Mã giới thiệu Momo là gì? Dùng mã giới thiệu Momo nhận 500.000đ – 1.000.000đ

Mã giới thiệu Momo là gì? Dùng mã giới thiệu Momo nhận 500.000đ – 1.000.000đ

Momo chính là một trong những ví điện tử hàng đầu hiện nay với các dịch vụ liên kết vô cùng đa dạng. Kèm theo đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng của họ tiết kiệm một số tiền không hề nhỏ khi sử dụng ứng dụng này để thanh toán.

Với mã giới thiệu Momo 0972149072, bạn sẽ nhận được gói quà làm quen cực khủng. Giá trị từ 500.000đ – 1.000.000đ sau khi đăng ký ví và liên kết ngân hàng thành công. Bao gồm thẻ quà đa năng và thẻ dành riêng cho một số dịch vụ. Như mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn, đặt vé xem phim,….

Nhận ưu đãi Momo từ mã giới thiệu

Bạn có thể bỏ qua bước nhập mã giới thiệu Momo nếu đã nhấn vào link đăng ký dưới đây.

Tuy nhiên, để cho chắc ăn thì sau khi tạo tài khoản Momo, bạn nên vào mục ưu đãi và nhập mã giới thiệu Momo 0972149072.

Sau đó, hãy tiến hành liên kết ví với tài khoản ngân hàng của bạn và nạp tiền vào ví, phát sinh giao dịch đầu tiên như mua thẻ cào từ 10.000đ. Ngay lập tức, rất nhiều thẻ quà tặng sẽ được Momo gửi tặng bạn để trải nghiệm các dịch vụ. Tùy theo chính sách của ví điện tử Momo vào từng thời điểm khác nhau mà tổng giá trị gói quà có thể là 500.000đ – 1.000.000đ.

Để nhận quà từ Momo cho khách hàng mới. Các thông tin mà bạn sử dụng bao gồm số điện thoại, tài khoản ngân hàng, số CMND/CCCD, thiết bị cài đặt ứng dụng đều phải là thông tin mới và chưa từng dùng để đăng ký/đăng nhập Momo trước đó.

momo

Momo là gì?

Momo là một ứng dụng trung gian thanh toán trên di động, là một trong những ví điện tử ra đời sớm nhất và có lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay. So với các ứng dụng ngân hàng số, những dịch vụ thanh toán mà các ví điện tử như Momo hỗ trợ sẽ đa dạng hơn, tiện lợi hơn. Do đó, việc cài đặt thêm các ví điện tử là khá cần thiết và hiện đã trở thành một phần không thể thiếu đối với nhiều người.

Để sử dụng ví Momo, bạn cần phải liên kết Momo với tài khoản ngân hàng. Điều đó sẽ giúp bạn linh động hơn trong việc sử dụng tiền trong ví. Việc liên kết yêu cầu ví và tài khoản ngân hàng phải trùng khớp các thông tin như số điện thoại đăng ký, số CMND/CCCD,…

Ngoài ra, Momo cũng có hệ thống cửa hàng liên kết rộng rãi với hơn 4.000 điểm giao dịch trên toàn quốc. Thông qua những nơi này, bạn có thể nạp tiền hoặc rút tiền từ Momo mà không cần liên kết ngân hàng.

Những ưu đãi từ các ví điện tử khác

Hiện nay, bên cạnh Momo còn một số ví điện tử khác cũng rất tốt và có lượng người dùng lớn. Có thể kể đến như VNPay, ZaloPay, ShopeePay,… Đặc biệt, ở những ví điện tử này cũng đang có ưu đãi cho khách hàng mới, với cách thức tham gia tương tự Momo.

Vì thế, nếu bỏ lỡ những thông tin dưới đây thì bạn sẽ phải hối tiếc đấy. Chắc chắn rằng trong một tương lai không xa, khi mà các ví điện tử có lượng người dùng như mong đợi thì họ sẽ dừng triển khai ưu đãi này.

Nếu chưa có tài khoản ngân hàng để liên kết Momo? Tham khảo ngay một số lựa chọn mở tài khoản ngân hàng online qua ứng dụng:

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI SAU KHI KÍCH HOẠT

5/5 - (1 vote)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments