Quyền chọn nhị phân (Binary Option) là gì?

Giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option) là một hình thức khá mới. Thông qua biểu đồ biến động tỷ giá của thị trường, người chơi có thể đưa ra những nhận định về chiều lên xuống trong khoảng thời gian tiếp theo. Dự đoán đúng, bạn sẽ nhận được phần thưởng từ việc đặt cược, dự đoán sai đồng nghĩa với việc bạn mất đi số tiền cược.

Giao dịch quyền chọn nhị phân không mang tính chất may rủi. Để chiến thắng, bạn cần có nhiều kỹ năng trong đầu tư và kiến thức vững vàng về thị trường cũng như nắm bắt các thông biến động trên thế giới tác động đến thị trường như thế nào. Đặc biệt, quan sát biểu đồ và chọn đúng thời điểm để đặt lệnh là một trong những điều rất quan trọng.

Cần lưu ý rằng quyền chọn nhị phân áp dụng cho thị trường ngoại hối, thị trường phi tập trung toàn cầu cho việc trao đổi các loại tiền tệ. Dựa trên các tính năng đặc biệt của nó, quyền chọn nhị phân ngày càng trở nên phổ biến hơn. Quyền chọn nhị phân cho phép người chơi biết trước khoản lời cũng như số vốn họ có thể bị lỗ trước khi vào lệnh, nhờ vậy họ có thể kiểm soát nhiều lệnh cùng lúc một cách dễ dàng.

IronTrade

Giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option) có hợp pháp?

Việc thực hiện giao dịch quyền chọn nhị phân chưa có quy định của pháp luật ở bất kỳ quốc gia nào. Hiện nay có thể tham gia giao dịch quyền chọn nhị phân một cách hợp pháp ở Việt Nam. Khác với thị trường ngoại hối, thị trường quyền chọn kép không thuộc quản lý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Làm giàu với giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option)

Như đã nói, đây không phải là sân chơi cho những kẻ ít kinh nghiệm hay chỉ cầu may rủi. Tuy nhiên, nếu có đủ kiến thức và biết cách vận dụng, bạn hoàn toàn có thể làm giàu với hình thức này. Mỗi giao dịch (tùy vào bạn lựa chọn) thường chỉ mất rất ít thời gian để cho ra kết quả. Do đó, việc làm giàu với giao dịch quyền chọn nhị phân là rất nhanh nếu chiến thắng.

quyen-chon-nhi-phan

Cách chọn sàn giao dịch quyền chọn nhị phân.

Có rất nhiều sàn giao dịch quyền chọn nhị phân. Nếu đầu tư sai chỗ, rất có thể bạn sẽ mất tất cả. Trước khi quyết định tham gia một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân nào, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin qua mạng internet, xem xem đã có ai rút được tiền ở đó chưa, có minh bạch các thông tin công ty, địa chỉ,… hay không. Bạn cũng nên tham gia các cộng đồng về giao dịch quyền chọn nhị phân để tích lũy thêm kiến thức khi giao dịch cũng như nắm bắt kịp thời những sàn uy tín, không uy tín. Số lượng các kết quả hiển thị trên công cụ tìm kiếm cũng thể hiện được độ nổi tiếng và chất lượng của sàn giao dịch quyền chọn nhị phân đó.

Với những thông tin nêu trên, hy vọng rằng bạn sẽ có thể sáng suốt trong các giao dịch quyền chọn nhị phân để có thể có được một nguồn thu nhập không hề nhỏ.

Quyền chọn nhị phân (Binary Option) là gì?
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of