Nhập mã giới thiệu TNEX: 0972149072, có ngay 20.000đ mua thẻ cào

Nhập mã giới thiệu TNEX: 0972149072, có ngay 20.000đ mua thẻ cào

Dịch vụ ngân hàng số đang được đẩy rất mạnh trong thời gian gần đây. Chỉ với một chiếc điện thoại di động thông minh, bạn có thể ngồi ở nhà mà vẫn có thể mở được tài khoản ngân hàng. Để sử dụng một số dịch vụ online cơ bản như mua thẻ cào và nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước internet,… mà không cần phải tốn nhiều thời gian ra quầy giao dịch để làm thủ tục như trước đây.

Hơn thế nữa, hầu hết các dịch vụ ngân hàng số đều đang triển khai chương trình ưu đãi làm quen dành cho khách hàng mới khá hấp dẫn. Trong số đó, khuyến mãi của TNEX có thể xem như dễ thực hiện nhất khi bạn chỉ cần nhập mã giới thiệu 0972149072 sau khi tạo tài khoản là đã có ngay 20.000đ, mà không cần phải phát sinh giao dịch đầu tiên như một số ứng dụng khác.

tnex-la-gi

TNEX là gì?

TNEX là một ứng dụng ngân hàng số trên di động được liên kết với MSB (Maritime Bank – Ngân hàng TMCP Hàng Hải) Với mỗi tài khoản TNEX, đồng nghĩa với việc bạn cũng có một tài khoản ngân hàng MSB dùng để nhận và chuyển tiền hay thực hiện các giao dịch mà mà một tài khoản ngân hàng thường có. Điểm đặc biệt của TNEX chính là bạn có thể mở tài khoản tại nhà thông qua ứng dụng trên chiếc điện thoại di động của bạn, mà không cần phải ra quầy để làm thủ tục như trước. Tất cả những gì bạn cần làm là tải app, đăng ký bằng số điện thoại, cung cấp các thông tin nhân và eKYC (định danh điện tử) bằng một số ảnh chụp.

Những gì bạn có thể làm với ứng dụng TNEX sau khi tạo tài khoản

Chỉ sau vài phút đăng ký, bạn đã có ngay một tài khoản TNEX ứng với một số tài khoản MSB. Bạn có thể nạp tiền vào hoặc dùng nó để nhận chuyển khoản từ người khác. Và ngay lập tức có thể thực hiện một số giao dịch cơ bản mà TNEX đang cung cấp như: mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, trả tiền ăn uống, mua sắm tại một số cửa hàng và nền tảng có hỗ trợ bằng mã QR,… Tiền trong TNEX cũng có thể rút ra tại các máy ATM của MSB và ngân hàng liên kết thông qua thẻ TNEX, hoặc chuyển khoản cho người khác như thông thường.

Nhận ưu đãi 20.000đ từ TNEX

Nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, các ứng dụng như TNEX đang được khuyến khích sử dụng. Với TNEX và nhiều nền tảng ngân hàng số, thanh toán số, ví điện tử khác, việc đi ra đường của chúng ta sẽ không cần phải mang theo quá nhiều tiền mặt. Mà chỉ cần một chiếc smartphone và kết nối internet là đủ.

Và để mọi thứ được nhanh hơn, TNEX đã và đang triển khai một chương trình ưu đãi khá hấp dẫn, cực kỳ dễ thực hiện để giúp mọi người làm quen với ứng dụng. Đó chính là trong quá trình tạo tài khoản hoặc sau khi đăng nhập lần đầu tiên, bạn chỉ cần nhập mã giới thiệu 0972149072 là sẽ được nhận ngay 20.000đ để sử dụng tất cả các dịch vụ nêu trên.

Phát hành thẻ vật lý TNEX miễn phí, giao tận nhà

Khi đang cần nhận nhanh tiền chuyển khoản từ người khác mà không có tài khoản ngân hàng, TNEX sẽ đáp ứng cho bạn việc đó một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, trước mắt thì bạn chỉ có thể dùng số tiền này để thanh toán hóa đơn hay mua thẻ cào mà thôi. Nếu muốn rút ra, bạn cần phải có thẻ TNEX vật lý để sử dụng tại máy ATM của MSB và các ngân hàng liên kết. Việc phát hành thẻ là hoàn toàn miễn phí và sẽ được gửi đến tận nhà cho bạn. Để phát hành thẻ, bạn hãy:

  • Mở ứng dụng TNEX
  • Vào mục NGÂN HÀNG
  • Chuyển sang tab THẺ
  • Chọn PHÁT HÀNH THẺ MIỄN PHÍ
  • Cung cấp thông tin nhận thẻ và chờ đợi trong ít ngày.

z2830070570337_9e2b80cc8c7526a6cada75d84f71843a-528×1024z2830070566178_17e39614eea683f5e598d9e103158959-591×1024

Trước khi thẻ đến tay, bạn cũng có thể sử dụng thông tin thẻ điện tử cho một số hành động trực tuyến như thông thường.

Chúc bạn có những trải nghiệm tốt với TNEX!

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI SAU KHI KÍCH HOẠT

5/5 - (1 vote)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments