Mở tài khoản ngân hàng online. Tổng hợp những ưu đãi tốt nhất 2024

Mở tài khoản ngân hàng online. Tổng hợp những ưu đãi tốt nhất 2024

Với sự thông minh của smartphone và cuộc cách mạng chuyển đổi số ngành tài chính đang diễn ra, việc mở một tài khoản ngân hàng online trong 2024 này là vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Bạn không cần phải vất vả ra chi nhánh để làm thủ tục như trước đây, mà còn được ngân hàng tặng tiền làm quen, ưu đãi giảm giá thanh toán và miễn phí chọn số đẹp theo ý thích nữa đấy.

Bạn đang cần gấp một tài khoản ngân hàng để giao dịch? Chỉ với 5 phút là có thể đăng ký xong và sẽ được giao thẻ đến tận nhà.

Mở tài khoản ngân hàng online – Tổng hợp những lựa chọn tốt nhất 2024 và ưu đãi kèm theo

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI SAU KHI KÍCH HOẠT

ngan hang so

Ưu điểm của các ứng dụng ngân hàng số

  • Giúp chuyển và nhận tiền đơn giản, nhanh chóng hơn, dễ dàng quản lý qua điện thoại
  • Hỗ trợ các giao dịch thanh toán phổ biến trong cuộc sống mà không cần dùng thẻ như nạp tiền điện thoại, đóng tiền điện/nước/internet, mua sắm online,…
  • Dễ dàng đổi mã pin, lấy lại mã pin qua ứng dụng.
  • Phát hành thẻ vật lý, giao thẻ tận nhà.
  • Toàn bộ quá trình đăng ký mở tài khoản ngân hàng online 100% không cần ra chi nhánh.

Điều kiện chung khi nhận ưu đãi từ các ứng dụng ngân hàng số

  • Thiết bị cài đặt ứng dụng phải là thiết bị chưa từng cài đặt ứng dụng trong bất cứ thời điểm nào trước đó
  • Các thông tin sử dụng khi đăng ký cần phải là thông tin mới chưa từng được lưu trữ trên hệ thống ngân hàng mà bạn lựa chọn. Bao gồm số điện thoại, số CMND/CCCD,…
  • Đối với một số ứng dụng ngân hàng, có thể bạn cần phải nạp tiền hoặc nhận chuyển khoản từ người khác và phát sinh giao dịch đầu tiên như thanh toán mua thẻ cào (thường là từ 10.000đ) để nhận ưu đãi.

Nhận thêm ưu đãi hấp dẫn hàng triệu đồng từ ví điện tử

Tương tự các ứng dụng ngân hàng số, ví điện tử là một phiên bản thu nhỏ với hạn mức chi tiêu giới hạn nhưng có dịch vụ đa dạng hơn. Việc chuyển tiền giữa các ví điện tử và giao dịch thường được quy định trong khoảng 50.000.000đ – 100.000.000đ mỗi ngày. Nhưng như thế cũng đã là quá đủ với đại đa số mọi người rồi.

Đặc biệt, việc đăng ký tài khoản mới các ví điện tử như Momo, ZaloPay, VNPay,… và liên kết tài khoản ngân hàng sẽ giúp bạn nhận được các gói quà giá trị đến hàng triệu đồng. Vì thế, sau khi nhận khuyến mãi từ các ứng dụng ngân hàng số, thì bạn cũng nên bắt đầu đăng ký sử dụng ví điện tử. Bên dưới đây sẽ là một vài thông tin.

5/5 - (1 vote)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments