Olymp Trade là gì? Thực hư lời quảng cáo sẽ kiếm được tiền hấp dẫn ở đây? ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Olymp Trade là gì? Thực hư lời quảng cáo sẽ kiếm được tiền hấp dẫn ở đây?

Olymp Trade là gì? Thực hư lời quảng cáo sẽ kiếm được tiền hấp dẫn ở đây?

Bên cạnh Binomo và Wefinex mà mình đã giới thiệu, thì Olymp Trade cũng là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khá ổn mà bạn nên tham gia. Bạn đã biết gì về Olymp Trade nói riêng và Binary Option nói chung? Liệu đây có phải là một giải pháp kiếm tiền online tốt và dễ dàng?

Olymp Trade là gì? Binary Option là gì?

Olymp Trade là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân. Quyền chọn nhị phân (Binary Option) là một hình thức đầu tư tài chính ảo kiếm lợi nhuận thật. Cụ thể, người chơi sẽ phải bỏ ra một số tiền tùy ý để mua lấy các quyền chọn. Với quyền chọn này, bạn sẽ được phép tham gia dự đoán biến động của một loại tài sản hay tiền tệ nào đó trong tương lai gần. Nếu dự đoán là chính xác thì bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng thắng lệnh từ sàn tùy theo số tiền đã bỏ ra.

olymp-trade_3e8x

Quyền chọn nhị phân bị lên án? Olymp Trade có phải là một lựa chọn tốt?

Tìm đến với giao dịch quyền chọn nhị phân, chắc hẳn bạn đã phải nghe không ít lời ra tiếng vào về nó. Với việc quy định thời gian cho mỗi quyền chọn nhị phân là khá ngắn, đã khiến cho hình thức này bị xem chẳng khác nào đánh bạc. Vì các chuyên gia cho rằng việc dự đoán đúng được kết quả trong phạm vi như thế là bất khả thi.

Trong thực tế, các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tốt phải là nơi cập nhật tình hình biến động của tiền tệ và tài sản trên sàn thật khớp với thời gian thực, đúng với những gì đang diễn ra trên thị trường ngoại hối. Và Olymp Trade chính là một nơi như vậy. Do đó, để chiến thắng thì chắc hẳn người chơi phải có vài kỹ năng cơ bản chứ không thể phụ thuộc hoàn toàn vào may rủi được.

Lợi nhuận từ sàn Olymp Trade
Lợi nhuận từ sàn Olymp Trade

Mô hình đánh bạc trên thế giới bị ngăn cấm không phải là vì tính chất xấu xa của nó. Điều này tồn tại là vì người ta lo ngại về các hệ lụy kéo theo khi người chơi quá đam mê nhưng không đủ khả năng. Và cứ thế lún sâu gây ra nợ nần rồi phát sinh trộm cướp, tan vỡ hạnh phúc gia đình, ảnh hưởng xấu đến xã hội.

Bởi vậy, để bước vào những sòng bạc hợp pháp đã được cấp phép thì các con bạc thường phải chứng minh được năng lực tài chính.

Tại Việt Nam, các quy định về Binary Option là chưa được ban hành. Điều đó có nghĩa là mọi người đều có thể tham gia mà không phải lo sợ bất kỳ sự ngăn cấm nào. Tuy nhiên, nếu có tranh chấp xảy ra với sàn thì chắc chắn họ cũng sẽ không được bảo hộ bởi hệ thống luật pháp.
Bất cứ một cuộc chơi nào dù là đánh bạc cũng vậy, người chiến thắng cũng đều cần phải có kỹ năng và chiến thuật rõ ràng. Thậm chí còn phải vận dụng những hiểu biết về xác suất thống kê để có phương án hợp lý chứ không thể chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào may rủi. Do đó mà trên thế giới, có vài giải đấu đã đưa poker vào trong tranh tài và xem đó như một bộ môn thể thao trí tuệ.

Đối với quyền chọn nhị phân nói chung và Olymp Trade nói riêng cũng vậy. Chúng tôi không khuyến khích bạn tìm kiếm sự may mắn ở đây. Nếu muốn tìm hiểu thì tốt hơn hết hãy bắt đầu bằng tài khoản demo để tự đánh giá được năng lực của bản thân cái đã, trước khi nạp tiền vào và giao dịch thật.

Danh-gia-san-olymp-trade

Hai kỹ năng cơ bản mà người chơi Olymp Trade cũng như Binary Option phải có

Nhận định được thị trường qua các thông tin chính trị, kinh tế, xã hội,…

Bạn biết đấy, thị trường ngoại hối là thị trường không chỉ chịu sự ảnh hưởng của sức mua và bán, mà còn bị những thông tin chính trị, kinh tế, xã hội trên thế giới tác động vô cùng mạnh mẽ. Chính vì thế, việc theo dõi những sự kiện này và đánh giá đúng tầm ảnh hưởng của nó sẽ giúp bạn nâng cao tỉ lệ thắng với quyền chọn nhị phân nói chung và Olymp Trade nói riêng.

Lấy ví dụ trong thời kỳ đầu dịch Covid-19 bùng phát mạnh ở một số quốc gia như Mỹ,… Tâm lý đổ xô tích trữ vàng đã khiến cho giá trị của kim loại quý này tăng nhanh. Nắm bắt được điều đó và vào các lệnh dự đoán tăng giá vàng trong thời điểm này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn tỉ lệ thắng tốt hơn. Tất nhiên, số lệnh vào càng nhiều (mẫu thử càng lớn) thì vấn đề này càng thể hiện rõ nét.

Chọn thời điểm vào lệnh hợp lý nhờ vào kỹ năng đọc biểu đồ

Như đã nói, tại từng thời điểm thì giá trị của tiền tệ hay bất cứ loại tài sản nào cũng sẽ phụ thuộc sức mua và bán của thị trường. Và thông thường sau một thời gian tăng hay giảm mạnh, thì nó sẽ đảo chiều để đảm bảo tính ổn định và vẽ nên những cây nến cao thấp trên biểu đồ. Việc quan sát và cảm nhận được thời điểm này cũng chính là kỹ năng quan trọng giúp bạn kiếm được thu nhập tốt với Olymp Trade hay các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khác.

Tốt hơn hết, hãy tham gia một số group chia sẻ kinh nghiệm giao dịch quyền chọn nhị phân để có thêm kiến thức cần thiết. Chúc bạn có thể kiếm được thật nhiều tiền với lựa chọn này!

Service-Levels-Olymp-Trade

Tất cả những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân nên tham gia

Hỗ trợ tài chính tín dụng

Olymp Trade là gì? Thực hư lời quảng cáo sẽ kiếm được tiền hấp dẫn ở đây?
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE