Mã giới thiệu TNEX là gì? Nhập mã giới thiệu TNEX nhận đến 150.000đ trong tài khoản

Mã giới thiệu TNEX là gì? Nhập mã giới thiệu TNEX nhận đến 150.000đ trong tài khoản

TNEX là một ứng dụng ngân hàng số của MSB (Maritimebank – Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam). Với TNEX, bạn có thể thực hiện đầy đủ các chức năng cơ bản của một tài khoản ngân hàng cần có. Đặc biệt, hiện tại TNEX đang triển khai chương trình giới thiệu bạn bè khá hấp dẫn và thu hút được nhiều người tham gia.

Bạn chưa có tài khoản TNEX? Trong vai trò là một khách hàng mới, bạn có thể đăng ký TNEX qua link giới thiệu/mã giới thiệu TNEX của Binomo để nhận thưởng đến 150.000đ.

Mã giới thiệu TNEX là gì?

Có 2 cách để nhận quà làm quen từ TNEX nếu bạn là khách hàng mới. Đó là tải ứng dụng qua link giới thiệu hoặc nhập mã giới thiệu trong quá trình đăng ký. Trường hợp bạn chưa cài đặt ứng dụng TNEX, chỉ cần nhấp vào link bên dưới để cài đặt và không cần phải nhập mã giới thiệu

Tải TNEX cho IOSTải TNEX cho Android

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn đã cài đặt ứng dụng rồi nhưng chưa đăng ký tài khoản, và không biết link cài đặt trước đó có phải là link giới thiệu hay không, thì hãy nhập mã giới thiệu trong quá trình đăng ký để có thể nhận quà. Bạn không có mã giới thiệu TNEX để nhập? Hãy sử dụng mã 0972149072 của Binomo.

tnex

Nhập mã giới thiệu TNEX được gì?

Với việc cài đặt ứng dụng qua link giới thiệu hoặc nhập mã giới thiệu TNEX trong quá trình đăng ký tài khoản, bạn sẽ được TNEX gửi tặng quà làm quen với 2 lựa chọn:

 1. Nhận ngay 20.000đ trong tài khoản Energy (tài khoản khuyến mãi), có thể dùng mua thẻ cào/nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn được ngay mà không ràng buộc điều kiện.
 2. Đăng ký phát hành thẻ vật lý miễn phí, TNEX hỗ trợ giao thẻ tận nhà. Kích hoạt thẻ và phát sinh giao dịch đầu tiên (chỉ từ 10.000đ) để nhận 150.000đ

Điều kiện nhận quà 20.000đ, 150.000đ khi đăng ký tài khoản TNEX

Chương trình tặng 20.000đ, 150.000đ khi đăng ký tài khoản TNEX chỉ dành cho khách hàng mới. Ngoài việc cần phải cài đặt ứng dụng qua link giới thiệu hoặc nhập mã giới thiệu TNEX như đã nói thì bạn cần phải bảo đảm rằng: Thiết bị mà bạn dùng để tải app phải là thiết bị chưa từng cài đặt TNEX. Đồng thời, các thông tin cá nhân như số điện thoại, số CMND/CCCD của bạn cũng chưa từng đăng ký TNEX.

Một số ưu đãi khác của TNEX

Ngoài ưu đãi tặng tiền trong tài khoản đến 150.000đ cho khách hàng mới, TNEX cũng còn rất nhiều khuyến mãi khác hấp dẫn. Sau khi nhận quà bạn cũng có thể tìm đến mục giới thiệu bạn bè trong TNEX để lấy link giới thiệu, hoặc dùng mã giới thiệu là số điện thoại đăng ký TNEX của bạn, và gửi đến bạn bè giúp họ làm quen với TNEX. Cả 2 sẽ cùng nhận quà theo chính sách của TNEX theo từng thời điểm khi người bạn đó đăng ký TNEX thành công.

Không chỉ vậy, khi chi tiêu trên TNEX bạn cũng được tích lũy điểm thưởng. Điểm thưởng này có thể dùng để giảm giá một số dịch vụ trên TNEX và làm cơ sở để đua TOP nhận quà cuối tháng. Các giải thưởng của TNEX dành cho người có điểm thưởng cao nhất là rất hấp dẫn. Cụ thể:

 • Top 3 đạt điểm cao nhất
  • Macbook pro 13inch 2020
  • iPhone 13 pro max
  • iPad pro M1 11 inch 2021
 • 40 giải thưởng hấp dẫn vòng quay may mắn
  • 5 đồng hồ Apple watch series 7
  • 10 tai nghe Airpod 3
  • 25 phiếu mua sắm 2.000.000 VNĐ

Một số ưu đãi tương tự từ các app ngân hàng số khác

Với ứng dụng TNEX by MSB, bạn có thể chuyển và nhận tiền nhanh chóng hơn. Đồng thời cũng có thể thanh toán và mua sắm một số giao dịch thiết yếu trong cuộc sống như hóa đơn điện nước, nạp tiền điện thoại vô cùng tiện lợi.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mở tài khoản tại một số ngân hàng khác như MBBank, VPBank, Techcombank,… thông qua các ứng dụng ngân hàng số của họ. Với việc mở tài khoản mới tại những ngân hàng này, hiện tại bạn cũng được tham gia một số ưu đãi tương tự TNEX. Đặc biệt, tại MBBank, VPBank bạn còn được miễn phí chọn số đẹp nữa đấy. Tham khảo ngay bên dưới.

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI SAU KHI KÍCH HOẠT

Kết hợp cùng ưu đãi ví điện tử, nhận quà tiền triệu

Việc mở một tài khoản ngân hàng online ở thời điểm hiện tại là quá dễ dàng nhờ vào sự phổ biến của smartphone. Các khuyến mãi tại những ứng dụng ngân hàng số tuy rằng rất hấp dẫn nhưng vẫn còn thua kém nhiều ví điện tử.

Ví điện tử là một ứng dụng thanh toán trên di động, có các tính năng cơ bản giống như những ứng dụng ngân hàng số. Nhưng dịch vụ liên kết sẽ đa dạng hơn nhiều và hạn mức chi tiêu có phần giới hạn hơn. Thông qua những ví điện tử hàng đầu hiện nay như Momo, ZaloPay, VNPay,… bạn sẽ nhận được gói quà làm quen đến hàng triệu đồng khi liên kết ví với tài khoản ngân hàng để thuận tiện sử dụng.

5/5 - (1 vote)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments