Mã giới thiệu Lazada Affiliate. Nhập ArA7C6G6 để nhận thêm hoa hồng cho đơn hàng đầu tiên

Mã giới thiệu Lazada Affiliate. Nhập ArA7C6G6 để nhận thêm hoa hồng cho đơn hàng đầu tiên

Lazada AffiliateShopee Affiliate là 2 chương trình tiếp thị liên kết được quan tâm hàng đầu hiện nay. Tương tự Shopee Affiliate, khi tạo tài khoản và nhập mã giới thiệu Lazada AffiliateArA7C6G6, bạn sẽ được nhận thêm một khoản thưởng nhỏ khi trở thành KOC/KOL và giới thiệu đơn hàng thành công đầu tiên. Bạn đang tìm hiểu về Tiếp Thị Liên Kết nói chung và Lazada Affiliate nói riêng? Hãy tạo tài khoản và bắt đầu ngay hôm nay.

Hoặc nhập mã giới thiệu Lazada Affiliate: ArA7C6G6 trong quá trình đăng ký.

image-342-1024×674

Affiliate Marketting (Tiếp Thị Liên Kết) là gì?

Affiliate Marketing, hoặc còn được gọi là Tiếp Thị Liên Kết trong tiếng Việt, là một mô hình tiếp thị trực tuyến trong đó người tiếp thị sẽ quảng cáo hoặc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của người bán khác (nền tảng tiếp thị) thông qua các kênh trực tuyến như trang web, blog, mạng xã hội, email,…

Người tiếp thị liên kết sẽ nhận được một phần hoa hồng từ mỗi giao dịch hoặc hành động mà họ thực hiện thành công thông qua việc tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ. Điều này có nghĩa là họ chỉ được thanh toán khi họ góp phần trong việc tạo doanh số bán hàng hoặc thực hiện các hành động mục tiêu (tùy chiến dịch mà nền tảng tiếp thị quy định) như đăng ký, tải về ứng dụng, hoặc điền vào biểu mẫu.

Mô hình tiếp thị liên kết có lợi cho cả người tiếp thị liên kết và người chủ sở hữu sản phẩm hoặc dịch vụ. Người tiếp thị có cơ hội kiếm tiền từ việc quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ quan tâm và có kiến thức về nó. Trong khi người chủ sở hữu sản phẩm hoặc dịch vụ có thể mở rộng sự tiếp cận của họ đến một số lượng lớn người tiêu dùng thông qua mạng lưới những người làm tiếp thị liên kết.

Chương trình Affiliate của Lazada cung cấp cho các đối tác tiếp thị các công cụ và tài liệu để quảng bá các sản phẩm có sẵn trên Lazada. Đối tác tiếp thị sẽ được cung cấp các liên kết đặc biệt (affiliate links) để theo dõi lưu lượng và doanh số bán hàng được tạo ra từ các hoạt động tiếp thị của họ.

Khi người dùng bấm vào liên kết tiếp thị và thực hiện mua hàng trên Lazada thông qua liên kết đó của bạn, thì bản thân bạn (đối tác tiếp thị của Lazada) sẽ nhận được hoa hồng dựa trên giá trị đơn hàng. Các mức hoa hồng và cách tính toán có thể thay đổi tùy theo thỏa thuận giữa Lazada và đối tác tiếp thị tương ứng với từng sản phẩm hoặc ngành hàng.

Làm tiếp thị liên kết Lazada như thế nào để phát huy hiệu quả?

Làm tiếp thị liên kết không chỉ đơn thuần là gửi link cho người khác nhấn vào để mua hàng. Bạn cần phải mang lại giá trị thật sự và cần xây dựng được một nền tảng vững chắc để có thể gắn bó lâu dài. Bạn có thể xây dựng fanpage hoặc group để giới thiệu các sản phẩm độc đáo hay chia sẻ mã giảm giá. Bên cạnh đó, việc quay những video ngắn để giới thiệu, review sản phẩm cũng đang được rất nhiều bạn trẻ thực hiện.

Nếu bạn có năng khiếu trong việc dẫn dắt câu chuyện hay có một chút kiến thức trong việc quản lý fanpage, group hoặc có khả năng thiết kế và xây dựng nội dung cho website, hãy bắt đầu với Lazada Affiliate ngay hôm nay và đừng quên nhập mã giới thiệu ArA7C6G6 để có thể nhận thêm hoa hồng thưởng khi giới thiệu thành công đơn hàng đầu tiên.

Bên cạnh Lazada, chương trình tiếp thị liên kết của Shopee cũng được rất nhiều người quan tâm. Hãy lấy mã giới thiệu tại đây.

Rate this post
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments