Mod skin LoL là gì? Tải mod skin LoL ở đâu?

Mod skin LoL là gì? Tải mod skin LoL ở đâu?

Không chỉ đối với Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends – LoL) mà ở bất cứ tựa game nào cũng vậy, việc sở hữu trang phục (skin) luôn là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, để có thể mua sắm tất cả những gì mà NPH cung cấp lại là điều mà không phải ai cũng đủ khả năng. Với phần mềm mod skin lol pro, bạn sẽ có thể tận hưởng cảm giác đó hoàn toàn miễn phí. Thậm chí là còn thú vị hơn với việc có thể trải nghiệm nhiều trang phục được fan thiết kế mà không có sẵn ở các phiên bản Liên Minh Huyền Thoại chúng ta đang chơi.

Mod skin lol có bị khóa acc không?

Mod skin lol chỉ tác động đến phần hình ảnh chứ không ảnh hưởng cân bằng game. Do đó bạn hoàn toàn không lo bị khóa acc khi mod skin. Tuy nhiên, có khá nhiều phần mềm mod skin lol và một vài trong số đó đã được lợi dụng để triển khai các công cụ gián điệp. Chính những phần mềm mod skin lol nguy hiểm này sẽ khiến cho bạn bị Riot khóa acc.

Đối với phần mềm Mod Skin Lol Pro (xem thêm thông tin chi tiết tại Modskinlol.xyz) mà chúng tôi giới thiệu, đây chính là giải pháp được nhiều người lựa chọn để trải nghiệm các trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại. Mod Skin Lol Pro đã chứng minh được sự an toàn khi tồn tại qua nhiều năm nay và đáp ứng được chính sách của Riot qua nhiều đợt update cho nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

cropped-wY6t0y

Ưu điểm của Mod Skin Lol Pro

  • Dễ dàng cài đặt
  • Được trải nghiệm hầu hết các trang phục đang có trong cửa hàng Liên Minh Huyền Thoại
  • Không lo bị khóa acc
  • Đặc biệt: Được trải nghiệm thêm các trang phục được hệ thống mod skin lol cung cấp riêng

Nhược điểm của Mod Skin Lol Pro

  • Chỉ có thể hiển thị trang phục trên màn hình chơi game của người sử dụng. Đồng đội và đối thủ chỉ thấy bạn đang dùng skin mặc định

Mod Skin Lol Pro là phần mềm an toàn với hơn 70 triệu lượt tải trên toàn thế giới. Với điều đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng phần mềm này khi muốn chơi game thú vị hơn. Nhiều người còn nói vui rằng: Việc sử dụng skin khi vào trận đấu sẽ giúp chúng ta tăng 200% sức mạnh tinh thần đấy.

* UPDATE FIXED CUSTOM SKIN 19/08/2020:
– Fixed Mystic Rift Map
– Fixed 4×4 Map
– Fix Custom Skion
– Update 128×128 Map, Green Map
– Phần Mềm Tự Động Tắt : Bạn hãy thử tìm và gỡ bỏ SAntivirus chạy ẩn trong máy C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage

5/5 - (1 vote)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments