Mã khuyến mãi Momo nhận 999K: agribank00611, 0972149072, mmkmk

Mã khuyến mãi Momo nhận 999K: agribank00611, 0972149072, mmkmk

Mã khuyến mãi Momo nào mang lại cho bạn đến 999.000đ ngay hôm nay? Đó chính là: agribank00611, 0972149072, mmkmk. Hãy dùng ngay trước khi liên kết với tài khoản ngân hàng, kẻo chương trình ưu đãi này kết thúc bạn nhé!

Momo – Ứng dụng thời công nghệ để giao dịch hiệu quả hơn

Momo là ví điện tử, một ứng dụng trên di động với chức năng giúp cho các hoạt động trao đổi, giao dịch, mua sắm và thanh toán của chúng ta được đơn giản hơn. Cụ thể, với tiền trong ví Momo, bạn có thể mua thẻ cào, thẻ game hay mua vé xem phim, đặt vé máy bay, vé tàu vé xe trên chính ứng dụng này. Không những thế, khi mua hàng qua các sàn thương mại điện tử, siêu thị, cửa hàng tiện lợi hay ăn uống tại một số quán cà phê, quán ăn được hỗ trợ thì Momo cũng có thể dùng để quét mã thanh toán một cách dễ dàng.

vi-dien-tu-momo

Đặc biệt hơn, các loại hóa đơn sinh hoạt hằng tháng của bạn như điện, nước, internet và thậm chí là vay tiêu dùng, phí chung cư, viện phí, học phí,… thì đều có thể thực hiện trả tiền với Momo. À! Với Momo, bạn cũng có thể liên kết với các dịch vụ Google như Google Play hay thanh toán trên App Store nữa.

the-qua-tang-momo-thanh-toan-moi-thu

Dùng mã khuyến mãi Momo: agribank00611, 0972149072, mmkmk trước khi liên kết ngân hàng để nhận 999.000đ

Đây là một phần trong chương trình ưu đãi giới thiệu bạn bè của Momo. Trong vai trò là khách hàng mới chưa dùng ứng dụng này, bạn cần phải liên kết ví với tài khoản ngân hàng để có thể thực hiện các giao dịch qua đây. Và bạn sẽ nhận được ưu đãi với các bước thực hiện như sau:

  • Tải Momo và tạo tài khoản sử dụng
  • Nhập một trong các mã giới thiệu/mã khuyến mãi Momo: agribank00611, 0972149072, mmkmk tại mục ưu đãi
  • Liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng của bạn
  • Nạp tiền vào ví từ nguồn tiền tài khoản ngân hàng đó và thực hiện một hành động bất kỳ như mua thẻ cào

Chỉ với 10.000đ cho hành động đó, bạn đã có được ngẫu nhiên các gói quà tặng 500.000đ – 999.000đ từ Momo để thoải mái trải nghiệm những dịch vụ mà ứng dụng này mang lại rồi đấy. Hãy kiểm tra ví ngay đi nhé, đó là những thẻ quà để thanh toán Google Play, vay tiêu dùng, điện, nước, internet, mua vé máy bay hay đa năng cho tất cả.

ma-khuyen-mai-momo

Chia sẻ Momo để kiếm thêm thu nhập đáng kể

Sau khi nhận quà, số điện thoại của bạn đã trở thành một mã khuyến mãi Momo như trên. Và bây giờ, trong vai trò người giới thiệu, bạn hãy thay thế nó vào bước 2 để hướng dẫn mọi người xung quanh mình dùng ví. Họ hoàn tất các bước và có được phần thưởng như bạn vừa nhận thì bạn cũng sẽ có quà tương xứng. Đặc biệt, bạn có thể giới thiệu Momo đến với bao nhiêu người cũng được. Điều đó sẽ mang lại một khoản thu nhập cực tốt nếu xung quanh bạn có đông người phù hợp điều kiện đấy. Chúc bạn may mắn!

Lưu ý: Tài khoản ngân hàng liên kết với Momo cần phải có internet banking và số điện thoại đăng ký dịch vụ này trùng khớp với số điện thoại đăng ký ví Momo. Ngoài ra, trong vai trò được giới thiệu, mỗi ví Momo, mỗi số điện thoại, mỗi thiết bị và mỗi tài khoản ngân hàng chỉ được nhận thưởng một lần.

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI SAU KHI KÍCH HOẠT

5/5 - (1 vote)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments