Olymp Trade Affiliate - Tăng thêm thu nhập khi giới thiệu người chơi mới cho Olymp Trade ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Olymp Trade Affiliate – Tăng thêm thu nhập khi giới thiệu người chơi mới cho Olymp Trade

Olymp Trade Affiliate – Tăng thêm thu nhập khi giới thiệu người chơi mới cho Olymp Trade

Tương tự Binomo và Wefinex, sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Olymp Trade cũng có cho riêng mình chương trình affiliate marketing hấp dẫn, để giúp bạn kiếm thêm một chút thu nhập từ giới thiệu bạn bè bên cạnh việc trade BO (Binary Option – Quyền chọn nhị phân). Vậy! Cách tham gia như thế nào và quyền lợi có được ra sao?

Quyền lợi khi tham gia chương trình Olymp Trade Affiliate

Bạn sẽ được chi trả hoa hồng dựa trên số tiền mà người chơi đã được bạn giới thiệu đến với Olymp Trade nạp vào đây. Bạn sẽ có riêng cho bản thân một liên kết để gửi đến mọi người, khi họ nhấn vào liên kết đó để truy cập Olymp Trade và tạo tài khoản tức là hệ thống đã ghi nhận việc bạn giới thiệu người đó thành công.

Mức chia sẻ tối đa mà một người có thể nhận khi tham gia giới thiệu người chơi cho Olymp Trade là 60% doanh thu của sàn.

Cách rút tiền ở Kingfin (Olymp Trade Affiliate)

Tương tự việc tham gia tiếp thị liên kết Binomo qua Binpartner, bạn sẽ có thể rút tiền (USD) ở Kingfin (Olymp Trade Affiliate) về các ví điện tử quốc tế như Webmoney, Skrill,… Sau đó quy đổi tiền trong những ví này về VND bằng cách chuyển sang thẻ thanh toán quốc tế của bạn (Visa, Mastercard). Trong đó, WebMoney là lựa chọn mà mình khuyên dùng bởi đã có đội ngũ hỗ trợ người Việt và giao diện Tiếng Việt.

Bạn chưa biết gì về Olymp Trade? Hãy tìm hiểu tại bài viết bên dưới và thử tạo tài khoản giao dịch thật để nắm vững thông tin hơn trước khi bắt đầu giới thiệu sàn giao dịch quyền chọn nhị phân này đến người khác. Chúc bạn có thể kiếm thật nhiều tiền với Kingfin (Olymp Trade Affiliate).

Những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tương tự Olymp Trade

Hỗ trợ tài chính vượt khó khăn

Olymp Trade Affiliate – Tăng thêm thu nhập khi giới thiệu người chơi mới cho Olymp Trade
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE