Giải đáp: Thả tim TikTok kiếm tiền có thật không?
QC-CAKE
Giải đáp: Thả tim TikTok kiếm tiền có thật không?

Giải đáp: Thả tim TikTok kiếm tiền có thật không?

Gần đây, những quảng cáo mua bán dịch vụ trên TikTok trở nên hot hơn bao giờ hết. Những thông tin như trao đổi chéo follow, mua tim TikTok phổ biến cho những TikToker khi đầu tư cho kênh của mình. Tuy nhiên, trong thời gian dài thỉnh thoảng chúng ta sẽ gặp những chiêu trò kiếm tiền từ TikTok bằng lượt thả tim, comment hay lượt share. Vậy thực hư thả tim TikTok kiếm tiền có thật không? Hãy cùng likeqq.vn tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

thả tim tiktok kiếm tiền có thật không

Thả tim TikTok kiếm tiền có thật không?

Thực hư thả tim TikTok nhận được tiền

Hành động thả tim trên nền tảng TikTok là cách người dùng thể hiện sự ủng hộ hoặc thích một video cụ thể. Điều này giống như việc nhấn nút “Like” trên các nền tảng khác như Facebook hoặc Instagram. Thông qua hành động này, bạn cho biết bạn thích hoặc ủng hộ nội dung trong video đó.

Tuy nhiên, khi nền tảng mạng xã hội này quá mạnh, một số bên sẽ lợi dụng việc này để trục lợi. Vậy thả tim TikTok kiếm tiền có thật không? Câu trả lời hoàn toàn là không thể. Thả tim TikTok như một công cụ giải trí thì chắc chắn là bạn không thể kiếm được tiền từ nền tảng này. TikTok sẽ không trả tiền cho người thả tim trên nền tảng này. Thậm chí bạn có miệt mài thả tim hàng trăm hàng triệu video thì bạn đang âm thầm làm giàu cho những người sáng tạo nội dung ở TikTok chứ không thể kiếm được tiền cho mình.

Những trường hợp TikTok chi trả tiền hoa hồng

Dưới đây là một số trường hợp TikTok chi trả hoa hồng cho người dùng:

  • Chương trình Đối tác TikTok: Những người tham gia chương trình này có thể nhận được một phần của doanh thu quảng cáo trên video của họ.
  • Sản xuất nội dung, video TikTok: Kiếm tiền bằng cách tạo nội dung chất lượng và có sự tương tác cao. Nếu bạn có lượng lớn người theo dõi, bạn có thể hợp tác với TikTok để nhận tiền hoa hồng từ doanh thu quảng cáo.
  • Quảng cáo và sự tài trợ: Người dùng có thể hợp tác với các công ty hoặc nhãn hàng để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trên trang cá nhân của họ và nhận tiền hoa hồng từ các giao dịch này.
  • Livestream trên nền tảng TikTok: TikTok cho phép người dùng thực hiện phát trực tiếp. Người xem có thể mua quà ảo bằng tiền thật, và người phát trực tiếp có thể nhận tiền hoa hồng từ số tiền đã được tặng.
  • Tiếp thị liên kết Affiliate Marketing: Tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết, bạn có thể chia sẻ liên kết và khi người xem sử dụng liên kết để mua sản phẩm, bạn có thể nhận tiền hoa hồng.

Thực hư thả tim TikTok nhận được tiền

Chiêu trò lừa đảo công việc thả tim TikTok 

Mạng xã hội TikTok ra đời mở ra những cơ hội mới nhưng cũng ẩn chứa nhiều thách thức. Nền tảng này thu hút mọi lứa tuổi tham gia từ trẻ em đến độ tuổi trung niên. Vì vậy, đây cũng là nơi để những người lợi dụng cộng đồng để LỪA ĐẢO kiếm tiền. 

Công việc kiếm tiền online trên TikTok không cần cọc vốn như thả tim TikTok sẽ được nhận tiền thực chất là LỪA ĐẢO. Có nghĩa bạn sẽ không nhận được bất kì khoản nào từ công việc này. Thậm chí, bạn có thể sẽ bị mất trắng tiền nếu như bạn có thỏa thuận giữ cọc hay chuyển trước 1 khoản tiền gì đó phục vụ cho công việc. Vì vậy, mỗi người cần phải cẩn trọng với những chiêu trò lừa đảo kiếm tiền từ việc thả tim TikTok này để tránh tình trạng mất tiền oan.

Cảnh báo hình thức lừa đảo like và follow trên TikTok

Dưới đây là một số hình thức lừa đảo liên quan đến việc kiếm tiền trên TikTok hay gặp phải mà các bạn cần cảnh giác:

  • Like TikTok kiếm tiền: Như đã nêu ở trên không có cơ hội kiếm tiền thực sự thông qua việc thả tim. Một số tài khoản có thể lừa đảo người dùng bằng cách hứa hẹn rằng họ có thể kiếm tiền bằng cách thả tim cho các video trên TikTok.
  • Kiếm tiền bằng việc xem video trên TikTok: Đây thường là lừa đảo để thu thập thông tin cá nhân hoặc thực hiện các hành động không an toàn trực tuyến.
  • Tham gia vào các nhiệm vụ trực tuyến trên TikTok: Kiếm tiền bằng cách tham gia vào các “nhiệm vụ” trên TikTok và nhận hoa hồng hoàn toàn là lừa đảo. Các nhiệm vụ sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân hoặc tiền trước để tham gia thực hiện để lừa đảo bạn.
  • Tải quảng cáo xem ứng dụng TikTok kiếm tiền: Kẻ lừa đảo sẽ yêu cầu bạn tải các ứng dụng bên ngoài để xem quảng cáo trên TikTok và nhận tiền. Hãy thận trọng với các ứng dụng đó để tránh những trường hợp xấu xảy ra.

Cảnh báo những hình thức lừa đảo kiếm tiền trên tiktok

Kết luận

Trên đây những giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề chiêu trò lừa đảo kiếm tiền từ nền tảng TikTok. Như vậy, Likeqq đã trả lời cho bạn câu hỏi: “Thả tim TikTok kiếm tiền có thật không?”. Hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về những chiêu trò và có những cách phòng tránh hợp lý. Hãy lan tỏa những thông tin này để không ai là nạn nhân của những vụ lừa đảo trên.

Giải đáp: Thả tim TikTok kiếm tiền có thật không?
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE