SDong - Vay tiền nhanh online với thủ tục đơn giản, hạn mức đến 10 triệu đồng ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
SDong – Vay tiền nhanh online với thủ tục đơn giản, hạn mức đến 10 triệu đồng

SDong – Vay tiền nhanh online với thủ tục đơn giản, hạn mức đến 10 triệu đồng

Vay tiền online là một giải pháp tài chính tiện lợi, giúp chúng ta giải quyết được những khó khăn trong cuộc sống một cách nhanh chóng. Hiện nay, các nền tảng cho vay tiền online thường chỉ hỗ trợ hạn mức nhỏ, tối đa 10 triệu đồng.

SDong chính là một giải pháp như thế với các thủ tục xử lý thẩm định và xét duyệt khá đơn giản. Cùng tìm hiểu một vài thông tin về SDong trong bài viết này nhé!

SDong là gì?

SDong là một ứng dụng cho vay tiền online, hỗ trợ các khoản vay qua di động với hạn mức tối đa 10 triệu đồng cho thời gian vay 180 ngày. Đây là một dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân. Do đó các điều kiện duyệt vay có phần tương đối dễ dàng.

Để vay tiền SDong, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng hoặc truy cập trang chủ để cung cấp các thông tin đăng ký. Sau đó, SDong sẽ xử lý thẩm định gần như ngay lập tức, và trả kết quả xét duyệt chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút. Tốc độ ấn tượng như thế cũng là điểm chung của hầu hết các dịch vụ cho vay tiền trực tuyến với hạn mức nhỏ hiện nay.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

sdong

Điều kiện vay SDong là gì?

Như đã nói, việc vay tiền online qua các dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân nói chung và SDong nói riêng là không hề khó. Đó cũng là lý do khiến cho hình thức này vẫn được nhiều người lựa chọn, dẫu cho hầu hết các dịch vụ cho vay online đều thu thêm phí dịch vụ bên cạnh lãi suất.

Với SDong, khoản vay ban đầu của bạn có thể không cần phải chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, hạn mức được hỗ trợ để làm quen sẽ không cao, thường chỉ dừng lại khoảng 500.000đ. Việc thanh toán tốt khoản vay này và bổ sung thêm hồ sơ sẽ giúp bạn được duyệt nhiều hơn trong những lần sau.

Hiện tại, SDong cũng như nhiều giải pháp tài chính khác đều áp dụng quy định chung đối với khách hàng vay vốn. Theo đó, người đăng ký vay cần phải:

  • Là công dân Việt Nam
  • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Trong độ tuổi lao động
  • Có công việc và thu nhập ổn định

vay-tien-cash-cash

Ngoài SDong, bạn vẫn còn rất nhiều lựa chọn khác

Với nhu cầu vay vài triệu đồng và có thể hoàn trả sớm, bạn có đến hàng chục lựa chọn và SDong chỉ là một trong số đó. Theo đánh giá, SDong vẫn chưa được chúng tôi xếp vào top 10 những địa chỉ tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Vì thế, trước khi đến với SDong thì bạn không nên bỏ qua những gợi ý dưới đây. Hy vọng rằng thông qua danh sách này, bạn sẽ có nhiều thông tin hơn để tham khảo vào những lúc khó khăn và sớm có được giải pháp như mong đợi.

Mở tài khoản ngân hàng online, nhận khoản vay online

Để nhận giải ngân khi vay online, vay ngân hàng,.. bạn cần phải có số tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên với hồ sơ vay). Đó gần như là điều bắt buộc ở mọi tổ chức tín dụng nhằm tránh tình trạng giả mạo hồ sơ. Do đó, nếu chưa có tài khoản ngân hàng thì bạn nên nhanh chóng mở tài khoản ngay.

Hiện nay, việc mở tài khoản ngân hàng online là rất nhanh chóng. Chỉ mất 5 phút là hoàn tất mọi thủ tục ngay trên di động dù bạn đang ở bất cứ đâu. Không những vậy, có không ít các ngân hàng đang kèm theo nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mới. Trong tương lai, các chương trình như này sẽ dần giảm đi, khi mà người dùng làm quen được với những thay đổi đó và các ngân hàng đạt được lượng khách hàng mong muốn.

Vì thế, ngay trong 2023 này, dù rằng đã có tài khoản ngân hàng để sử dụng thì không ít người vẫn chọn các mở thêm tài khoản ở các ngân hàng khác để nhận ưu đãi, nhận giải ngân từ SDong và các dịch vụ tín dụng khác. Còn bạn thì sao?

SDong – Vay tiền nhanh online với thủ tục đơn giản, hạn mức đến 10 triệu đồng
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE