Money Cat - Vay tiền online không thế chấp qua di động, biết kết quả chỉ sau vài phút ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Money Cat – Vay tiền online không thế chấp qua di động, biết kết quả chỉ sau vài phút

Money Cat – Vay tiền online không thế chấp qua di động, biết kết quả chỉ sau vài phút

Cùng với Doctordong, VAY VND, Lala Credit, ATM Online… thì Money Cat chính là một trong những địa chỉ cho vay tiền online không thế chấp qua di động đáng chú ý nhất hiện nay, với tốc độ xử lý nhanh và tỉ lệ duyệt tương đối tốt cho người mới. Bạn đang cần tìm kiếm một sự hỗ trợ tài chính nhỏ trong ngắn hạn? Đừng bỏ lỡ MoneyCat nhé.

Money Cat là gì?

Trong thời đại công nghệ làm thay đổi thế giới từng ngày như hiện nay, sự phổ biến của chiếc smartphone và kết nối internet dễ dàng đã mang lại rất nhiều điều mới mẻ. Đặc biệt nhất chính là việc có nhiều ngành nghề dịch chuyển sang cách hoạt động online để tiết kiệm được thời gian và công sức. Trong tài chính, MoneyCat chính là một đại diện như thế với việc hỗ trợ vay vốn trực tuyến hoàn toàn mà không cần phải gặp mặt. Bạn sẽ không cần ra chi nhánh để làm thủ tục và cũng không cần tốn nhiều thời gian photo giấy tờ để làm hồ sơ như giải pháp thông thường qua các ngân hàng/ công ty tài chính. Tất cả những gì cần làm chỉ là truy cập vào website hay ứng dụng của Money Cat và điền các thông tin đăng ký, upload một vài hình ảnh liên quan và đợi trả về kết quả xét duyệt là xong. Các thuật toán tự động ở đây sẽ trả về kết quả hết sức nhanh chóng chỉ sau vài phút hay vài giờ, nhờ vào hệ thống đánh giá điểm tín dụng thông minh.

vay tien money cat

Mô hình hoạt động thông minh là thế, nhưng quả thực giải pháp này vẫn còn những hạn chế. Điểm đáng nói chính là các nền tảng cho vay khó có thể xác định chính xác năng lực tài chính của khách hàng. Vì vậy, những gì mà Money Cat và nhiều nơi khác tương tự có thể hỗ trợ cho bạn là chưa cao. Số tiền nhiều nhất nhận được chỉ dừng lại ở con số 10 triệu đồng trong 30 ngày mà thôi. Nếu là lần đầu tiên tìm đến, mức duyệt làm quen sẽ còn thấp hơn nữa. Nhưng bù lại bạn sẽ được ưu đãi một chút phí dịch vụ trong vài ngày.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h
Ưu đãi: 0% trong lần vay đầu

Điều kiện duyệt và cách đăng ký vay tiền MoneyCat

Các nền tảng cho vay tiền online qua di động thường có điều kiện duyệt khá dễ, ở Money Cat cũng vậy. Hầu như mọi trường hợp đều sẽ được xem xét hỗ trợ ngay trong lần đầu tiên đăng ký, miễn là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động và có một công việc với thu nhập tạm ổn. So với nhiều mô hình tương tự thì tỉ lệ chấp thuận này ở MoneyCat là khá nổi bật.

Bạn đang quan tâm và muốn vay tiền ở đây? Hãy nhấn vào nút bên dưới để truy cập trang chủ của MoneyCat và điền các thông tin đầu tiên để bắt đầu đăng ký khoản vay nhé:

vay tiền online moneycat
vay tiền online moneycat

Thanh toán khoản vay tại Money Cat như thế nào

Là một cái tên khá nổi bật trong phân khúc cho vay nhỏ và đơn giản sánh ngang với Doctordong, nhưng hiện MoneyCat vẫn chưa hỗ trợ thanh toán qua ví điện tử Momo như “người anh cả” của lĩnh vực cho vay online qua di động này. Nếu đã có khoản vay tại Money Cat, cách thanh toán duy nhất của bạn hiện tại là chuyển khoản ngân hàng. Bạn cần phải có nghĩa vụ thực hiện đúng hạn để không bị gặp phiền phức, và hơn hết là được chính MoneyCat xem xét nâng cao hạn mức trong những lần sau quay lại đây. Hãy ghi nhớ những nội dung sau:

  • Nội dung thanh toán: Họ tên + số CMND + số điện thoại đăng ký
  • Ngân hàng: Woori bank Viet Nam – Chi nhánh HCM (Ưu tiên thanh toán)
    Tên người nhận: SAIGON CREDIT MTV TM DV COMPANY LIMITED
    STK: 100200109859
  • Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng
  • Tên người nhận: CONG TY TNHH MTV TM DV SaiGon Credit
  • STK: 0721000641761

Money Cat
Được phát triển bởi LENDTOP

Địa chỉ: Tầng lửng, Khu C, Cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Giấy CN ĐKDN số: 0315264126 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 11/9/2018, sửa đổi lần 1 ngày 30/11/2018.
Hotline: 1900636727
Email: support@moneycat.vn
Đối tác cung cấp khoản vay cho MoneyCat
CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT 

Tel: 02873070003
Mail: contact@saigoncredit.vn
Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315194849 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 01/08/2018

moneycat

Những giải pháp khác giống với Money Cat và những lựa chọn cao hơn

Dù rằng khả năng cao mọi người đến với MoneyCat đều sẽ nhận được hỗ trợ, nhưng vài trường hợp vẫn sẽ bị nơi này từ chối. Nếu bạn cũng rơi vào tình huống đó hoặc đơn giản chỉ là không muốn vay tại Money Cat cũng không có gì phải lo lắng. Tùy theo nhu cầu của bản thân mà hãy lựa chọn những giải pháp sau đây mình đã tổng hợp. Ở đó toàn bộ là những ứng dụng/website cho vay online, ngân hàng, công ty tài chính, dịch vụ cầm đồ tốt nhất 2023 này với hạn mức và thời gian vay đa dạng có thể đến hàng trăm triệu đồng trong nhiều năm cho bạn thoải mái cân nhắc.

Chúc bạn sớm có được một sự hỗ trợ phù hợp để nhanh chóng ổn định cuộc sống!

Các ví điện tử nên dùng trong 2023

Các ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản online không cần ra chi nhánh

Money Cat – Vay tiền online không thế chấp qua di động, biết kết quả chỉ sau vài phút
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE