Mã giới thiệu MBBank là gì? Nhập mã giới thiệu MBBank được gì?

Mã giới thiệu MBBank là gì? Nhập mã giới thiệu MBBank được gì?

Mã giới thiệu MBBank sẽ giúp bạn nhận về 30.000đ khi mở tài khoản Ngân hàng Quân Đội qua ứng dụng. Nếu bạn đã tải app và đang đăng ký tài khoản đến bước nhập mã giới thiệu, hãy nhập 0972149072.

Tuy nhiên nếu bạn chưa tải MBBank, chỉ cần tải ứng dụng này theo liên kết bên dưới. Và tiến hành đăng ký tài khoản là sẽ nhận được ưu đãi 30.000đ làm quen, của Ngân hàng Quân Đội mà không cần phải nhập mã giới thiệu.

Ứng dụng MBBank có gì nổi bật

Là một trong những ngân hàng sớm có sự thay đổi, phù hợp với công cuộc chuyển đổi số quốc gia. Ứng dụng ngân hàng số của MBBank, đã giúp cho các khách hàng của họ có thể quản lý tài khoản một cách thuận tiện hơn. Không chỉ vậy, nhờ vào ứng dụng này mà các khách hàng mới của MBBank có thể dễ dàng, và nhanh chóng mở một tài khoản online mà không cần phải ra quầy làm thủ tục như trước đây.

Bên cạnh đó, trên ứng dụng MBBank, chúng ta còn có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ tiện ích như: mua thẻ cào, nạp tiền chứng khoán, đăng ký vay tiêu dùng, gửi tiết kiệm online, mua vé số,…

mbbank-app-1536×901

Chương trình giới thiệu bạn bè MBBank

Hiện tại, MBBank đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới khá hấp dẫn. Để nhận quà, bạn cần tham gia chương trình giới thiệu bạn bè của MBBank. Với vai trò là người chưa có tài khoản MBBank, bạn cần phải nhấp vào link giới thiệu để cài đặt app hoặc nhập mã giới thiệu 0972149072 trong quá trình tạo tài khoản. Ngoài 30.000đ được MBBank gửi tặng như đã nói thì bạn còn được miễn phí chọn số đẹp theo ý thích.

Trong trường hợp đã có tài khoản MBBank rồi, bạn cũng có một link giới thiệu và mã giới thiệu riêng (là số điện thoại đăng ký MBBank). Bạn có thể dùng nó để gửi đến mọi người xung quanh, giúp họ mở tài khoản MBBank để cả 2 cùng nhận quà.

z3829359772656_776cbbf489730f238ca311ac8b2239b1-493×1024
Vào mục MB++ sau đó chọn Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu để tham gia chương trình giới thiệu bạn bè MBBank

Giới thiệu bạn bè MBBank đúng cách để kiếm thu nhập khủng

Hiện tại, theo chính sách của MBBank thì với mỗi lượt giới thiệu người dùng mới cho MBBank thành công, người giới thiệu sẽ được tặng đến 50.000đ trong tài khoản. Tuy nhiên, bạn có thể kiếm được nhiều hơn thế. Cụ thể là 70.000đ – 75.000đ/lượt giới thiệu khi tham gia chương trình qua các nền tảng tiếp thị liên kết. Xem chi tiết tại bài viết bên dưới.

Giới thiệu bạn bè MBBank, TNEX, Cake,… đúng cách để kiếm thu nhập tốt hơn

Một số ứng dụng ngân hàng số khác và ưu đãi kèm theo

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI SAU KHI KÍCH HOẠT

Mở ví điện tử, nhận ưu đãi tiền triệu

Khuyến mãi của các ứng dụng ngân hàng số tuy hấp dẫn nhưng vẫn còn thua xa ví điện tử. Để sử dụng ví điện tử, bạn cần phải liên kết với tài khoản ngân hàng. Do đó, nếu đang sẵn có tài khoản ngân hàng hoặc vừa tạo một trong những tài khoản theo khuyến mãi bên trên. Thì bạn nên kết hợp với các ví điện tử sau đây để nhận về gói quà hàng triệu đồng nhé.

5/5 - (1 vote)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments