Ovay - Vay tiền online đơn giản và nhanh chóng, xét duyệt tự động đến 10 triệu đồng ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Ovay – Vay tiền online đơn giản và nhanh chóng, xét duyệt tự động đến 10 triệu đồng

Ovay – Vay tiền online đơn giản và nhanh chóng, xét duyệt tự động đến 10 triệu đồng

Trong số rất nhiều dịch vụ cho vay tiền online đang hoạt động hiện nay, Ovay là một cái tên được đánh giá khá tốt nhờ vào những ưu điểm nổi bật trong tốc độ xử lý, và tỷ lệ chấp thuận khoản vay cao.

Với nhu cầu vay online một số tiền nhỏ và đủ khả năng thanh toán sớm trong ngắn hạn (khoảng vài tuần), bạn nên tham khảo Ovay ngay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin về dịch vụ tài chính tín dụng này ngay sau đây.

Ovay là gì?

Ovay là một ứng dụng cho vay tiền online trên di động, hỗ trợ hạn mức vay từ 500.000đ đến tối đa 10 triệu đồng, cho thời gian vay từ vài tuần đến không quá 180 ngày mà không cần phải thế chấp tài sản. Khi vay tiền Ovay, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ hoặc cài đặt ứng dụng Ovay. Sau đó cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân mà họ yêu cầu và chờ đợi quá trình xét duyệt tự động được diễn ra.

Tại Ovay, bạn chỉ cần phải chờ đợi vài phút là đã biết được kết quả. Tuy nhiên nếu thiếu sót và cần phải bổ sung thông tin, bạn sẽ phải chờ đợi lâu hơn một chút. Nhưng trung bình thì cũng không quá 30 phút là bạn đã có được câu trả lời từ Ovay. Nếu được duyệt, bạn sẽ nhận được giải ngân gần như ngay lập tức về tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp trong quá trình đăng ký trước đó.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

ovay
Điều kiện vay tiền Ovay là gì?

Các giải pháp cho vay tiền online thường có điều kiện duyệt rất dễ dàng, và ở Ovay cũng vậy. Chính vì thế ứng dụng này hiện đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn vào những lúc khó khăn, bởi bản thân họ thường khó đáp ứng được yêu cầu về hồ sơ của những ngân hàng/công ty tài chính truyền thống như Fe Credit, Shinhan Finance, Home Credit, MCredit,…

Để vay tiền Ovay, bạn không cần phải thẩm định tại nhà và tại nơi làm việc như khi vay tín chấp ngân hàng, mà chỉ cần nghe cuộc gọi để xác minh một vài thông tin là được. Điều đó sẽ giúp chúng ta tự tin hơn, làm cho tỷ lệ xét duyệt khoản vay được tăng lên.

Đến với Ovay, trong một số trường hợp đặc biệt, bạn có thể không cần phải chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, hồ sơ đăng ký của bạn vẫn phải bảo đảm những yêu cầu cơ bản mà một người trưởng thành cần có. Cụ thể điều kiện vay tại Ovay sẽ bao gồm:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Có công việc và thu nhập ổn định
  • Có nhu cầu vay phục vụ cho những mục đích chi tiêu đơn giản trong cuộc sống

Lãi suất vay tiền Ovay là bao nhiêu?

Ovay là một ứng dụng cho vay tiền tư nhân, do đó việc vay tiền ở đây sẽ không thể nào có lãi suất tốt như khi vay tín chấp qua những ngân hàng hoặc trong thi tài chính.

Thực tế thì lãi suất cho vay ở Ovay cũng khá hợp lý chỉ nằm trong khoảng tối đa 18%/năm. Tuy nhiên, ứng dụng này sẽ thu thêm phí dịch vụ khoản vay dựa trên số tiền giải ngân thực tế mà khách hàng nhận được.

Cộng cả hai khoản này lại số tiền mà bạn cần phải trả thêm thường nằm ở mức 30% giá trị khoản vay. Hãy kiểm tra kỹ những thông tin mà Ovay cung cấp trong quá trình đăng ký, và cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về việc nhận giải ngân (nếu được duyệt).

ovay1

Một vài lựa chọn khác khi vay tiền online

Ovay chỉ là một trong số rất nhiều dịch vụ cho vay tiền online đang hoạt động hiện nay. Dù là ứng dụng này hiện đang được đánh giá khá tốt nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tham khảo thêm.

Theo xếp hạng hiện tại, trước khi đến với Ovay, bạn không nên bỏ lỡ một vài lựa chọn hàng đầu như Doctor Đồng, ATM Online, Robocash, Moneyveo,… Tất cả những nơi này đều đang có chương trình ưu đãi không lãi suất dành cho khách hàng mới rất hấp dẫn. Xem ngay danh sách dưới đây nhé!

Mở tài khoản ngân hàng online nhận ưu đãi hấp dẫn

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE