Tiền Trao Tay - Vay nhanh online với H5 Tiền Trao Tay chỉ cần CCCD ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Tiền Trao Tay – Vay nhanh online với H5 Tiền Trao Tay chỉ cần CCCD

Tiền Trao Tay – Vay nhanh online với H5 Tiền Trao Tay chỉ cần CCCD

Chỉ cần một vài thông tin đơn giản, bạn có thể vay một số tiền nhỏ từ các dịch vụ tài chính tín dụng online một cách vô cùng nhanh chóng. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về H5 Tiền Trao Tay – một giải pháp cho vay trực tuyến với điều kiện duyệt gần như chỉ cần CCCD, và có thể thẩm định trả kết quả trong vòng vài phút. Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi!

Tiền Trao Tay là gì?

Tiền Trao Tay (H5 Tiền Trao Tay) là một giải pháp cho vay tiền online qua di động rất tiện lợi. Bạn chỉ cần smartphone và kết nối internet là đã có thể ngồi ở bất cứ đâu để đăng ký vay H5 Tiền Trao Tay, với hạn mức xét duyệt từ 500.000₫ đến tối đa là 10 triệu đồng, cùng thời hạn vay 1-4 tuần hoặc nhiều nhất là 180 ngày mà không cần phải thế chấp tài sản.

Bạn đang gặp một chút rắc rối nhỏ và cần được vay vài triệu đồng? Hãy nhấn vào nút bên dưới để bắt đầu các thủ tục đăng ký vay H5 Tiền Trao Tay. Ngay sau khi tiếp nhận hồ sơ của bạn, dịch vụ tài chính tín dụng này sẽ chấm điểm sơ bộ và liên hệ xác minh thông tin, sau đó trả kết quả xét duyệt chỉ trong vòng 5-30 phút, và bạn có thể nhận giải ngân gần như ngay lập tức (nếu được duyệt).

Để nhận khoản vay từ H5 Tiền Trao Tay, bạn sẽ cần phải cung cấp thông tin số tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay). Nếu chưa có một tài khoản ngân hàng đúng yêu cầu, hãy xem ngay một số ưu đãi mở tài khoản ngân hàng online mà chúng tôi đã tổng hợp ở cuối bài viết.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu:  Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

Cần điều kiện gì để vay tiền H5 Tiền Trao Tay?

Không quá khó để nhận một khoản hỗ trợ từ các dịch vụ tài chính tín dụng như H5 Tiền Trao Tay. Nó đơn giản hơn việc vay tín chấp ngân hàng/công ty tài chính rất nhiều. Cũng chính vì thế mà các ứng dụng/website cho vay online tư nhân đã trở thành chọn hàng đầu của những người từng bị Fe Credit, Shinhan Finance, Home Credit, VPBank,… từ chối khoản vay.

Đến với H5 Tiền Trao Tay, một số trường hợp đặc biệt có thể không cần phải chứng minh thu nhập, mà gần như chỉ cần cung cấp ảnh chụp CCCD còn thời hạn là được. Tuy nhiên, các thông tin mà bạn đã cung cấp trong quá trình đăng ký vay bắt buộc phải thỏa mãn một số yêu cầu nhất định. Cụ thể thì dịch vụ tài chính tín dụng này không hỗ trợ giải ngân cho người nước ngoài và người đang sinh sống tại nước ngoài, người thất nghiệp, người chưa thành niên và người đã về hưu. Do đó, bạn cần phải bảo đảm rằng bản thân đang:

  • Là người Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam (cần phải chấp thuận quyền truy cập GPS)
  • Có một công việc ổn định với mức thu nhập tương đối rõ ràng, và đủ khả năng hoàn trả khoản vay cho H5 Tiền Trao Tay trong ngắn hạn

tien-trao-tay

Lãi suất tại H5 Tiền Trao Tay là bao nhiêu?

Ưu điểm của các dịch vụ cho vay online tư nhân chính là tỷ lệ duyệt cao và tốc độ thẩm định nhanh chóng. Ngược lại, lãi suất sẽ là một nhược điểm của những nền tảng như H5 Tiền Trao Tay.

Thông thường, H5 Tiền Trao Tay sẽ cộng thêm phí dịch vụ và khiến cho số tiền làm bạn cần phải trả vào cuối kỳ tăng thêm 15% đến 25%. Do đó, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nhận giải ngân, và nên có một kế hoạch tài chính rõ ràng, tránh việc lạm dụng khoản vay khiến cho cuộc sống ngày càng khó khăn.

Một vài giải pháp khác bên cạnh H5 Tiền Trao Tay

Tuy rằng H5 Tiền Trao Tay đang được đánh giá khá tốt nhưng vẫn còn thua kém nhiều cái tên lâu đời khác như Doctor Đồng, vĐồng, ATM Online, Vamo, Moneyveo, Vay VND, Takomo,… Vì thế, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên ghé thăm H5 Tiền Trao Tay sau khi tham khảo danh sách bên dưới đây. Đa phần trong số này đều đang có chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới rất hấp dẫn. Nó sẽ có thể giúp bạn vượt qua khó khăn với một khoản vay tốt hơn H5 Tiền Trao Tay khá nhiều.

Chúc bạn sớm có được khoản vay như mong muốn!

Ưu đãi dịch vụ ngân hàng số

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE