Navcb là gì? Vay tiền Navcb (H5 Ví Của Bạn) cần điều kiện gì? ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Navcb là gì? Vay tiền Navcb (H5 Ví Của Bạn) cần điều kiện gì?

Navcb là gì? Vay tiền Navcb (H5 Ví Của Bạn) cần điều kiện gì?

Navcb (H5 Ví Của Bạn) là một dịch vụ cho vay tiền online đang được khá nhiều người quan tâm trong thời gian qua. Đến với Navcb, bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay khá nhanh chóng với các điều kiện dễ dàng. Bạn đang cần được hỗ trợ vài triệu đồng trong ngắn hạn và có thể hoàn trả sớm? Tham khảo ngay Navcb nhé!

Navcb là gì?

Navcb hay còn gọi là H5 Ví Của Bạn, là một website cho vay tiền online với hạn mức xét duyệt từ 500.000đ – 1.000.000đ kèm thời hạn không quá 180 ngày. Để vay tiền Navcb, bạn không cần phải mất công ra gặp mặt trực tiếp để làm thủ tục. Cũng không cần phải tốn thời gian chuẩn bị các loại giấy tờ hồ sơ photo như khi vay tín chấp. Mà chỉ cần một chiếc smartphone, kết nối internet và CMND/CCCD còn thời hạn là được.

Đến với Navcb (H5 Ví Của Bạn) bạn không chỉ có thể vay tiền một cách đơn giản, mà còn rất nhanh chóng. Với việc đăng ký online tiện lợi như thế, Navcb sẽ có thể tiếp nhận thông tin gần như ngay lập tức. Nhờ đó, quá trình thẩm định và đánh giá sẽ được diễn ra ngay. Thông thường, trung bình chỉ từ 30 phút là bạn đã biết được kết quả xét duyệt tại Navcb. Trong thời gian này, bạn nên chuẩn bị một số tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay) để nhận giải ngân từ Navcb nếu được duyệt. Nếu chưa có tài khoản ngân hàng, hãy tham khảo một số lựa chọn mở thẻ online ở cuối bài viết.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu:  Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

navcb ví của bạn

Điều kiện vay tiền Navcb là gì?

So với việc vay tín chấp ngân hàng/CTTC, vay tiền online qua website/ứng dụng như Navcb được xem như một lựa chọn dự bị với những những đặc điểm có phần thua kém về hạn mức, cũng như lãi suất. Bù lại, điều kiện chấp thuận khoản vay là tương đối dễ, gần như bất cứ ai cũng có cơ hội nhận được hỗ trợ.

Theo thông tin trên trang chủ, Navcb cho biết họ có thể xét duyệt đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên thực tế, mức duyệt chủ yếu ở đây sẽ không quá 3 triệu. Và trong lần vay đầu tiên, bạn chỉ có thể được hỗ trợ khoảng 500.000đ cho thời hạn 7 ngày mà thôi. Nhưng để được duyệt thì bạn gần như chỉ cần CMND/CCCD còn thời hạn là đã nắm chắc 90% rồi mà không cần chứng minh thu nhập.

Nếu muốn được hỗ trợ nhiều hơn, bạn cần thanh toán tốt và cung cấp sao kê lương trong những lần sau. Ngoài ra, Navcb cũng sẽ không hỗ trợ vay đối với người thất nghiệp, người chưa đủ 18 tuổi, người đã về hưu, người nước ngoài, người đang sinh sống tại nước ngoài.

Những lựa chọn khác bên cạnh Navcb

Navcb (H5 Ví Của Bạn) là một giải pháp cho vay tiền online đơn giản, phù hợp với những bạn trẻ đang cần tiền gấp nhưng lại không đáp ứng được các tiêu chí của ngân hàng/CTTC. Ngoài Navcb, bạn cũng còn khá nhiều lựa chọn tương tự để tham khảo. Trong danh sách bên dưới, có không ít website/ứng dụng cho vay tiền online thậm chí còn tốt hơn Navcb. Do đó, bạn nên xem qua toàn bộ trước khi quyết định vay tiền ở Navcb.

Ngoài ra, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng nên cân nhắc giữa khoản vay và thu nhập để có thể đưa ra quyết định hợp lý. Tránh lạm dụng việc vay tiền một cách quá đà. Điều đó có thể sẽ cuốn bạn vào vòng lẩn quẩn, gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống.

Navcb là gì? Vay tiền Navcb (H5 Ví Của Bạn) cần điều kiện gì?
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE