽ có 2 trường hợp xảy ra để bạn được nhận hoa hồng.

Trường hợp1: Người đó nạp tiền và chuyển về ví giao dịch để đầu tư quyền chọn nhị phân. Mức chia sẻ sẽ là 1% số tiền vào lệnh. Ngoài ra, nếu người đó cũng tham gia giới thiệu bạn bè và giới thiệu thêm các F2, F3,… thì bạn cũng sẽ được thêm một phần hoa hồng nữa từ những người chơi đó. Mức cộng dồn sẽ có thể lên đến 7 lần như trong ảnh bên dưới:
4_trading com table.b20c040

Trường hợp 2: Người được bạn giới thiệu cũng cảm nhận được sức hút của chương trình Wefinex Affiliate và nạp tiền mua quyền đại lý giống bạn. Bạn sẽ được chia hoa hồng là 50% số tiền mua quyền đại lý, cụ thể ở đây là 50$. Và cũng giống như ở trên, khi người này cũng giới thiệu thêm các F2, F3, F4,… bạn cũng sẽ có thêm một chút hoa hồng chia sẻ nữa, cộng dồn lên đến 7 lần với tỉ lệ hơn 99% như bảng bên dưới.

2_Agency com. table.2a6a773

Cách thức tham gia chương trình Wefinex Affiliate

Rất hấp dẫn phải không? Bất kỳ người chơi nào đã có tài khoản Wefinex cũng có thể tham gia chương trình này. Chỉ cần bạn đã mua quyền đại lý thì tất cả những người chơi được giới thiệu thông qua mã giới thiệu hay liên kết giới thiệu của bạn sau thời điểm này, đều sẽ mang lại hoa hồng khi họ nạp tiền vào đây. Hãy nhanh chóng nạp 100 WIN vào Wefinex và chuyển sang USD, rồi vào mục ĐẠI LÝ để thanh toán mua quyền và bắt đầu bạn nhé. Khi đã có được hoa hồng chia sẻ, bạn có thể thoải mái rút ra bất cứ lúc nào mà không hề bị giới hạn thời gian chờ đợi gì cả.

Chúc bạn kiếm được thật nhiều tiền với lựa chọn này!

Capture-6

Một số sàn giao dịch quyền chọn nhị phân nên tham gia

Hỗ trợ tài chính vượt qua khó khăn

Kiếm tiền Wefinex bằng giới thiệu bạn bè (affiliate) hấp dẫn đến 50$/lượt là thế nào?
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of