Mã giới thiệu Lazada. Người dùng mới cần phải biết và nhập để nhận voucher giảm giá mua sắm ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Mã giới thiệu Lazada. Người dùng mới cần phải biết và nhập để nhận voucher giảm giá mua sắm

Mã giới thiệu Lazada. Người dùng mới cần phải biết và nhập để nhận voucher giảm giá mua sắm

Là một trong những sàn thương mại điện tử có mặt sớm nhất ở Việt Nam, Lazada luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ. Kèm theo đó là liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi giúp bạn mua sắm vừa tiện vừa rẻ. Hầu như tháng nào Lazada cũng có một chương trình siêu sale khủng với tổng giá trị khuyến mãi lên đến hàng chục tỷ đồng vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, các khách hàng mới khi lần đầu làm quen với ứng dụng Lazada trên di động thì cũng được tặng riêng một món quà giảm giá nhỏ. Nếu bạn vẫn còn xa lạ với cách thức mua hàng trực tuyến nói chung và chưa từng có tài khoản Lazada, thì đây là một cơ hội rất tốt để đăng ký. Đừng bỏ lỡ nhé!

Tạo tài khoản Lazada và nhận ưu đãi cho khách hàng mới

hoặc
Nhập mã giới thiệu lúc tạo tài khoản hay dùng nó như một mã giảm giá Lazada cho phần khuyến mãi của đơn hàng đầu tiên. Bạn sẽ nhận về gói voucher giá trị giảm tối đa đến 85.000đ.

Lưu ý: Chỉ có thể tham gia chương trình trên di động. Sau khi đặt hàng nên nhấn vào nút XÁC NHẬN trong đơn hàng để tránh trường hợp bị Lazada gọi điện thất bại dẫn đến việc bị hủy đơn và mất mã giảm giá.

OIP
Lưu ý gì khi mua hàng trên Lazada?

  • Lazada là một sàn thương mại điện tử, nơi tập trung các người bán và người mua. Chỉ một số ít hàng hóa trên đây là do chính Lazada phân phối, còn lại chính là từ các tiểu thương (chủ shop) khác. Do đó, chất lượng và giá cả hàng hóa sẽ khá đa dạng. Khi mua sắm, bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm muốn đặt.
  • Đọc phần đánh giá của người mua trước để có cái nhìn khách quan hơn về món đồ đó. Sau khi mua và trải nghiệm thực tế, bạn cũng nên cho lại nhận xét của bản thân giúp mọi người cùng nhau mua sắm thông minh hơn
  • Lazada hỗ trợ giao hàng rồi mới trả tiền hoặc thanh toán online qua ví điện tử, chuyển khoản, thẻ visa,… vô cùng tiện lợi. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn hình thức phù hợp.
  • Việc từ chối nhận hàng nhiều lần có thể dẫn đến khóa tài khoản Lazada. Sau này, bạn khó lòng đăng ký tài khoản mới trên thiết bị đó để tiếp tục mua sắm. Do vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đặt hàng và theo dõi hành trình đơn thường xuyên để sẵn sàng nghe máy ngay khi shiper liên hệ.
  • Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc chất lượng kém không ưng ý. Bạn cũng có thể yêu cầu đổi trả hết sức dễ dàng trên ứng dụng Lazada

Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với Lazada!

Mã giới thiệu Lazada. Người dùng mới cần phải biết và nhập để nhận voucher giảm giá mua sắm
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE