Tích lũy tiền nạp trong Binomo và các quyền lợi nhận được ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Tích lũy tiền nạp trong Binomo và các quyền lợi nhận được

Tích lũy tiền nạp trong Binomo và các quyền lợi nhận được

Khi nạp tiền vào Binomo, nếu tích lũy đủ các mốc quy định bạn sẽ có thêm được rất nhiều quyền lợi. Vậy đó là những gì? Hãy xem qua bài viết này để biết những thông tin chi tiết về điều đó cũng như những giải thích kỹ càng giúp cho bạn nắm rõ nhé.

Cho ai chưa có tài khoản Binomo

Có thể bạn muốn xem: Hướng dẫn nạp tiền vào Binomo

Các trạng thái tài khoản Binomo khi nạp tiền tích lũy đạt mốc

Capture

Trạng thái tài khoản Binomo là gì?

Trạng thái tài khoản cung cấp cho khách hàng của Binomo nhiều tùy chọn, mang đến cho họ những lợi ích và lợi thế khác nhau trong hoạt động giao dịch. Mức độ đa dạng của tùy chọn tùy thuộc vào loại trạng thái cụ thể.

Làm cách nào để có trạng thái tài khoản Binomo?

Bạn có thể đạt trạng thái tài khoản bằng cách đạt được tổng số tiền nạp nhất định, được thực hiện trong suốt thời gian sử dụng nền tảng.

Làm cách nào để nhận tiền hoàn lại từ Binomo?

Tiền hoàn lại là khoản bồi hoàn cho hoạt động giao dịch không có lời trong 1 tuần giao dịch. Tiền hoàn lại được tích lũy tự động mỗi tuần, qua đêm cho đến thứ 2 (vào lúc 12:00 trưa).

Người quản lý VIP Binomo là ai?

Người quản lý VIP hướng dẫn các bạn về chiến lược giao dịch và chỉ báo, giải thích và cung cấp các ưu đãi và tiền thưởng có sẵn.

Làm cách nào để sử dụng bảo hiểm Binomo?

Bảo hiểm tiền nạp là tùy chọn miễn phí dành cho các bạn có đặc quyền trên Binomo. Nếu có vấn đề xảy ra và số dư của bạn trở về 0, bạn sẽ được đền bù một phần vốn đầu tư. Số tiền đền bù tùy thuộc vào quy mô vốn đầu tư của bạn.

Trạng thái VIP Binomo mang lại lợi ích gì?

Quà tặng riêng từ người quản lý VIP, bao gồm quyền tham gia miễn phí các giải đấu, giao dịch miễn phí và các khoản tiền thưởng khác.

Tài sản trong trạng thái Binomo là gì?

Tài sản được quy định trong phần trạng thái Binomo chính là số các cặp tiền tệ mà bạn có thể lựa chọn để dự đoán, ví dụ USD/EUR, USD/JPY,… Ở trạng thái càng cao thì sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Thưởng tiền nạp tối đa trong trạng thái Binomo là gì?

Thưởng tiền nạp tối đa tức là tỉ lệ % cao nhất mà bạn có thể nhận khi nạp tiền vào Binomo. Ví dụ với cấp bậc Standard, mức thưởng tối đa 100% tức là nếu bạn có tham gia chương trình ưu đãi với gói bonus nào cao hơn 100% thì cũng sẽ nhận được nhiều nhất là 100% mà thôi.

Giờ vàng và Lợi nhuận tối đa là gì?

Thông thường mức lợi nhuận cho mỗi giao dịch ở Binomo là 80%, vào các khung giờ vàng theo quy định thì lợi nhuận này sẽ được tăng thêm. Lợi nhuận tối đa tương ứng với mỗi trạng thái trong Binomo chính là mức cao nhất mà bạn có thể được hưởng trong khung giờ vàng.

Hữu ích: Cách rút tiền từ Binomo.

Binomo là sân chơi cho những ai có kiến thức và năng lực. Hãy tìm hiểu thật kỹ cách hoạt động cũng nhưng trau dồi những kỹ năng bằng tài khoản demo trước khi bắt đầu một nghiêm túc với mô hình này bạn nhé.

Chúc bạn sớm thành công và kiếm thật nhiều tiều với Binomo! Tốt hơn hết hãy tham gia các group hỗ trợ để có thêm kinh nghiệm giao dịch, gặt hái nhiều chiến thắng.

Các sàn giao dịch Binary Option uy tín khác giống như Binomo

Hỗ trợ tài chính đồng hành cùng Binomo

Tích lũy tiền nạp trong Binomo và các quyền lợi nhận được
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE