Mã giới thiệu Tiktok cho người dùng mới, nhận ngay 140.000đ. Cùng lan tỏa kiếm thêm 1.400.000đ

Mã giới thiệu Tiktok cho người dùng mới, nhận ngay 140.000đ. Cùng lan tỏa kiếm thêm 1.400.000đ

Là một mạng xã hội có lượng người dùng cực đông đảo, đến mức đe dọa soán ngôi của Facebook. Ở Tiktok có rất nhiều nội dung thú vị và lôi cuốn người dùng. Không chỉ thế, những gì mà Tiktok hướng đến lại càng đáng sợ hơn khi, mới đây họ đã cho ra mắt Tiktokshop – nơi những chủ shop online có thể bày bán những mặt hàng đang kinh doanh của mình.

Với lợi thế video mô tả sản phẩm chân thực cùng những đánh giá khách quan từ người dùng, Tiktokshop đang dần thu hút được rất nhiều người mua sắm. Kèm với đó là một lượng lớn người bán hàng đang tăng lên từng ngày. Khiến cho những sản phẩm trên Tiktokshop đang ngày càng đa dạng và phong phú hơn.

Bạn đã tải Tiktok hay chưa? Nếu đến giờ mà chiếc điện thoại của bạn vẫn chưa có ứng dụng này thì sẽ là một tin vui đấy. Bởi hiện nay Tiktok đang có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới khá hấp dẫn. Bạn sẽ nhận được đến 140.000đ thông qua mã gới thiệu BC45119917. Vì vậy ngay hôm nay sẽ là thời điểm mà bạn nên bắt đầu khám phá Tiktok nếu vẫn còn đang chần chừ.

Điều kiện nhận ưu đãi Tiktok cho khách hàng mới

  • Người dùng phải nhập mã giới thiệu Tiktok khi đăng ký mới
  • Thiết bị cài đặt Tiktok phải là thiết bị chưa từng sử dụng Tiktok trước đó
  • Thông tin tài khoản đăng ký Tiktok bao gồm số điện thoại, email cũng phải hoàn toàn mới và không trùng với bất kỳ dữ liệu nào của Tiktok trong quá khứ

tiktok

Các bước nhận 140.000đ từ mã lời mời Tiktok

  1. Tải và cài đặt ứng dụng Tiktok về thiết bị của bạn qua Google Play, App Store
  2. Tạo tài khoản mới bằng số điện thoại/email chưa từng đăng ký Tiktok. Trong quá trình này, nếu được yêu cầu nhập mã giới thiệu hãy nhập BC45119917
  3. Nếu khi đăng ký không tìm thấy chỗ nhập mã lời mời Tiktok, bạn vẫn tạo tài khoản mới bình thường, Sau đó hãy vào HỒ SƠ, nhấn vào biểu tượng đồng xu ở góc trên màn hình hoặc kiểm tra mục thông báo để nhập mã như ảnh dưới
  4. Duy trì việc sử dụng Tiktok ít nhất 30 phú mỗi ngày, liên tục trong 10 ngày để nhận tiền thưởng từ Tiktok cho khách hàng mới.

cc8570545bbb99e5c0aa

Tiktok có gì hấp dẫn?

Tiktok là một mạng xã hội chia sẻ video giải trí ngắn có tốc độ phát triển vô cùng chóng mặt. Chỉ mới vừa ra mắt vài năm qua nhưng Tiktok đã và đang de đọa soán ngôi Facebook với lượng người dùng rất đông đảo. Điều đó đã khiến cho vị tỷ phú Mark Zuckerberg phải cho ra mắt Reels trên mạng xã hội của mình gần đây. Chưa dừng lại ở đó, Tiktok vừa giới thiệu tính năng Tiktokshop. Giúp các nhà kinh doanh online có thể bản sản phẩm của mình ngay trên nền tảng này. Đây là một lời tuyên chiến với các sàn thương mại điện tử khi Tiktok có lợi thế là những video đánh giá sản phẩm chân thực cùng mạng lưới sản phẩm cũng đa dạng không kém. Bản thân người dùng thì lại được hưởng lợi về giá, về ưu đãi phí vận chuyển giữa những sự cạnh tranh này.

Tiktok không chỉ là nơi để giải trí, mà còn là nơi để bạn chia sẻ cảm xúc, gửi đến mọi người những điều thú vị trong cuộc sống qua video. Ở đó bạn còn có thể học tập, trau dồi kiến thức hay thậm chí là kết nối công việc, kiếm tiền. Nếu chưa tải Tiktok, hãy trải nghiệm ngay hôm nay với ưu đãi mà Binomo đã giới thiệu. Bên cạnh đó, sau khi nhận khuyến mãi từ Tiktok thì bạn cũng sẽ có mã giới thiệu riêng để gửi đến mọi người xung quanh giúp cả 2 cùng kiếm thêm thu nhập. Trong vai trò này, bạn có thể nhận được tối đa đến 1.400.000đ tương ứng với 10 lời mời thành công.

 

5/5 - (2 votes)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments