Siêu Thị Vay (Sieuthivay) - Vay tiền online đơn giản, xét duyệt nhanh chóng ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Siêu Thị Vay (Sieuthivay) – Vay tiền online đơn giản, xét duyệt nhanh chóng

Siêu Thị Vay (Sieuthivay) – Vay tiền online đơn giản, xét duyệt nhanh chóng

Để vay một số tiền nhỏ trong ngắn hạn, có khá nhiều giải pháp cho bạn lựa chọn trong năm 2024 này. H5 Siêu Thị Vay chính là một nền tảng như vậy để bạn tìm đến vào những lúc khó khăn. Thông qua Sieuthivay, bạn sẽ được hỗ trợ vài triệu đồng trong ít tuần để chi tiêu với các điều kiện khá dễ dàng. Cùng tìm hiểu nhé!

Siêu Thị Vay (Sieuthivay) là gì?

Sieuthivay (H5 Siêu Thị Vay) là một website cho vay tiền online trên di động. Với nền tảng tín dụng trực tuyến này, bạn chỉ cần một chiếc smartphone và kết nối internet là đã có thể ngồi ở nhà đăng ký vay một số tiền nhỏ. Mà không cần phải gặp mặt làm thủ tục, không cần mất thời gian chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ photo như khi vay tín chấp ngân hàng.

Không chỉ vậy, nhờ vào quá trình tiếp nhận yêu cầu vay thông minh đó, H5 Siêu Thị Vay cũng có thể xử lý thẩm định ngay và trả kết quả nhanh chóng. Đó mới chính là ưu điểm vượt trội của hình thức vay tiền online nói chung. Thông thường, chỉ từ 30 phút là bạn đã biết được câu trả lời từ Sieuthivay.và có thể nhận giải ngân ngay nếu được duyệt. Để nhận tiền, bạn cần cung cấp số tài khoản trùng tên đăng ký vay cho H5 Siêu Thị Vay.

Hạn mức: 1.000.000đ – 20.000.000đ
Khoản vay đầu: Tối đa 5.000.000đ
Hạn vay: 91-182 ngày
Địa chỉ: 64 Cầu Gỗ, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

vay-nhanh-500k

Điều kiện vay tiền Sieuthivay

Các dịch vụ cho vay tiền online qua di động là những giải pháp tài chính đơn giản và nhanh chóng. Đến với H5 Siêu Thị Vay, bạn gần như chỉ cần CMND/CCCD là đã được hỗ trợ khoản vay làm quen 500.000đ. Tuy nhiên, để được xét duyệt cao hơn vào những lần sau thì bạn cần thanh toán tốt khoản vay này, và chứng minh được thu nhập để được tăng hạn mức hỗ trợ.

Ngoài ra, H5 Siêu Thị Vay cũng giống với đại đa số các ngân hàng/công ty tài chính khác. Chỉ hỗ trợ vay đối với người Việt trong độ tuổi lao động, đang sinh sống trong nước và có công việc ổn định.

Lãi suất vay tiền Sieuthivay là bao nhiêu?

Hiện tại, H5 Siêu Thị Vay cho biết mức lãi suất mà họ đang triển khai chỉ từ 8% đến 14% mỗi năm. Nhẩm tính một chút thì với khoản vay 500.000đ trong 7 ngày (khoản vay phổ biến) tại đây, thì bạn chỉ chịu chưa đến 2.000đ lãi suất.

Con số này khá vô lý, cho nên Binomo đã tìm hiểu thêm thì được biết. Ngoài lãi suất thì người đi vay còn phải tốn thêm phí dịch vụ khi vay tiền tại Sieuthivay. Phí dịch vụ sẽ phụ thuộc vào số tiền giải ngân và sẽ được thông tin đầy đủ trong quá trình đăng ký vay. Khi đó, bạn sẽ có quyền quyết định nhận khoản vay từ H5 Siêu Thị Vay hay là không. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra đáp án bạn nhé!

vay-happyvay

Một số lựa chọn khác bên cạnh H5 Siêu Thị Vay

Sieuthivay đang là một website cho vay tiền online được khá nhiều người lựa chọn trong thời gian qua với khoảng 20.000 lượt truy cập mỗi tháng. Điều đó đã cho thấy được phần nào chất lượng dịch vụ mà H5 Siêu Thị Vay đang cung cấp.

Tuy nhiên, nếu so ra thì Sieuthivay vẫn còn thua kém các lựa chọn hàng đầu như Tiền Ơi, Doctordong, ATM Online, Moneycat,… khá nhiều. Do đó, với nhu cầu vay vài triệu đồng trong ngắn hạn, bạn nên tham khảo qua toàn bộ những lựa chọn trong danh sách bên dưới trước khi đến với H5 Siêu Thị Vay.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE