Mở tài khoản ngân hàng VPBank qua VPBank NEO tùy chọn số đẹp, hoàn tiền 50K

Mở tài khoản ngân hàng VPBank qua VPBank NEO tùy chọn số đẹp, hoàn tiền 50K

Là một trong những ngân hàng trẻ trung, luôn luôn thay đổi không ngừng, các dịch vụ tài chính của VPBank luôn được đổi mới mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng. Điều đó đã được thể hiện qua việc VPBank đã sớm cho ra mắt ứng dụng VPBank NEO, và là một trong những ngân hàng đầu tiên hưởng ứng công cuộc chuyển đổi số ngành tài chính.

Với VPBank NEO, bạn có thể mở tài khoản ngân hàng VPBank online ngay tại nhà. Đặc biệt, VPBank còn miễn phí chọn số đẹp, tặng e-voucher 50.000đ cùng nhiều ưu đãi giảm giá thanh toán khác qua ứng dụng. Không chỉ vậy, VPBank NEO còn hỗ trợ giao thẻ thanh toán tận nhà hoàn toàn miễn phí.

Chỉ với 5 phút đăng ký đơn giản là đã nhận được quà hấp dẫn từ VPBank NEO và có ngay một tài khoản ngân hàng để giao dịch rồi. Còn chờ gì nữa mà không thực hiện ngay?

Đăng ký mở tài khoản ngân hàng VPBank qua ap VPBank NEO nhận e-voucher 50.000đ, miễn phí chọn số đẹp và nhiều ưu đãi khác

Để nhận quà, bạn vui lòng tải và cài đặt ứng dụng qua liên kết bên dưới. Sau đó mở app và đăng ký tài khoản mới.

Tải VPBank NEOĐăng ký VPBank NEO trên nền web

vpbankneo

Điều kiện nhận quà từ VPBank NEO cho khách hàng mới

  • Để nhận quà từ VPBank NEO như đã giới thiệu, bạn [BẮT BUỘC] phải cài đặt ứng dụng qua liên kết được chia sẻ bên trên và đăng ký tài khoản mới.
  • Số điện thoại, thiết bị cài đặt ứng dụng, thông tin đăng ký (CMND/CCCD) phải là mới hoàn toàn và chưa từng sử dụng để đăng ký/đăng nhập VPBank NEO trước đó.
  • Sau khi mở tài khoản thành công, bạn cần phải nạp tiền (nhận tiền từ tài khoản khác) và phát sinh giao dịch thanh toán bất kỳ (như mua thẻ cào tối thiểu từ 10.000đ) để nhận e-voucher

Những ưu điểm và tiện ích của ứng dụng ngân hàng số VPBank NEO

  • Chuyển và nhận tiền nhanh chóng, đơn giản hơn, dễ dàng quản lý trên điện thoại.
  • Hỗ trợ thanh toán hóa đơn tiện ích và nhiều dịch vụ liên kết một cách dễ dàng
  • Nạp tiền chứng khoán, đăng ký vay tiêu dùng qua ứng dụng, phát hành thẻ và giao thẻ miễn phí tận nhà
  • Quyên góp từ thiện, mua bảo hiểm, đặt vé máy bay,…

Một số ưu đãi từ những ứng dụng ngân hàng số khác

Tương tự VPBank, nhiều ngân hàng khác cũng đã ra mắt dịch vụ ngân hàng số kèm những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đăng ký mới. Rất nhiều khuyến mãi trong số đó là vô cùng dễ thực hiện. Chỉ cần cài đặt ứng dụng qua liên kết của Binomo và đăng ký tài khoản mới là sẽ được tặng tiền trong tài khoản và miễn phí chọn số đẹp. Tất cả đã được tổng hợp bên dưới.

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI SAU KHI KÍCH HOẠT

Kết hợp VPBank NEO và ví điện tử nhận gói quà hàng triệu đồng

Việc đăng ký mở tài khoản ngân hàng online nói chung và VPBank nói riêng mang lại rất nhiều lợi ích phải không? Bên cạnh đó, vẫn còn một số ưu đãi giá trị khác đang chờ đợi bạn. Đó chính là khuyến mãi khi liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử.

Ví điện tử là một ứng dụng thanh toán trên di động tương tự các app ngân hàng số nhưng với hạn mức giao dịch nhỏ hơn, bù lại thì các dịch vụ liên kết sẽ đa dạng hơn. Thông qua các ví điện tử, bạn cũng có thể tích lũy và cất giữ một số tiền nhỏ từ 50 – 300 triệu theo dạng tiết kiệm không thời hạn, nạp rút nhanh bất cứ lúc nào với mức lãi suất khá tốt lên đến 6%/năm.

Với tài khoản ngân hàng VPBank NEO, bạn có thể liên kết với ví điện tử để thuận tiện hơn trong thanh toán và chi tiêu. Và tất nhiên, các ví điện tử như Momo, ZaloPay, VNPay,… cũng luôn có các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới với giá trị gói quà từ 500.000đ – 1.000.000đ. Trong đó, có 50.000đ – 200.000đ là có thể sử dụng ngay để mua thẻ cào hay thanh toán hóa đơn điện, nước, ăn uống, mua sắm mà không ràng buộc bất cứ điều kiện gì. Để nhận quà, bạn cần nhập mã giới thiệu trước khi liên kết hoặc cài đặt/đăng ký tài khoản qua link chia sẻ của Binomo

5/5 - (1 vote)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments