Mã giới thiệu Cake Bank là gì? Nhập mã giới thiệu Cake Bank nhận ngay 20.000đ ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Mã giới thiệu Cake Bank là gì? Nhập mã giới thiệu Cake Bank nhận ngay 20.000đ

Mã giới thiệu Cake Bank là gì? Nhập mã giới thiệu Cake Bank nhận ngay 20.000đ

Với việc nhập mã giới thiệu Cake Bank 0972149072 khi đăng ký tài khoản mới. Bạn sẽ được nhận ngay 20.000đ để mua thẻ cào hoặc trải nghiệm một số dịch vụ khác trên ứng dụng này.

Không chỉ vậy, sau khi đã có tài khoản để sử dụng, bạn còn có thể tham gia chương trình giới thiệu bạn bè để kiếm thêm 50.000đ/mỗi lượt. Hoặc đăng ký mở thẻ tín dụng vô cùng đơn giản mà không cần chứng minh thu nhập, với hạn mức đến 100 triệu đồng.

Nhập mã giới thiệu Cake Bank nhận 20.000đ

Hãy bắt đầu tìm hiểu về ưu đãi siêu hấp dẫn này từ những bước đầu tiên nhé. Đó là tải ứng dụng và đăng ký tài khoản Cake Bank. Trong trường hợp bạn đã tải ứng dụng qua liên kết chia sẻ của Binomo, bạn có thể bỏ qua bước nhập mã giới thiệu.

Nếu bạn đã tải Cake Bank từ một nguồn không rõ nào khác, hãy nhập mã giới thiệu 0972149072 trong quá trình đăng ký, để có thể nhận ưu đãi làm quen mà Cake Bank dành tặng khách hàng mới.

cake

Cake Bank là gì?

Cake Bank là ứng dụng ngân hàng số trên di động. Được ra đời bởi sự hợp tác của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng và BeFinancial (công ty con của Be Group).

Với Cake Bank, bạn có thể chuyển và nhận tiền nhanh chóng, tiện lợi hơn. Ngay trên ứng dụng này, bạn cũng có thể mua thẻ cào, thanh toán các loại hóa đơn điện nước và liên kết để sử dụng nhiều dịch vụ khác.

Đặc biệt khi dùng Cake để thanh toán tại ứng dụng BE. Bạn sẽ nhận được những ưu đãi giảm giá và hoàn tiền độc quyền, mà bất cứ ngân hàng nào khác cũng không có được.

Lưu ý khi nhận quà từ Cake Bank cho khách hàng mới

  • Số điện thoại, thông tin cá nhân (số CMND/CCCD) dùng đăng ký tài khoản phải là thông tin chưa từng có trên hệ thống Cake Bank.
  • Thiết bị dùng tải ứng dụng Cake cũng phải là thiết bị cài đặt Cake lần đầu tiên. Trước đó chưa từng xóa và tải lại.

Giới thiệu bạn bè, nhận quà hấp dẫn từ Cake

20.000đ mà bạn vừa nhận bên trên chính là một phần của chương trình giới thiệu bạn bè đang diễn ra tại Cake. Theo đó mỗi tài khoản Cake đều có một mã giới thiệu chính là số điện thoại đăng ký Cake Bank, và một đường link giới thiệu riêng. Việc gửi link giới thiệu cho bạn bè cài đặt app, hoặc gửi mã giới thiệu để họ nhập vào trong quá trình đăng ký tài khoản sẽ giúp cả 2 nhận quà từ Cake.

Do đó, nếu đã có tài khoản Cake Bank, bạn cũng có thể thực hiện giống như cách Binomo.vn đã làm để giúp mọi người xung quanh biết đến ứng dụng này. Phần thưởng cho bạn sẽ là 50.000đ/lượt khi người được giới thiệu mở tài khoản thành công.

Mở thẻ tín dụng BE CAKE không cần chứng minh thu nhập

Sự hấp dẫn của Cake Bank không chỉ dừng lại ở đó. Hiện tại, Cake đang kết hợp cùng BE Group cho ra mắt thẻ ứng dụng BE Cake với nhiều ưu đãi kèm theo. Trong đó, việc mở thẻ tín dụng đơn giản không cần chứng minh thu nhập chính là một điểm đang được đánh giá cao.

Hạn mức tối đa được hỗ trợ có thể lên đến 100.000.000đ. Chỉ cần không có lịch sử nợ xấu là gần như bạn sẽ được chấp thuận ngay với hạn mức 10.000.000đ (khi dùng thẻ vật lý), 5.000.000đ (khi dùng thẻ ảo). Cake sẽ hỗ trợ giao thẻ tận nhà hoàn toàn miễn phí. Đồng thời còn được tặng thêm mấy tấm sticker dễ thương.

cachmothetindungcake
Để mở thẻ tín dụng BE Cake, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Cake by VPBank. Kéo xuống dưới và chọn Visa Credit để đăng ký

Một số tính năng thú vị khác trên ứng dụng Cake Bank

  • Cake Super: Sinh lợi nhuận từ tiền gửi thanh toán (tiền trong tài khoản) đến 3.6%/năm. So với lãi suất gửi tiết kiệm thông thường chỉ 0.1%/năm – 0.5%/năm không kỳ hạn, thì Cake Super lý do khiến chúng ta nên sử dụng Cake Bank.
  • Mở sổ tiết kiệm online (có kỳ hạn) với mức lãi suất cực tốt: 6%/năm cho kỳ hạn 1 tháng, đến 8.9%/năm cho kỳ hạn 12 tháng và hơn thế nữa.

Một số ưu đãi tương tự từ những ứng dụng ngân hàng số khác

Mở ví điện tử nhận quà tiền triệu

Ví điện tử là một ứng dụng thanh toán trên di động tương tự các app ngân hàng số. Nhưng hạn mức chi tiêu sẽ có phần giới hạn hơn. Bù lại, các dịch vụ liên kết là đa dạng hơn. Để dùng ví điện tử thanh toán, bạn cần phải liên kết với tài khoản ngân hàng.

Do đó nếu đang có một tài khoản ngân hàng, hoặc vừa tạo một trong những tài khoản ngân hàng từ hướng dẫn bên trên và chưa dùng ví điện tử. Bạn hãy thực hiện việc mở ví ngay để không bỏ lỡ các gói quà 500.000đ – 1.000.000đ từ Momo, ZaloPay, VNPay,… ngay bên dưới.

Mã giới thiệu Cake Bank là gì? Nhập mã giới thiệu Cake Bank nhận ngay 20.000đ
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE